Lê Dương Bảo Lâm hài hước "tố" vợ đòi đi quay cùng, lấn sân vô showbiz

08:50 20/11/2019

Nam diễn viên hài luôn tìm cách trêu ghẹo và cả "dìm hàng" vợ. Có lẽ, sống với chồng có tính cách "lầy lội" thì Quỳnh Anh cũng quen với những tình huống như thế này.

Bà xã xuất hiện trên truyền hình cùng Lê Dương Bảo Lâm

Mới đây nhất, trên trang cá nhân Quán quân Cười xuyên Việt vừa chia sẻ những khung ảnh đi quay hình cho gameshow được phát sóng vào dịp Tết 2020. Đặc biệt hơn khi lần này người chơi đồng hành với Lê Dương Bảo Lâm chính là bà xã anh - chị Quỳnh Anh.

>>> Có thể bạn chưa biết: Lê Dương Bảo Lâm livestream nhiều đến mức xuất hiện trong đề thi học sinh giỏi lớp 9

Lê Dương Bảo Lâm hài hước

Ngay lúc này đây, nam diễn viên không ngại "bêu xấu" vợ: "Quỳnh Quỳnh nó cứ đi theo em, rồi xin show người ta. Người ta không cho cái nó giận nó khóc. Đi quay Quỳnh không lấy tiền bởi vì nó đam mê danh vọng kiếm chút tên tuổi. Quá sợ hãi Quỳnh Quỳnh".

Lê Dương Bảo Lâm hài hước

Lê Dương Bảo Lâm hài hước

Anh nói thêm: "Nay Lâm đi quay quảng cáo quán cà phê cho người ta, Quỳnh Quỳnh cũng đòi đi theo để xin đóng chung... Lâm không cho, Quỳnh nó xúi con Nhi "khóc đi con khóc đi con". Rồi Lâm cũng phải cho theo, vô không ai kêu diễn mà cũng tự động diễn mà diễn vô duyên thấy bà. Vợ với con không còn liêm sĩ nữa rồi..."

Lê Dương Bảo Lâm hài hước

Bài viết hài hước của Lê Dương Bảo Lâm nhận được khá nhiều sự tương tác của khán giả. Anh tự nhiên trêu ghẹo vợ mà chẳng sợ cô giận dỗi. Nếu ai theo dõi các livestream của "anh Lâm Đồng Nai" sẽ thấy bà xã luôn là chủ đề để anh lấy ra "bêu xấu". Có lẽ đối phương sống chung, hiểu được công việc, độ "nhây" của chồng nên đã quá hiểu trước những màn "dìm hàng" như thế này.

>>> Xem thêm: Sau hơn 1 năm ngày cưới, Lê Dương Bảo Lâm hiếm hoi khoe con gái và vợ

Cuộc sống hạnh phúc, sung túc của nam diễn viên hài

Lê Dương Bảo Lâm hoạt động nghệ thuật được vài năm nhưng có lẽ công việc giúp cho cuộc sống của anh tốt hơn chính là vai trò livestream quảng cáo trên mạng xã hội. Nhờ vào tài ăn nói hoạt bát mà nam diễn viên thu được rất nhiều tiền, tạo nền kinh tế tốt để lo cho vợ và con gái nhỏ.

Lê Dương Bảo Lâm hài hước

Lê Dương Bảo Lâm hài hước

Từ việc ở thuê, nay đây mai đó mà giờ đây Lê Dương Bảo Lâm đã sở hữu biệt thự 7 tỷ đồng, 2 xe ô tô. Anh cho hay mình đã tự tin hơn rất nhiều trong việc nuôi gia đình, thoát cảnh ở nhà trọ và lo lắng chuyện tiền nong mỗi ngày.

>>> Đừng bỏ lỡ: Độc quyền: Khám phá mọi ngóc ngách không gian sống tiền tỷ của vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm

Lê Dương Bảo Lâm luôn cảm thấy may mắn và tự hào khi có được người vợ yêu thương, đồng hành cùng anh trong cuộc sống lẫn công việc. Dù có nhiều lời hoài nghi về giới tính nhưng bà xã nam diễn viên vẫn một mực tin tưởng ở chồng. Xem thêm TẠI ĐÂY!

Ảnh: Tổng hợp

Điều gì ở khiến bạn thích và không thích ở nam diễn viên hài? Cùng chia sẻ ý kiến tại chuyên mục sao Việt cùng với YAN nhé!