Được gì khi trở thành Quản trị viên tập sự tại Suntory PepsiCo

21/07/2017, 10:56 GMT+07:00

Chia sẻ từ chính những cá nhân đã trải nghiệm chương trình “Quản trị viên tập sự” tại Suntory PepsiCo sẽ đem đến cho bạn cái nhìn chân thực nhất về chương trình danh giá này.

Với nhiều bạn sinh viên, Suntory PepsiCo Việt Nam là một nơi đến lý tưởng sau khi ra trường. Bởi ở nơi đây, con người được nhìn nhận với vai trò then chốt và quyết định đến sự thành công của cả doanh nghiệp, cũng chính vì thế mà các bạn sẽ có cơ hội thể hiện và phát triển bản thân mình tại công ty. Và “Quản trị viên tập sự” là một trong những chương trình được Suntory PepsiCo Việt Nam triển khai thực hiện với mục tiêu tạo điều kiện cho những nhân tài trẻ trải nghiệm trực tiếp với môi trường làm việc đầy thú vị này đấy!

Được gì khi trở thành Quản trị viên tập sự tại Suntory PepsiCo

Thông qua các dự án đầy thử thách tại 6 phòng ban bao gồm Kinh doanh, Marketing, Sản xuất – Cung ứng, Tài chính – Kế toán và Nhân sự, các tài năng trẻ sẽ được trao cơ hội để học hỏi, trau dồi và thể hiện bản thân mình một cách trọn vẹn, từ đó phát triển bản thân trở thành những nhà lãnh đạo tương lai ngay tại Suntory PepsiCo Việt Nam.

Được gì khi trở thành Quản trị viên tập sự tại Suntory PepsiCo

Chia sẻ về hành trình “Quản trị viên tập sự”, bạn Trịnh Thị Hương Giang – MT 2014, hiện đang công tác tại phòng Key Account, bộ phận Sales – Hà Nội cho biết đó là một trải nghiệm vô cùng quý giá và đáng nhớ: “Sau khoảng thời gian đấy, tớ không còn là cô bé bộp chộp nữa, mà trưởng thành và làm việc chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Đồng thời, cũng nhìn nhận những áp lực ngày đầu nhẹ nhàng hơn và biết cách điều hòa những áp lực đó. Sales mà, không áp lực thì còn gì hấp dẫn. Tóm lại là MT của Suntory PepsiCo Việt Nam áp lực thì lớn, nhưng những điều nhận lại thì lớn hơn rất nhiều. Chỉ một năm rưỡi mà cả một sự thay đổi lớn trong mình”.

Được gì khi trở thành Quản trị viên tập sự tại Suntory PepsiCo

Thử thách bản thân với bộ phận Nhân sự trong chương trình “Quản trị viên tập sự” năm 2015, bạn Đỗ Hoàng Anh chia sẻ: “Trước khi tham gia chương trình, chưa bao giờ mình nghĩ một nhân viên trẻ tuổi như mình lại nhận được sự quan tâm, hướng dẫn, và trao quyền từ các anh chị lãnh đạo cấp cao nhiều như hiện tại. Với sự hướng dẫn chỉ bảo nhiệt tình cùng cơ hội tham gia vào các dự án lớn, có tầm ảnh hưởng cao, mình tin tưởng rằng bất cứ nhân tài trẻ nào khi tham gia chương trình Quản trị viên tập sự của Suntory PepsiCo Việt Nam cũng sẽ có thể phát triển thành những chuyên viên, những nhà quản lý tài ba trong tương lai”.

Được gì khi trở thành Quản trị viên tập sự tại Suntory PepsiCo

Đến với “Quản trị viên tập sự” trong tâm thế thoải mái và tự tin, bạn Bùi Thanh Hoàng – MT Operations 2014, có những lời nhắn nhủ chân thành rằng: “Mỗi người chúng ta đều có một thế mạnh riêng, do đó hãy tự tin với chính mình, luôn nắm bắt cơ hội thì thành công chắc chắn sẽ đến. Đó cũng là điều mà mình học được tại Suntory PepsiCo Việt Nam: Let your true self shine – Hãy là chính mình, tự tin tỏa sáng”.

Được gì khi trở thành Quản trị viên tập sự tại Suntory PepsiCo

Với cô bạn Nguyễn Thái Thanh – MT Finance 2015, trở thành Quản trị viên tập sự tại Suntory PepsiCo Việt Nam là một bước ngoặt lớn đầy tích cực trong cuộc đời và sự nghiệp. Cô bạn có những chia sẻ đầy chân thành về trải nghiệm của bản thân: “Động lực đi làm mỗi ngày của mình chính là môi trường cực kỳ thân thiện tại Suntory PepsiCo Việt Nam, mọi người hòa đồng và luôn hỗ trợ lẫn nhau. Trong suốt một năm rưỡi làm việc, mình luôn được sếp và đồng nghiệp khuyến khích chia sẻ quan điểm riêng và mọi người luôn cởi mở với những sáng kiến mới. Quả thực, đây là một nét văn hóa rất riêng mà mình cảm nhận sâu sắc tại Suntory PepsiCo Việt Nam. Dù bạn đến từ đâu, dù bạn nhỏ tuổi hay đứng tuổi, dù bạn là người hướng ngoại hay hướng nội thì tại Suntory PepsiCo Việt Nam, bạn vẫn luôn được tôn trọng và đối xử công bằng”.

Có thể nói rằng, tại Suntory PepsiCo Việt Nam, mỗi người là một cá thể nổi bật trong một tập thể đa dạng và đồng hành phát triển. Bạn sẽ nhận được vô vàn hỗ trợ để có thể tự tin tỏa sáng và phát triển toàn vẹn. Và với “Quản trị viên tập sự”, bạn sẽ bước đi trên một con đường “tắt” để trở thành những nhà lãnh đạo cấp cao, hướng tới thành công trong sự nghiệp của chính bạn! Còn chần chờ gì mà không nắm bắt ngay cơ hội này, bạn nhỉ? Hạn chót nộp hồ sơ đăng ký tham gia chương trình ngày 15/3/2017, hãy nhanh tay bạn nhé!

1. Ngày hội Career Shining Day sẽ diễn ra lúc 8h – 12h ngày 04/03/2017 tại White Palace, 194 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

2. Chương trình tuyển dụng Quản trị viên tập sự sẽ diễn ra từ 15/02/2017 đến 11h59 ngày 15/03/2017.

Link đăng kí MT: http://suntorypepsico.vn/en/careers/how-apply.