Được "cưng" như Châu Bùi trong khu cách ly: 8/3 nhận hoa 2 lần

16:00 08/03/2020

Theo quy định từ Bộ Y Tế, người nhập cảnh về từ các vùng dịch Covid-19 sẽ phải khai báo y tế và cách ly. Trở về từ Châu Âu, Châu Bùi đã tự giác cách ly tập trung 14 ngày để phòng ngừa rủi ro.

Trên story Instagram, Châu Bùi liên tục cập nhật những hình ảnh, video về tình hình tại nơi cách ly như một cách trấn an người hâm mộ cũng như lan tỏa thông điệp tích cực: Tự nguyện cách ly vì cộng đồng, xã hội.

 
Châu Bùi thường xuyên chia sẻ về cuộc sống bên trong khu cách ly. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Châu Bùi thường xuyên chia sẻ về cuộc sống bên trong khu cách ly.

>>> Xem thêm: Mỹ nhân Việt nô nức khoe quà 8/3: Người được nhẫn, người được túi hiệu

Châu Bùi được nhân viên y tế đẹp trai tặng hoa 2 lần trong ngày 8/3

Đón 8/3 trong khu cách ly tập trung, Châu Bùi vô cùng xúc động trước tấm lòng của các nhân viên y tế tại đây. Theo đó, cô cũng như các người phụ nữ khác trong khu vực đều được tặng một cành bông xinh xắn.

Nhưng dường như quá đáng yêu và dễ thương nên Châu được nhận hoa đến 2 lần. Khoảnh khắc dễ thương ấy ngay lập tức được người đẹp chia sẻ rộng rãi trên trang cá nhân.

 
Châu Bùi nhận hoa từ nhân viên y tế đẹp trai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Châu Bùi nhận hoa từ nhân viên y tế đẹp trai.

 
"Châu ơi em tặng Châu riêng chị một bông nữa". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Châu ơi em tặng Châu riêng chị một bông nữa".

>>> Xem thêm chi tiết: Vừa về đến sân bay Việt Nam, Châu Bùi bị cách ly tập trung 14 ngày

Phụ nữ là để yêu thương, phụ nữ tử tế lại càng cần được trân trọng

Kể từ khi về nước, Châu Bùi đã tự nguyện khai báo y tế và cách ly tập trung. Hành động này được mọi người đánh giá cao vì nó thể hiện ý thức của Châu Bùi trong việc bảo vệ sức khỏe bản thân lẫn những người xung quanh.

Không chỉ vậy, Châu Bùi còn liên tục chia sẻ tình hình trong khu cách ly đầy tích cực. Chính sự dễ thương đó mà dường như mọi người xung quanh đều yêu thương cô nàng. Nào là được mọi người đến tận giường tặng quà, tặng bánh trái, được hỏi han, an ủi.

 
Châu Bùi được mọi người ở chung khu cách ly đến tận giường động viên, tặng bánh trái. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Châu Bùi được mọi người ở chung khu cách ly đến tận giường động viên, tặng bánh trái.

 
Châu Bùi luôn biết cách bảo vệ sức khỏe bản thân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Châu Bùi luôn biết cách bảo vệ sức khỏe bản thân.

 
Một bữa ăn trong khu cách ly được người đẹp hí hửng khoe lên mạng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một bữa ăn trong khu cách ly được người đẹp hí hửng khoe lên mạng. 

 
Chính vì những dịch vụ trên cả tuyệt vời mà Châu Bùi cảm thấy vô cùng yên tâm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chính vì những dịch vụ trên cả tuyệt vời mà Châu Bùi cảm thấy vô cùng yên tâm.

Châu Bùi trải lòng: "Tôi thật lòng cảm thấy biết ơn vì ngay khi xuống sân bay được đưa đi cách ly để phòng trừ mọi khả năng. Nếu khỏe mạnh trở về, đây sẽ là trải nghiệm tốt mà đời này người khác chưa chắc đã có."

>>> Xem thêm: Châu Bùi chia sẻ về khẩu phần ăn trong phòng cách ly 14 ngày

Kết

Qua câu chuyện 8/3 của Châu Bùi tại khu cách ly, chúng ta lại thấy rằng dù có đang là mùa dịch bệnh thì người Việt Nam vẫn cứ không thể quên được ngay tri ân một nửa thế giới. Chính họ đã góp phần giúp cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn. Phụ nữ là để yêu thương và chiều chuộng mà đúng không nào!?

Nguồn ảnh: Ảnh chụp màn hình: Story Intagram Châu Bùi

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 bắt đầu từ phong trào đấu tranh đòi quyền sống của nữ công nhân Mỹ vào ngày 8/3/1899, hàng nghìn nữ công nhân ngành dệt may tại 2 thành phố Chicago và New York đã xuống đường đấu tranh mạnh mẽ đòi tăng lương, giảm giờ làm.

Ðến tháng 2/1909 lần đầu tiên phụ nữ khắp nơi trên nước Mỹ đã tổ chức "Ngày phụ nữ".  Ngày 26 và 27/8/1910, đại hội lần thứ 2 của phụ nữ thế giới được diễn ra ở Đan Mạch và quyết định lấy ngày 8/3 làm Ngày Quốc tế Phụ nữ. Tại Việt Nam, ngày 8/3 còn là ngày kỷ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng.

Đến hiện tại, thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng vẫn mãi nhớ ngày 8/3 như dịp để tri ân, thể hiện sự trân trọng với những người phụ nữ, để nhắc nhở rằng phụ nữ là để yêu thương, để nâng niu và chiều chuộng. Họ là một nửa của thế giới, là những người vĩ đại.

Nhân dịp 8/3, YAN cũng xin gửi lời chúc mừng trân trọng nhất đến những người mẹ, người vợ, những bạn gái,... Chúc mọi người luôn dồi dào sức khỏe, xinh đẹp và luôn nhận được những điều hạnh phúc nhất.