"Thuyết âm mưu" Về Nhà Đi Con: Dũng và Nhã cấu kết để chia đôi vợ chồng Thư - Vũ

15:10 15/07/2019

Mới đây, khán giả hâm mộ của Về nhà đi con viết hẳn một kịch bản của riêng mình, hào hứng xây dựng rất nhiều giả thuyết về mạch phim sau này, trong đó đáng nói là cú bắt tay thế kỷ của nàng "tiểu tam" Nhã (Quỳnh Nga) và Dũng (Anh Vũ) - anh bạn thân của Vũ với mục đích chia cắt đôi vợ chồng hợp đồng Thư (Bảo Thanh) - Vũ (Quốc Trường).

>> Xem thêm: "Về nhà đi con" tăng thêm 17 tập phim so với dự kiến, CĐM: "Không biết vui hay lo"

Thuyết âm mưu Về Nhà Đi Con: Yêu thầm vợ bạn thân, Dũng cấu kết Nhã, ngáng đường Thư Vũ?-1

Thuyết âm mưu Về Nhà Đi Con: Yêu thầm vợ bạn thân, Dũng cấu kết Nhã, ngáng đường Thư Vũ?-2

Việc xây dựng kịch bản này dựa trên việc Dũng rất thương Thư (Bảo Thanh), đề cao năng lực cũng như tính cách của crush mình. Từ việc Thư - Vũ đi tuần trăng mật, Dũng đã hỏi bóng gió Vũ liệu có hợp đồng hôn nhân giả với Thư không. Khi thấy Vũ mãi mê theo đuổi tiểu tam không quan tâm đến vợ mình, Dũng không ngừng nhắc nhở Vũ phải biết trân trọng Thư. Đến cả Vũ còn nhìn ra được tình cảm của Dũng đối với Thư không chỉ là "bạn bè".

>> Xem ngay: "Trend" mới của Về Nhà Đi Con cho thấy: Ở đời không ai là hoàn hảo!

Thuyết âm mưu Về Nhà Đi Con: Yêu thầm vợ bạn thân, Dũng cấu kết Nhã, ngáng đường Thư Vũ?-3

Sau đó, Dũng có khơi lại chuyện cũ về Kim - người yêu cũ của Vũ, một số điểm tương đồng giữa Kim và tiểu tam - Nhã, khiến nhiều khán giả hâm mộ đặt ra nghi vấn Nhã bây giờ chính là Kim - người yêu cũ của Vũ trước kia, giữa Kim và Nhã có một số điểm chung như đều thích mô tô, một người tên Kim còn người tên Kim Nhã, đều có mối quan hệ lằng nhằng với Vũ.

Do trước đây, Kim bị Vũ thẳng tay đá vì xấu. Quyết nuôi chí báo thù, Kim phẫu thuật trở nên xinh đẹp, lấy tên Kim Nhã để tiếp cận Vũ.

Thuyết âm mưu Về Nhà Đi Con: Yêu thầm vợ bạn thân, Dũng cấu kết Nhã, ngáng đường Thư Vũ?-4

Từ hai yếu tố này, các khán giả Về nhà đi con đã xâu chuỗi lại để ra một thuyết âm mưu "hết hồn" là Dũng bắt tay Nhã để chia rẽ vợ chồng Thư - Vũ.

Khán giả suy đoán nguyên nhân là vì Dũng đau lòng cho crush của mình, không thể chấp nhận chuyện Vũ mặc sức quen gái, bỏ Thư một mình nuôi con, nên muốn thay bạn thân mình - là Vũ chăm sóc cho cô. Một khung cảnh hậu trường tiết lộ Dũng khéo léo bế cu Bon - con trai của Thư và Vũ, càng thêm minh chứng những gì suy đoán là thật.

Nguyên nhân là vì Dũng đau lòng cho cô gái mình thương, không thể chấp nhận cảnh Vũ mặc sức cua gái, bỏ Thư vò võ chăm con một mình nên muốn thay Vũ chăm sóc cho cô. Một khung hình hậu trường tiết lộ Dũng khéo léo bế em bé còn Thư đang chăm chú nhìn anh khiến cho khán giả càng thêm tin tưởng Dũng sẽ chịu trách nhiệm với Thư và con của cô chứ không phải Vũ.

Hình ảnh hậu trường được tiết lộ cảnh Vũ tát Thư còn Dũng bảo vệ cô hay cảnh Dũng bế con cho Thư cũng từng được tiết lộ  trước đây khiến khán giả càng tin chắc Dũng sẽ trở thành "thánh đổ vỏ" của Về nhà đi con.

>> Đừng bỏ lỡ: "Về nhà đi con" tập 65: Nhã tiểu tam gửi quà khiêu chiến Thư, cố tình ăn mặc gợi cảm gạ gẫm Vũ

Thuyết âm mưu Về Nhà Đi Con: Yêu thầm vợ bạn thân, Dũng cấu kết Nhã, ngáng đường Thư Vũ?-5

Còn về Nhã, lúc đầu cô gái này chỉ muốn quay lại để trả thù Vũ phụ tình mình. Thế nhưng, trong lòng Nhã vẫn còn tình cảm với Vũ, nên cô hi vọng có thể yêu lại từ đầu. Preview Về nhà đi con tập 65 cho thấy Nhã mặc đồ ngủ sexy, dùng nước mắt và câu chuyện buồn của mình để chiếm được lòng thương cảm của Vũ.

Thuyết âm mưu Về Nhà Đi Con: Yêu thầm vợ bạn thân, Dũng cấu kết Nhã, ngáng đường Thư Vũ?-6

Để biết rõ câu trả lời về câu chuyện về Dũng - Nhã, và gia đình nhỏ của Thư - Vũ sẽ ra sao thì sẽ nhớ đón xem "Về nhà đi con" những tập tiếp theo sẽ phát sóng vào lúc 21h trên VTV1 từ thứ 2 đến thứ hàng tuần, để biết câu trả lời nhé!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​