"Anh em sinh đôi" của The Rock òa khóc khi được nhận món quà bất ngờ

01/08/2018, 19:30 GMT+07:00

Dwayne Johnson đã bí mật tặng cho diễn viên đóng thế và cũng là em họ của mình một chiếc xe bán tải để cảm ơn 17 năm qua đã làm việc và giúp đỡ tận tâm.

Dwayne Johnson nổi tiếng là một diễn viên chuyên đóng vai người hùng trong những phim hành động viễn tưởng. Thế nhưng, ngoài đời tư ít ai biết rằng, đối với những người quan trọng, anh chính là một anh hùng thực thụ.

Mới đây, nam diễn viên 46 tuổi vừa đăng tải một clip đầy cảm xúc lay động lòng người trên Instagram cá nhân kể về chuyện anh đã bí mật tặng cho diễn viên đóng thế và cũng là em họ của mình một chiếc xe bán tải để cảm ơn 17 năm qua đã làm việc và giúp đỡ tận tâm. Tanoai Reed, chàng diễn viên đóng thế đã rất bất ngờ về món quà vì anh nghĩ mình đang ở trong một chương trình phỏng vấn sau hậu trường. Sau khi nhận ra là chả có chiếc máy quay chuyên nghiệp hay biên tập viên nào ở đó cả, em họ của The Rock đã vỡ òa lên vì sung sướng.

Dwayne đã viết lên Instagram của mình: "Trong suốt quãng thời gian cùng làm việc với tôi, cậu ấy đã bị gãy xương rất nhiều lần, gân bị cắt đứt, dây chằng bị rách. Với những chấn thương như thế, Reed hoàn toàn xứng đáng nhận giải thưởng danh dự mang tên "Diễn viên đóng thế của năm" nhiều lần liên tiếp. Tôi đã cố gắng để chiếc bán tải này có thể được giao tới đây đúng hẹn và bí mật, rồi sắp xếp như đây là một buổi phỏng vấn phía sau hậu trường nhằm làm cho anh ấy ngạc nhiên." 

Nam diễn viên cũng nói thêm: "Reed không chỉ đại diện cho gia đình mà còn cho cả sự nghiệp của tôi vì sự cống hiến và đam mê không ngừng nghỉ với nghề. Anh ấy cũng đại diện cho tất cả những anh em trong ngành diễn viên đóng thế, các anh là một phần rất quan trọng với sự nghiệp của các diễn viên khác và của cả nền công nghiệp này."

Cuối cùng, nam diễn viên bày tỏ lời tri ân chân thành tới cậu em họ: "Anh trân trọng em, vì mồ hôi, xương máu và cả nước mắt của những năm tháng qua."

 Được biết Tanoai Reed đã rất choáng ngợp và bất ngờ trước món quà và thậm chí đã khóc khi được Dwayne Johnson tiết lộ sự thật.