Bố Park cưng Công Phượng nhất tuyển, đã "bảo kê" khỏi bị "úp sọt" còn tặng quà đặc biệt

24/01/2019, 08:40 GMT+07:00

Sinh nhật năm nay của Công Phượng không chỉ thoát bị "úp sọt" mà còn nhận được "món hời" lớn nữa đấy.

Không bị úp bánh nhưng clip sinh nhật của Công Phượng cũng đặc sắc không kém với màn bảo vệ của thầy Park cùng nụ hôn cực dễ thương giữa 2 thầy trò.

Sau màn úp bánh sinh nhật dành cho “Hoàng tử Ả Rập” Đức Huy vào tối 20/1 thì thắc mắc lớn nhất của người hâm mộ chính là liệu Công Phượng có bị úp bánh hay không và tại sao lại không có clip sinh nhật của “Công chúa”. Dù đã có xác nhận cho rằng Công Phượng không bị úp bánh, cũng chẳng có clip ghi lại sinh nhật của Công Phượng, song người hâm mộ vẫn trông đứng trông ngồi vì biết đâu, tuyển Việt Nam vẫn đang “diếm” hàng hot.


Ai mà tin được sinh nhật "Công chúa" lại chỉ có dăm ba bức ảnh thường thường thế này?
Ai mà tin được sinh nhật "Công chúa" lại chỉ có dăm ba bức ảnh thường thường thế này?

Và đúng là như vậy khi 2 ngày sau sinh nhật Công Phượng, trang Facebook của HAGL, CLB chủ quản của anh mới đăng tải clip được quay trong bữa tiệc sinh nhật.

Sau khi xem clip, điều người hâm mộ tiếc nuối nhất chính là Công Phượng không bị úp bánh, đúng như những gì mà các trang tin xác nhận. Tuy nhiên, lý do không bị “thê thảm” như năm ngoái và thứ thay thế cho màn úp bánh “thần thánh” càng đáng được fan quan tâm hơn.


Cùng xem màn đón mừng sinh nhật tuổi 24 của Công Phượng tại nhà hàng sang chảnh ở Dubai nhé. 

Theo như trong clip, bữa tiệc sinh nhật của Công Phượng được tổ chức tại một nhà hàng khá sang trọng. Vẫn như năm ngoái, cả đội cùng quân quần bên chiếc bánh kem mừng sinh nhật Công Phượng, anh chàng thổi nến và cuộc chiến ngầm bắt đầu.


Hát mừng sinh nhật nào...
Hát mừng sinh nhật nào...


Rồi thổi nến trước hàng chục con mắt đang chăm chăm vào màn úp bánh.
Rồi thổi nến trước hàng chục con mắt đang chăm chăm vào màn úp bánh.

Tuy nhiên, ngay đến khúc thổi nến xong, thầy Park loay hoay tìm con dao đưa Phượng cắt bánh, đồng thời xua tay ra hiệu cho cả đội đằng sau không được phép “úp sọt” Công Phượng. Cẩn thận hơn, lúc Công Phượng cúi mặt xuống để ăn bánh, thời điểm nguy hiểm nhất để bị “úp sọt” thì bố Park đã tiến tới và cùng cúi đầu bên Công Phượng.

Thế nên, cả dàn nhân vật nguy hiểm đằng sau đều không thể thực hiện màn úp bánh và sinh nhật Công Phượng trôi qua trong êm đềm.


Bố Park đang đi tìm dao cho Công Phượng cắt bánh...
Bố Park đang đi tìm dao cho Công Phượng cắt bánh...


Sau đó ra hiệu cho "đàn con" phía sau không được nghịch ngợm, úp sọt Công Phượng.
Sau đó ra hiệu cho "đàn con" phía sau không được nghịch ngợm, úp sọt Công Phượng.

Đã không bị úp bánh, “Công chúa” Phượng còn được ưu ái đến mức nhận một nụ hôn lên má từ thầy Park. Sau khi màn cắt bánh, nếm kem qua đi, cả đội cùng hô hào “kiss, kiss” và thầy Park đã quay qua, thơm lên má Công Phượng. Đây quả là một sinh nhật vô cùng ngọt ngào của “Công chúa” và các fan ngay sau khi xem clip đã thể hiện cảm xúc của mình ở mục bình luận. Cùng xem họ nói gì về sinh nhật lần thứ 24 của Phượng “súp lơ” nhé:


Được bố Park bảo vệ...
Được bố Park bảo vệ...


Lại còn được thơm lên má nữa chứ.
Lại còn được thơm lên má nữa chứ.

- “Công chúa giờ quyền lực thật, không bị úp sọt còn được bố Park thơm thơm lên má nữa. Trời ơi tui chết chìm trong sự đáng yêu này của bố Park”.

- “Có bố Park bảo kê rồi ai dám úp sọt Phượng chứ? Thím Toàn đằng sau còn hù một cái cho xôm hả”.

- “Ui bố Park dễ thương quá, xua xua tay bảo đàn con nghịch ngợm đằng sau không được úp sọt em nó. Trường đứng ngay sau cũng không dám hành động”.

- “Vậy là cuối cùng có mình Hoàng tử bị úp bánh thôi hả? Vẫn mong clip Phượng bị úp sọt cơ”.

- “Thoát được ở nhà hàng nhưng về khách sạn chắc gì đã thoát? Có khi Trường lại ủ mưu rồi cũng nên”.

- “Ghi bàn thắng quan trọng nên thoát nhá. Có cả bố Park bảo vệ thì không bị úp là phải rồi”.

Bố Park cưng Công Phượng nhất tuyển, đã

Vậy là sau tất cả mong chờ, cuối cùng Công Phượng vẫn thoát được màn úp bánh trong sinh nhật của mình. Dù có hơi thất vọng một chút, song với những cử chỉ dễ thương cùng chiếc hôn lên má của thầy Park dành cho Công Phượng cũng đủ để làm ấm lòng người hâm mộ rồi phải không nào? Còn bạn, bạn có nhận xét gì về sinh nhật của Công Phượng năm nay? Cùng chia sẻ suy nghĩ của mình với YAN nhé.

Ảnh: Internet