Được thần linh hộ mệnh, người đàn ông Mỹ "thoát chết trong gang tấc”

30/03/2017, 11:00 GMT+07:00

Bạn có thể tìm thấy hàng tá các hiện tượng tâm linh chỉ bằng một nút click chuột, nhưng pha thoát chết này ắt hẳn là điều kỳ diệu nhất…


Sau khi chia sẻ hình ảnh trên trang mạng facebook, Raymond nhận được nhiều bình luận hỏi han và chúc mừng pha "thoát chết trong gang tấc" của anh. (Ảnh chụp Facebook)
Sau khi chia sẻ hình ảnh trên trang mạng facebook, Raymond nhận được nhiều bình luận hỏi han và chúc mừng pha "thoát chết trong gang tấc" của anh. (Ảnh chụp Facebook)

Theo tờ BBC đăng tin, vừa qua, đã có một trận mưa gió lớn xảy ra khắp vùng Austin, Indiana, nước Mỹ khiến Raymond Bowling không thể ngủ được. Như thường lệ, chiếc đồng hồ báo thức rung lên vào lúc 5:30 mỗi ngày nhưng kỳ lạ thay, Raymond cảm nhận có một thế lực vô hình khiến anh không thể thức dậy.

Trả lời các phóng viên, anh chia sẻ mình là người sinh hoạt rất quy củ, nề nếp. Nhưng tiếng báo thức buổi sáng hôm ấy không tài nào lôi kéo anh dậy nổi. Lần đầu tiên sau khoảng thời gian dài, Raymond phớt lờ tiếng chuông báo và tiếp tục giấc ngủ. 

“Tôi luôn tạo cho mình một thói quen. Hầu như rất hiếm khi tôi thức dậy muộn nhưng sáng nay tôi đã ngủ quên mất.
Chỉ vài phút sau, tiếng nổ lớn đột nhiên phát ra từ trong nhà khiến Raymond giật mình tỉnh giấc. Lập tức anh chàng đứng phắt dậy và đi tìm nguyên nhân, nguồn gốc âm thanh kinh khủng đó.


Từ độ cao 12 mét, cành cây đâm thẳng vào phong tắm ngay chính chỗ Raymond thường đứng đánh răng mỗi sáng. (Ảnh: Internet)
Từ độ cao 12 mét, cành cây đâm thẳng vào phong tắm ngay chính chỗ Raymond thường đứng đánh răng mỗi sáng. (Ảnh: Internet)

Bước vào phòng tắm, cảnh tượng hiện ra trước mắt khiến chàng trai trẻ ngây người. Một cành cây lớn từ nóc nhà, xuyên qua trần phòng tắm, đâm thẳng xuống vị trí mà anh vẫn thường đứng trước bồn rửa mặt mỗi ngày.

Raymond hồi tưởng lại: “Nếu tôi không ngủ thiếp đi mà thức dậy thì phòng tắm sẽ là nơi tôi đặt chân đến đầu tiên. Và khi cành cây đâm xuống, chính tôi đứng đó đánh răng và bị chỗ cây đó đè chết. Sự việc diễn ra như có sự can thiệp của Chúa trời. Bạn biết đấy, tôi đã có thể bị lấy mạng nếu không có Ngài chở che.”

Cành cây sồi khổng lồ rơi từ độ cao hơn 40 thước Anh, tương đương 12,2 mét. Phải có sức nặng rất lớn thì nó mới xuyên trần toilet được. Rất may gia đình nhỏ của Raymond gồm anh và con trai 15 tuổi không bị thương tuy căn phòng bị tàn phá nặng nề.

Ít lâu sau đó, công ty bảo hiểm đến và giới thiệu đội ngũ vệ sinh dọn dẹp, dỡ bỏ cành cây sồi. Việc sửa chữa tiến hành rất nhanh chóng, trong vòng hai tiếng đồng hồ, phòng tắm đã trở lại trạng thái ban đầu.

Theo Trung tâm dự báo bão thông báo: “Đã có ít nhất 45 triệu người từ Texas đến Ohio phải đối mặt với dư chấn của tình trạng thời tiết xấu này.” Mức độ đe dọa cao nhất có hiệu lực, cảnh báo về "rủi ro vừa phải" đối với thời tiết khắc nghiệt, bao trùm từ khu vực tây nam Missouri đến Indiana.

Nguồn: CBS News