Được Công Vinh chúc 8/3, Thủy Tiên trách: "Khéo nói được cả thiên hạ"

09/03/2020, 16:30 GMT+07:00

Gắn bó với nhau hơn 10 năm qua, một điểm mà Thủy Tiên luôn thấy ở chồng chính là độ sến chẳng ai sánh bằng anh.

Thủy Tiên - Công Vinh là cặp vợ chồng có khả năng chuyển biến khán giả từ ghét sang thương. Họ đã gặp rất nhiều lời chỉ trích khi hẹn hò nhưng giờ đây lại có biết bao người yêu mến nhờ vào cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Gắn bó với nhau hơn 10 năm, cả hai luôn mặn nồng từ cách xưng hô cho đến từng cử chỉ mỗi khi xuất hiện trước đám đông.

 
Công Vinh cực ga lăng với bà xã. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công Vinh cực ga lăng với bà xã. (Ảnh minh họa)

>>> Xem thêm: Đầu Xuân Canh Tý: Thủy Tiên - Công Vinh chia sẻ về loạt dự án hấp dẫn

Công Vinh chúc 8/3 Thủy Tiên

Cũng như bao người đàn ông, người chồng khác, cựu cầu thủ không quên gửi gắm những niềm vui đến vợ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. Thay vì quà cáp và dùng quỹ đen để mua thì lần này Công Vinh quyết định chỉ nhắn nhủ đến vợ đôi lời ngọt ngào.

Anh tâm sự: "Hôm nay là ngày mà tất cả người đàn ông cũng phải nhớ, phải tặng hoa, tặng quà, tặng những gì mà người phụ nữ mình yêu cảm thấy hạnh phúc. Hơn 10 năm yêu và lấy mẹ cũng đã trải qua hơn 10 cái 8/3. Năm nào cũng không hoa thì quà này nọ, lúc thì khiến mẹ bất ngờ, lúc thì cho mẹ hạnh phúc và có những lúc mẹ nói là: Mua làm gì cho tốn tiền.

Năm nay ba nằm ở nhà nghĩ sẽ tặng gì cho mẹ đây nhỉ: Những món quà đắt tiền thì quỹ đen của ba đã cạn, hoa thì đẹp nhưng chóng tàn. Cái quan trọng là tình yêu ba dành cho mẹ ngày càng lớn hơn. Dù đã bên nhau 11 năm, ngày nào ba cũng biết ơn và thương mẹ, mẹ luôn dành những gì tốt nhất cho ba, lo cho ba từ những cái nhỏ nhất, lo cho bên nội bên ngoại. Nói thật ba là người quá may mắn và hạnh phúc nhất khi có một người phụ nữ như mẹ bên cạnh. Cảm ơn mẹ, người mà ba sẽ mãi yêu và nắm tay dù có chuyện gì xảy ra đi nữa. Chúc mừng 8/3 mẹ yêu".

 
Cận dòng tin nhắn đầy mùi mẫn mà cầu thủ gốc Nghệ An gửi cho vợ. Nhưng đọc những dòng này xong thì màn hình Thủy Tiên hiện phần tắt thông báo tin nhắn, phải chăng sến đến mức cô không chịu nỗi?(Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận dòng tin nhắn đầy mùi mẫn mà cầu thủ gốc Nghệ An gửi cho vợ. Nhưng đọc những dòng này xong thì màn hình Thủy Tiên hiện phần tắt thông báo tin nhắn, phải chăng sến đến mức cô không chịu nỗi?(Ảnh: FBNV)

 
Nữ ca sĩ luôn chê bai ông xã ở độ sến, sến tới mức không ai sánh bằng chồng mình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ luôn chê bai ông xã ở độ sến, sến tới mức không ai sánh bằng chồng mình. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Thủy Tiên tặng 200 triệu cho công nhân nghèo không có tiền quề vê​

Thủy Tiên nằng nặc đòi quà

Nhận được dòng tin nhắn dài với bao nhiêu lời ngọt ngào, yêu thương, trân trọng nhưng người đẹp vẫn cảm thấy chưa đủ. Cô hài hước đòi quà: "Ủa ổng định “khéo ăn, khéo nói được cả thiên hạ” hả ta? Ủa rồi vậy là không có quà hả? Ủa anh ơi... Ủa... Ủa".

 
Thủy Tiên vẫn hờn dỗi, trách móc Công Vinh vì không đươc tặng quà 8/3​ (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên vẫn hờn dỗi, trách móc Công Vinh vì không đươc tặng quà 8/3​ (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Khoe con gái biết viết, Thủy Tiên bất ngờ khi Bánh Gạo tự tìm tên mình

Việc nói lời mặn nồng xuất phát từ chính miệng các ông chồng đã là điều không phải ai cũng làm được. Nhưng trải qua hơn 10 năm và mỗi ngày lại có thêm nhiều điều ngọt ngào hơn thì Công Vinh như một hình mẫu cho nhiều tấm chồng học hỏi.

Công Vinh tặng Thủy Tiên 100 triệu nhân ngày sinh nhật

Từ bao lâu nay, cựu cầu thủ luôn khiến khán giả trầm trồ khi anh đưa toàn bộ tiền cho vợ giữ, ngay cả các thẻ ngân hàng đều đứng tên Thủy Tiên. Chi tiêu của anh đều được thông báo qua tin nhắn của vợ. 

Trong dịp sinh nhật gần đây nhất của vợ, anh bỏ hơn 100 triệu đồng vào một hộp quà và gửi cho Thủy Tiên khiến cho người nhận chỉ có thể ngạc nhiên và bật cười. Tuy nhiên, vài phút sau đó nữ ca sĩ đã kịp tỉnh táo tra hỏi về quỹ đen của ông xã làm cho người xem cảm thấy hài hước và thương cho Công Vinh khi bị vợ "chèn ép" dù đã tặng quà xịn.

Cùng gửi lời chúc tốt đẹp đến vợ chồng Thủy Tiên tại tin sao Việt cùng YAN nhé!