Được hỏi chuyện yêu Noo, Mai Phương Thúy: "Cậu ấy là một người rất quan trọng với tôi"

22:50 29/12/2018

Khi được hỏi về chuyện tình cảm với Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy bất ngờ chia sẻ: "Mọi người đừng hỏi về vấn đề này nữa. Em rất nghe lời cậu ấy nên phản ứng của em không giải quyết được vấn đề gì cả".

Cách đây 2 tháng, trong chương trình Một tiếng kể hết, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh bất ngờ công khai mối tình đã qua với Hoa hậu Việt Nam 2006 - Mai Phương Thúy. Đồng thời Noo cũng cho biết anh và Mai Phương Thúy có tính cách quá giống nhau. Đến nỗi anh cảm thấy mình là phiên bản nam của Mai Phương Thúy, và ngược lại.

Thông tin này lập tức "gây bão" cộng động mạng, vì trước đó cặp đôi có dành cho nhau những cử chỉ gần gũi nhưng dư luận chỉ nghĩ họ có mối quan hệ thân thiết, chứ không hề biết họ từng là một nửa của nhau.

Được hỏi chuyện yêu Noo, Mai Phương Thúy:

2 tháng sau câu trả lời lấp lửng, Hoa hậu Mai Phương Thúy được truyền thông trực tiếp hỏi chuyện yêu Noo Phước Thịnh khi tham dự một sự kiện mới đây. Trước ống kính máy quay, Hoa hậu liên tục bật cười trước những câu hỏi liên quan đến bạn trai Noo Phước Thịnh.

"Biết chia sẻ gì bây giờ? Thực sự Noo Phước Thịnh có tiếng nói cũng như sức ảnh hưởng rất lớn đối với Thúy. Mặc dù Thúy là một người rất độc lập, tự chủ nhưng tất cả sự mạnh mẽ và bản lĩnh mà mọi người hay khen ngợi đều biến mất hết khi gặp Noo Phước Thịnh"

Được hỏi chuyện yêu Noo, Mai Phương Thúy:

Được hỏi chuyện yêu Noo, Mai Phương Thúy:

Được hỏi tiếp về cảm nhận khi liên tục được nhắc đến với cái tên Noo Phước Thịnh trong năm qua, Hoa hậu lại cười và chia sẻ: "Em không biết phải nói như thế nào nữa. Em cũng không biết phải cảm thấy như thế nào. Noo Phước Thịnh là một người rất quan trọng với em.

Em sẽ làm tất cả những gì cậu ấy bảo em làm. Mọi người đừng hỏi về vấn đề này nữa. Em rất nghe lời cậu ấy nên phản ứng của em không giải quyết được vấn đề gì cả".

Được hỏi chuyện yêu Noo, Mai Phương Thúy:

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!