Thanh xuân con gái ngắn lắm, đừng yêu người vô tâm!

25/06/2020, 08:45 GMT+07:00

Bạn đã từng trải qua cảm giác rằng mình là người bơ vơ, chênh vênh hay cảm giác là người ngoài cuộc trong chính tình yêu này chưa?

Yêu một người vô tâm như đi trên một con đường đầy chơi vơi, không biết đi về đâu, nếu tiếp tục thì càng làm đau mình, buông bỏ thì không nỡ. 

 
Thanh xuân con gái ngắn lắm, đừng yêu người vô tâm! - Ảnh women
Thanh xuân con gái ngắn lắm, đừng yêu người vô tâm! - Ảnh women

>> Có thể bạn quan tâm: Thanh xuân chúng ta ai cũng đã từng bất chấp tất cả để yêu một người

 

Một trong những lý do chia tay là vì bỏ qua cảm nhận của người yêu 

Chia tay một người nào đó thì có vô số lý do, không hợp, ngoại tình, gia đình ngăn cấm, hết yêu,...Nhưng cũng có việc họ tự rời xa nhau mà không cần tới một lý do cụ thể, nó là điều tích tụ qua thời gian dài, qua những lần hờ hững, vô tâm từ những chi tiết nhỏ nhặt của đối phương. Đến một ngày nào đó, một trong hai không thể chịu đựng với hoàn cảnh này nữa và họ quyết định dứt áo ra đi.

 
Sự thất vọng ngày hôm đá như một giọt nước tràn ly - Ảnh cắt từ clip
Sự thất vọng ngày hôm đá như một giọt nước tràn ly - Ảnh cắt từ clip

Con trai đôi khi trách móc bạn gái mình hay để ý, hay soi mói, nhưng con gái khi yêu rồi thì yêu hết lòng hết dạ, yêu nhiều thì thua thiệt nhiều. Để rồi tự mình miệt mài đuổi theo anh trong tình yêu của cả hai – mà lẽ ra người đàn ông đó phải là người tự động nắm tay cô gái mình yêu cùng bước đi trên con đường ấy.

Đàn ông thiếu sự tinh tế, thì sẽ mãi không giữ được người mình yêu, có khi chính họ cũng chưa hề biết người yêu mình đã từng nghĩ gì, từng cảm thấy gì, từng cô độc đến thế nào trong tình yêu của cả hai. 

>> Đừng bỏ lỡ: Bộ ảnh thanh xuân về chuyện tình học trò gây sốt mạng xã hội

Con gái muốn hạnh phúc thì đừng cố chấp yêu người vô tâm

Đừng vì quá quan tâm một người, xem anh ta là hơi thở là cả thế giới của mình, hay là đã quá yêu anh ta mà quên đi cách tự yêu bản thân mình.

Thanh xuân con gái ngắn lắm, đừng yêu người vô tâm!

Một khi anh ta một lòng một dạ yêu bạn thì dù bận đến mấy cũng sẽ có cách để dành thời gian cho người mình yêu, quan trọng là anh ta có muốn hay không mà thôi.

Khi mới yêu người ta vẫn thường trao nhau bao lời hẹn ước ngọt ngào, nhưng rồi khi ở trong cái mối quan hệ đó rồi, mọi thứ dần bộc lộ, họ bắt đầu hững hờ, mặc kệ vì cho rằng bạn sẽ luôn ở bên cạnh, vẫn luôn ở đấy.

 
Thà cô đơn mà tự do tận hưởng niềm vui độc thân còn hơn yêu một người vô tâm! - Ảnh instagram
Thà cô đơn mà tự do tận hưởng niềm vui độc thân còn hơn yêu một người vô tâm! - Ảnh instagram

Anh ta vô tâm với bạn, chính là đã không dành quá nhiều sự để tâm đến người yêu của mình, giang sơn dễ đổi bản tính khó dời hãy cứ can đảm rời đi, đừng phải chạy theo hình bóng ấy mà mệt mỏi và kiệt sức thêm nữa.

Đừng bi lụy mà hãy mạnh mẽ, thời gian còn dài nên đừng chôn vùi thanh xuân của mình cho một người không đáng, bước qua cuộc tình tàn, rồi bạn sẽ thấy mình trưởng thành hơn, biết cách yêu thương bản thân nhiều hơn.

Hy vọng xem xong video về câu chuyện này sẽ đánh thức được phần nào ở những người hay vô tâm trong tình yêu, đừng để đến khi mất đi người ấy mới nhận ra và hối tiếc muộn màng. Và các cô gái ơi, thà cô đơn mà tự do tận hưởng niềm vui độc thân còn hơn yêu một người vô tâm!

>> Xem thêm: Đừng hy sinh chỉ vì vỏ bọc mang tên gia đình!

Cùng xem video để cảm nhận rõ nét hơn nhé! Cũng đừng quên đón xem những video luôn được cập nhật mỗi ngày trên YAN nhé!

Cách để biết chàng có thực sự yêu bạn hay không

  • Quan sát, để ý tới hành động của anh ấy với bạn và với những người xung quanh

  • Lắng nghe những gì anh ấy nói, cách anh ấy giải quyết hiểu lầm, chuộc lỗi

  • Xem lời nói có đi đôi với việc làm hay không

  • Anh ấy có muốn cho bạn gặp gỡ gia đình của mình và mong muốn gặp gia đình bạn