Hậu Valentine, Nhật Lê bất ngờ đăng ảnh than "chán đời" vì món quà Quang Hải tặng

19:00 15/02/2019

Nhật Lê - bạn gái của cầu thủ Quang Hải đã có động thái vô cùng buồn bã vào ngày Valentine khi cô đăng một bức ảnh khá ngộ nghĩnh của Quang Hải trong ngày Lễ tình nhân của cặp đôi.

Nếu như dàn cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đều được ở bên vợ và người yêu cùng trải qua một ngày lễ tình nhân trọn vẹn và ấm áp. Người thi hớn hở được bạn gái bay sang tận Thái Lan hay Hàn Quốc để đón Vanlentine cùng với người yêu như Đặng Văn Lâm hay Văn Thanh. Người thì tặng những món quà đầy "xa xỉ" cho một nửa kia của mình như Duy Mạnh hay Bùi Tiến Dũng. 

Mỗi cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đã tận hưởng ngày Lễ tình nhân tho mỗi cách riêng của mình. Nhưng nửa kia của Quang Hải có lẽ đã hơi thất vọng về ngày lễ đầy ý nghĩa của mình khi đăng bức hình ngộ nghĩnh của anh chàng Quang Hải.

Hậu Valentine, Nhật Lê bất ngờ đăng ảnh than

Cầu thủ người Đông Anh diện một trang phục rất “casual” với quần đen, áo hoodie, giày trắng, cùng khẩu trang kín mít để NHM khỏi nhận ra. Caption “chán đời” khiến người hâm mộ nghi ngờ ngày Valentien không mấy “êm đẹp” của cặp “trai tài gái sắc” được CĐM rất quan tâm này.

Bởi vì vào ngày Valentine, Nhật Lê không khoe hoa, chẳng khoe quà lại bất ngờ chia sẻ về 1 người đàn ông đặc biệt khiến nhiều dân mạng tò mò: "Người đàn ông yêu bạn vô điều kiện trên đời này chỉ có duy nhất ba của bạn mà thôi".

Sự hoang mang của người hâm mộ cũng dễ hiểu, bởi lẽ ngày lễ Tình nhân, Quang Hải và Nhật Lê đều có mặt ở Hà Nội nhưng chẳng thấy họ mảy may có động thái gì thể hiện tình cảm như nhiều cặp đôi khác...

Hậu Valentine, Nhật Lê bất ngờ đăng ảnh than

Dù thế, nhìn vào tấm hình Nhật Lê chia sẻ thì ai nấy đều thở phào nhẹ nhõm. Có lẽ, cô nàng chỉ đang trêu chọc bạn trai. Nhìn Quang Hải đúng kiểu bơ phờ, ăn vận đơn giản, chạy con xe thấp tịt với biểu cảm rất "chán đời".