Tiêu sạch 100 tỉ chuyển nhầm, "yêu nữ hàng hiệu" vẫn được trắng án!

14/12/2016, 04:53 GMT+07:00

Nếu một ngày tài khoản của bạn "bị" chuyển nhầm 100 tỉ đồng, bạn có "cầm lòng" nổi trước các món hàng hiệu?

Cô nữ sinh Malaysia hiện đang theo học tại Úc - Christine Jiaxin Lee những ngày qua bỗng trở thành cái tên được nhiều người nhắc đến với câu chuyện được chuyển nhầm vào tài khoản hơn 100 tỉ đồng.

Cô gái trẻ Christine Jiaxin Lee vừa qua đã bị bắt giữ bởi các nhân viên hải quan sân bay Sydney trong khi cô chuẩn bị lên máy bay về lại Malaysia. Được biết, vào tháng 7/2012, cô sinh viên chuyên ngành hóa học bất ngờ nhận được khoản tiền hơn 100 tỉ đồng chuyển nhầm vào tài khoản ngân hàng của mình. Nhưng thay vì trình báo sự việc bất thường này, suốt 4 năm qua, cô đã dùng số tiền trên để phung phí vào những món hàng hiệu đắt tiền và những bữa tiệc xa hoa.

Tiêu sạch 100 tỉ chuyển nhầm,

Tiêu sạch 100 tỉ chuyển nhầm,


Câu chuyện hi hữu của cô gái trẻ thu hút sự quan tâm của nhiều người.
Câu chuyện hi hữu của cô gái trẻ thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Mới đây, hình ảnh Christine Jiaxin Lee xuất hiện tại tòa án trung tâm Sydney với áo dây, quần jean rách đã thu hút sự chú ý của nhiều người vì câu chuyện hi hữu hiếm gặp. Luật sư của cô gái trẻ Hugo Aston tỏ ra khá tự tin sẽ giúp cô trắng án khỏi tội danh gian dối liên quan tới các vấn đề tài chính.

Cả bố mẹ của Lee cũng từ Malaysia đến đây để trấn an tinh thần cho cô con gái. Tuy nhiên, vào phiên tòa sáng thứ 3, cả hai đều vắng mặt. Cũng tại phiên tòa này, đại diện ngân hàng Westpac- đơn vị bị thất thoát khoản tiền trên cũng có mặt từ rất sớm để chờ “công lí” được thực thi.

Tiêu sạch 100 tỉ chuyển nhầm,


Những món hàng hiệu xa xỉ được chất đầy trong phòng của Lee.
Những món hàng hiệu xa xỉ được chất đầy trong phòng của Lee.

Nhưng trái với dự đoán của nhiều người, phán quyết cuối cùng của tòa án khiến tất cả những ai có mặt đều không khỏi bất ngờ: dù đã tiêu xài khoản tiền được chuyển nhầm hơn 100 tỉ đồng một cách vô tội vạ trong suốt 4 năm qua, nhưng cô gái trẻ vẫn được tòa án tuyên bố vô tội. Có vẻ như thần may mắn đã quá chiếu cố cô gái này, hết lần này đến lần khác. 

Ảnh: Internet.