Được fan tặng quà khủng: có ai sướng như sao Việt?

18:02 20/10/2013

Chỉ cần nổi tiếng thì sẽ có rất nhiều quà tặng bất ngờ: từ những món hàng hiệu trị giá vài nghìn đô cho đến nhà cửa, xe hơi, tiền bạc, thậm chí là nhà...

Khi sức hút của ánh hào quang sân khấu ngày càng hấp dẫn với sự xa hoa, lộng lẫy mà một bộ phận nghệ sỹ Việt đang hưởng thụ dù có đôi khi đó chỉ là “ảo tưởng” nhưng cũng khiến người khác ao ước, thèm khát. Vì vậy, mới có những bạn trẻ không tiếc thủ đọan từ khoe thân đến phát ngôn gây sốc về những vấn đề của xã hội để tìm một chỗ đứng trong showbiz với khát vọng đổi đời.

Tuy nhiên, trên thực tế, để được săn đón thì đó phải là những ngôi sao với lượng khán giả trung thành đông đảo và sẵn lòng làm mọi thứ vì thần tượng. Một khi đã chiếm được trọn vẹn tình cảm của người hâm mộ thì họ không tiếc bất cứ thứ gì để lấy lòng thần tượng. Từ những món hàng hiệu trị giá vài nghìn đô cho đến nhà cửa, xe hơi thậm chí là tiền bạc.

Đàm Vĩnh Hưng
Đàm Vĩnh Hưng luôn được sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ. Ngày sinh nhật anh, rất nhiều quà tặng giá trị đã gửi đến.

Điển hình như trường hợp Đan Trường, thời gian trước đây đã bị người hâm mộ tố cáo lừa gạt tiền bạc với số tiền lên đến hàng trăm triệu. Ngoài ra cô gái còn tố cáo Đan Trường còn được nhiều fan khác tặng tiền và điện thọai mỗi khi anh này lên tiếng.

Đan Trường
Đan Trường cũng từng nhận rất nhiều món quà giá trị từ fan

Hay như ca sĩ Quang Lê cũng từng gặp những trường hợp khi đang trình diễn trên sân khấu, người hâm mộ cầm phong bì với số tiền hàng chục triệu lên trao tận tay. Để không phụ lòng người hâm mộ, Quang Lê đều vui vẻ nhận và dùng số tiền đó cho các họat động từ thiện mà nam ca sĩ tham gia.

Quang Lê
Quang Lê nhận quà tặng là phong bì từ người hâm mộ

Còn với những ngôi sao nữ thì quà tặng đôi khi còn hấp dẫn hơn nhiều. Những Trà Ngọc Hằng, Angela Phương Trinh cũng nhiều lần lên báo khoe khoang được tặng siêu xe với giá hàng chục nghìn đô. “Có hôm em vừa diễn xong, bước ra về, đến cửa thì có người mang đến một chiếc điện thoại và phong bì trong đó là 1000 đô với lời nhắn vì hâm mộ nên tặng” - người mẫu TP chia sẻ.

Đặc biệt, gần đây, Cao Thái Sơn gây xôn xao dư luận khi chụp hình một chiếc siêu xe và chia sẻ được một fan cuồng tặng nhưng vì không biết danh tính nên nam ca sĩ đã từ chối. Mặc dù thực hư ra sao thì không ai biết được.

Cao Thái Sơn
Cao Thái Sơn khoe được fan cuồng tặng siêu xe

Trường hợp đặc biệt như Phương Mỹ Chi, hàng xóm cho biết bé và gia đình được đại gia tặng một căn nhà khá khang trang chỉ vì hâm mộ chất giọng ngọt ngào của giọng ca 10 tuổi, để em có thể yên tâm học tập.

Phương Mỹ Chi
Hàng xóm Phương Mỹ Chi cho rằng Phương Mỹ Chi được fan đại gia tặng nhà

Ngoài ra, khi đã nổi tiếng thì các nghệ sỹ luôn được các nhãn hàng nổi tiếng săn đón, sẵn sàng tặng những sản phẩm có giá trị hàng chục triệu thậm chí phải trả tiền để mời họ sử dụng. Thời gian gần đây, hàng loạt nghệ sỹ từ các ngôi sao hạng A cho đến “sao xẹt” đều được một thương hiệu điện tử gửi tặng sản phẩm mới nhất. Đặc biệt trường hợp của nam người mẫu TT còn được hãng xe danh tiếng tặng ngay một dòng xe mới nhất mà họ vừa giới thiệu với điều kiện anh này phải sử dụng xe trong những lần xuất hiện trước đám đông.

Và gần đây nhất là một hãng điện thoại đồng loạt tặng sản phẩm mới nhất cho hàng loạt sao Việt, để họ quảng bá sản phẩm trong quá trình sử dụng, và nhất là sẽ không được xài các hãng điện thoại khác trong thời gian còn hợp đồng.

Rất nhiều "món quà bất ngờ" xảy đến nếu bạn là sao Việt, nhất là những sao có tên tuổi!