YG "cưng như trứng" nhưng Jennie vẫn bị nhãn hàng coi thường, địa vị thấp hơn Yoona?

30/03/2019, 19:00 GMT+07:00

Bị chê bai vì xuất hiện kém sang tại sự kiện do mình làm "đại sứ thương hiệu", Jennie khiến fan bất bình thay cii vì không được nhãn hàng coi trọng.

Trong khi Yoona được khen ngợi hết lời thì Jennie lại mờ nhạt khiến fan của cô vô cùng bất bình. 

Được xem là “công chúa YG”, Jennie được công ty “push” nhiệt tình, luôn xuất hiện nổi bật hơn các thành viên trong BLACKPINK khiến nhiều fan Kpop phải tỏ ý khó chịu. Tuy nhiên, không phải cứ được công ty “cưng như trứng” là Jennie đi tới đâu cũng được coi trọng, điển hình là trong lần dự sự kiện nhãn hàng gần đây.

 
Jennie luôn là người nổi bật nhất trong BLACKPINK.
Jennie luôn là người nổi bật nhất trong BLACKPINK.

Mang tiếng là “đại sứ thương hiệu” của nhãn hàng thời trang danh tiếng, song Jennie lại xuất hiện vô cùng mờ nhạt, nếu không muốn nói là “kém sang” tại show diễn.

Không chỉ bị netizen chê bai quần áo, Jennie còn bị đem ra so sánh với những khách mời nổi tiếng có mặt tại sự kiện như Yoona, Kim Go Eun, Irene, Lee Dong Wook... và sự thật là Yoona còn xinh đẹp, nổi bật hơn rất nhiều so với “đại sứ thương hiệuJennie.

Đỉnh điểm của cuộc tranh cãi chính là fan bất bình vì nhãn hàng được Jennie làm đại diện đã không tôn trọng cô, không cho cô hưởng những ưu đãi chính đáng mà một đại sứ thương hiệu buộc phải có, và những đãi ngộ của nhãn hàng này tại Hàn Quốc dành cho Jennie thua xa so với các đại sứ xứ Trung.

YG

 
Trang phục của Jennie tại sự kiện khiến nhiều người không hài lòng.
Trang phục của Jennie tại sự kiện khiến nhiều người không hài lòng.

 
Trong khi đó, Yoona lại được khen ngợi hết lời.
Trong khi đó, Yoona lại được khen ngợi hết lời.

Theo một vài fan đưa ra lời bất bình, thì họ không rõ nhãn hiệu thời trang danh tiếng này để sự tôn trọng cho đại sứ của họ ở đâu khi Jennie xuất hiện mờ nhạt, kém sang hơn nhiều khách mời nổi tiếng khác đến dự sự kiện.

Thông thường tại Trung Quốc, khách mời tới dự sự kiện của hãng chỉ được diện đồ nằm trong bộ sưu tập cũ, dù danh tiếng hay địa vị trong giới có cao cỡ nào. Thế nên, khi có mặt tại show diễn, đại sứ thương hiệu tại Trung Quốc luôn là người nổi bật nhất với bộ trang phục nằm trong thiết kế mới nhất của nhãn hàng.

Được biết, 3 nhân vật nhận được đãi ngộ cao nhất trong làng giải trí Hoa ngữ, đồng thời là đại diện cho nhãn hàng này là Trần Vỹ Đình, Lưu Thi Thi Tống Thiến.

 
Cùng là đại sứ nhưng fan cho rằng Lưu Thi Thi được nhận đãi ngộ tốt hơn hẳn so với Jennie.
Cùng là đại sứ nhưng fan cho rằng Lưu Thi Thi được nhận đãi ngộ tốt hơn hẳn so với Jennie.

YG

 
Cả Tống Thiến và Trần Vỹ Đình cũng luôn được diện trang phục trong BST mới nhất vì là đại sứ của nhãn hàng.
Cả Tống ThiếnTrần Vỹ Đình cũng luôn được diện trang phục trong BST mới nhất vì là đại sứ của nhãn hàng.

Ngó lại “đại sứ thương hiệu” Jennie, người hâm mộ không khỏi “chạnh lòng” cho cô khi diện đồ trong bộ sưu tập cũ, đã vậy trang phục còn không có thiết kế, màu sắc ấn tượng giúp cô chiếm được spotlight tại sự kiện. Nhìn Yoona, Kim Go Eun hay Irene, có lẽ nhiều người lầm tưởng đây mới là những đại diện nhãn hàng thực sự bởi họ trông sang chảnh, xinh đẹp hơn Jennie rất nhiều.

 
Yoona đẹp không tì vết tại sự kiện.
Yoona đẹp không tì vết tại sự kiện.

YG

 
Kim Go Eun và Irene Kim cũng vô cùng xuất sắc tại sự kiện.
Kim Go EunIrene Kim cũng vô cùng xuất sắc tại sự kiện.

Trước những bất bình này của fan, netizen đã để lại tranh cãi trái chiều, người lại đồng tình, người lại cho rằng do bản thân Jennie không phù hợp với trang phục của nhãn hàng. Tuy nhiên, có không ít người cho rằng bản thân Jennie là người mặc đúng nhất tinh thần của bữa tiệc, màu sắc phù hợp với phông nền tươi sáng phía sau, phong cách trẻ trung năng động đúng concept nên không thể nói cô bị nhãn hiệu xem thường.

Cùng xem lại một vài bình luận của netizen về vấn đề này nhé:

- “Thật ra xét về tinh thần của bộ sưu tập thì Jennie mặc đúng chủ đề rồi còn gì? Bộ sưu tập thiên về hẳn streetwear thì đòi quý tộc là sao?”

- “Sáng nay lướt qua nói không phải chứ tưởng Jennie mặc váy bầu. Đúng là thảm họa hết chỗ nói”.

- “Không phải do cô ta mặc xấu sao? Tại sao phải đổ tội hết cho nhãn hàng vậy trong khi Jennie cũng có stylist riêng?”

- “Khó hiểu nhất chính là fan vẫn bênh Jennie mặc đúng chủ đề nhất. Trời ơi bộ đồ xấu, quê như vậy mà vẫn khen cho được thì tui nể rồi”.

- “Chắc có mình tui thấy bộ cô Jennie mặc hợp với cái background, hợp concept buổi tiệc à? Được chủ nhân buổi tiệc follow, vậy là đủ. Cứ chê đi vì Jennie vẫn cứ kiêu hãnh”.

- “Biết là mấy bạn bênh Jennie, ờ thì Jennie không có lỗi nhưng có nhất thiết phải lôi Yoona của tụi tui vào không? Hãy tha cho Yoona đi”.

YG

 
Dù sao vẫn có fan khen Jennie xinh đẹp, diện đồ hợp concept .
Dù sao vẫn có fan khen Jennie xinh đẹp, diện đồ hợp concept .

Hiện tại, tranh cãi quanh việc Jennie và những đãi ngộ từ nhãn hàng đại diện vẫn đang thu hút nhiều sự chú ý của netizen. Còn bạn, bạn nghĩ sao về sự bất bình của fan? Cùng chia sẻ ý kiến của mình và đừng quên đón đọc tin tức mới nhất trên YAN nhé!

Ảnh: Internet

Follow YAN KPOP để cập nhật nhanh chóng từng biến động của Kbiz từng ngày, từng giờ!