Được bạn trai đại gia ngọt ngào mừng ra viện, Hoà Minzy chia sẻ điều gì?

04/11/2018, 15:50 GMT+07:00

Sau khi tung ra MV comeback, Hoà Minzy đã khiến cộng đồng mạng không khỏi lo lắng khi biết nữ ca sĩ phải lên bàn mổ ngay sau đó. Hiện nay, dù chưa bình phục trở lại nhưng Hoà Minzy lại lao vào công việc khiến các fan không khỏi xót xa.

Tối 30/10, Hoà Minzy đã góp mặt vào đường đua Vpop tháng 10 với ca khúc Chấp nhận, còn được biết đến là phần 2 của bản hit Rời bỏ "làm mưa làm gió" cộng đồng yêu nhạc vào tháng 6 vừa qua. 

Tuy nhiên, ngay sau khi ra mắt MV mới không lâu, phía ê-kíp Hoà Minzy đã hé lộ thông tin gây sốc rằng: nữ ca sĩ Hoà Minzy đã phải nhập viện lúc 10 giờ và lên bàn mổ vào lúc 12 giờ cùng ngày. Dù không rõ lý do bệnh tình của Hoà Minzy nhưng theo phía ê-kíp diễn tả "bụng đau quặn thắt từng cơn", nhiều người hâm mộ cũng phần nào đoán ra căn bệnh của của Hoà Minzy là có liên quan đến đường tiêu hoá.


Đoạn tin nhắn của Hòa Minzy cùng ê-kíp sau khi phẫu thuật.
Đoạn tin nhắn của Hòa Minzy cùng ê-kíp sau khi phẫu thuật.

Sau ca phẫu thuật kéo dài 5 tiếng, cô đã được xuất viện sau nhiều ngày nằm điều trị. Lo cho bệnh tình sức khỏe bạn gái, bạn trai đại gia của cô - Minh Hải - liền gửi lời chúc đầy mật ngọt cũng như nhắn nhủ yêu thương đến bạn gái: "Chúc mừng thành quả vợ yêu nhé, vợ đã vất vả nhiều rồi, giờ lo cho mình nhiều hơn nhé". Không những thế, anh còn tâm lý tặng hoa để mong bạn gái khỏe hẳn từ từ đến quay lại công việc. 

Được bạn trai đại gia ngọt ngào mừng ra viện, Hoà Minzy chia sẻ điều gì?

Dù vừa trải qua ca phẫu thuật dài 5 tiếng, cô nàng lại tiếp tục đăng tải lời cảm ơn gửi đến khán giả khi hay tin Chấp nhận đã cán mốc 7 triệu lượt xem, và đạt top #1 trending chỉ trong thời gian ngắn ra mắt. Điều này chứng tỏ dù đang nằm dưỡng sức trên giường bệnh, Hoà Minzy vẫn không gác lại được nỗi lo về sản phẩm âm nhạc của mình.

Được bạn trai đại gia ngọt ngào mừng ra viện, Hoà Minzy chia sẻ điều gì?

Dù các fans cô nàng tỏ ra khá lo lắng trước thông tin này nhưng có vẻ như cô nàng đã bình phục và gần như ổn định lại. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn mong rằng nữ ca sĩ sẽ gác lại công việc lúc này để tập trung hơn cho sức khoẻ của mình.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​