Ai cũng bàn tán về Valentine, có một "cộng đồng" còn chưa biết hộp socola tròn méo thế nào

12:30 13/02/2019

Valentine tới cận kề, bao nhiêu cặp đôi háo hức để bên nhau đón ngày hạnh phúc này nhưng cũng có những người biết bao năm rồi vẫn chưa biết mùi, vị hay cảm giác nhận được socola.

Còn chưa kịp lấy lại tinh thần làm việc vì còn mải vui Tết thì Valentine vội vàng "ập" đến, đường phố lại ngập tràn đèn, hoa, trái tim, những điều ngọt ngào, những cặp đôi tay trong tay hạnh phúc. Thế nhưng những điều ấy chỉ đem lại niềm vui cho người có "gấu" còn với những người ế có thâm niên thì điều đó chẳng có gì thú vị.

Qua bao nhiêu cái xuân xanh rồi nhưng còn chưa biết cảm giác nắm tay người khác giới thế nào làm sao dám đòi tới đi chơi Valentine hay được tặng socola. Trong khi bao người ngoài kia lên kế hoạch đi chơi còn mình thì ở nhà luyện phim rồi lập đàn cầu mưa.


Ai hãy giả vờ tặng mình socola đi, mình trả tiền cho cũng được.
Ai hãy giả vờ tặng mình socola đi, mình trả tiền cho cũng được.

Người ta thì hoa, quà, socola được tặng tấp nập từ trước Valentine cho đến quá ngày vẫn còn mùi của tình yêu thì bao nhiêu người vẫn chưa biết hộp socola trông thế nào, vị socola ngọt hay đắng. Các shop, các trang bán socola online cứ nhan nhản, đến ngay cả mạng xã hội cũng đùa với mình như thế này, cảm thấy thanh xuân thật sự thất bại trong tình trường.

Đây cũng tâm trạng của nhiều người, nhiều phận cô đơn than trời than đất nhưng cũng có người lại quen với cảm giác 1 mình như thế mà không cần bất kì 1 vòng tay nào khác liên tục lên tiếng:

"Mình mua socola ăn Tết, mình tính hết rồi nên Valentine chưa có bồ nhưng vẫn tạm ngọt ngào".

"Ăn làm gì socola béo lắm, hoa thì vài bữa là héo, nói thì nói vậy thôi chứ thèm cảm giác được tặng mấy thứ đó như người ta, trời ơi sao tôi cô đơn quá!"

"Đứa bạn chung phòng đi chơi Valentine với người yêu, nó bắt mình tư vấn quần áo cho nó trước mấy ngày rồi cứ: "Không biết mặc thế này anh ấy có thích không nhỉ?".

Ai cũng bàn tán về Valentine, có một

"Thôi buồn làm gì, thoát nghèo trước đã, có người yêu giờ này tiền đâu mà đi chơi, còn không đủ tiền ăn nữa".

"Năm nào cũng thế cả, vẫn vui vẻ yêu đời như thường, có gì mà phải buồn nào, đời còn dài trai còn nhiều, từ từ mà lựa chứ".

Mỗi người có 1 lý do riêng để cô đơn đến tận bây giờ nhưng nhìn bạn bè xung quanh ai cũng có đôi có cặp cũng tủi thân lắm, sao bạn không mở lòng để Valentine này đặc biệt hơn, không 1 mình nữa. Nếu không thay đổi được cục diện 1 mình thì bạn cũng có thể tạo cho mình 1 ngày ngọt ngào và ý nghĩ theo cách riêng.

Xem thêm những bài viết khác tại YAN.