Dính tin đồn hẹn hò, Gil Lê vẫn ủng hộ Hoàng Thùy Linh ra mặt

12:15 06/04/2020

Sau nhiều lần bị đặt nghi vấn về mối quan hệ trên mức tình bạn, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh tiếp tục có động thái khiến khán giả nghĩ rằng họ "tình trong như đã, mặt ngoài còn e".

Không lên tiếng giải thích hay phủ nhận về mối quan hệ của mình, nhưng cặp đôi "người yêu tin đồn" Gil Lê và Hoàng Thùy Linh tiếp tục có động thái mới gây tò mò.

 
Gil Lê ủng hộ cho Hoàng Thùy Linh dù dính tin đồn hẹn hò​ (Ảnh: FB nhân vật).
Gil Lê ủng hộ cho Hoàng Thùy Linh dù dính tin đồn hẹn hò​ (Ảnh: FB nhân vật).

>>>Xem thêm: Gil Lê - Hoàng Thùy Linh tiếp tục lộ bằng chứng diện áo đôi

Gil Lê ủng hộ bài hát mới của Hoàng Thuỳ Linh

Bất ngờ ra mắt MV Kẻ cắp gặp bà già, Hoàng Thùy Linh đã nhận được nhiều phản hồi tích cực. Tuy nhiên, có thể do ảnh hưởng của dịch bệnh đang diễn ra phức tạp, nhiều người hâm mộ cũng không thật sự chú ý vào sản phẩm âm nhạc hoành tráng này, đây thật sự là điều đáng tiếc cho một dự án âm nhạc hay.

 
Ca khúc mới nhất của Hoàng Thùy Linh được Gil Lê chia sẻ (Ảnh: chụp màn hình).
Ca khúc mới nhất của Hoàng Thùy Linh được Gil Lê chia sẻ (Ảnh: chụp màn hình).

Để ủng hộ Hoàng Thùy Linh, Gil Lê đã chia sẻ bài hát mới của cô với một lời chúc chân thành nhất và cũng nhận được lời cảm ơn sâu sắc của Hoàng Thùy Linh. Tuy nhiên, động thái này khá nhạy cảm trước fan hâm mộ nên Gil Lê đã khoá bình luận để không gây ra những tranh cãi không đáng có.

>>>Có thể bạn quan tâm: Lộ ảnh Hoàng Thùy Linh cùng Gil Lê đi dạo phố mua sắm ở Mỹ​

Hoàng Thùy Linh cố ý nhấn mạnh chữ "em" trong bài cảm ơn để biểu thị mối quan hệ?

Điều bất ngờ, khi theo dõi trang cá nhân của Gil Lê, những bài viết liên quan hay có xuất hiện Hoàng Thùy Linh điều sẽ được khoá bình luận. Điều này cho thấy Gil Lê chỉ muốn khoe ảnh hoặc những trạng thái chung với Hoàng Thùy Linh nhưng không muốn người hâm mộ đồn đoán về mối quan hệ của họ, hoặc đó cũng có thể là một hành động "không nghe sẽ không đau" khi có nhiều ý kiến trái chiều về mối quan hệ của họ.

 
Những bài viết liên quan đến Hoàng Thùy Linh đều sẽ "miễn bàn luận" (Ảnh: chụp màn hình).
Những bài viết liên quan đến Hoàng Thùy Linh đều sẽ "miễn bàn luận" (Ảnh: chụp màn hình).

Trong bình luận cảm ơn của Hoàng Thùy Linh, nữ ca sĩ viết: "Cảm ơn em", trong đó phải chăng chữ "em" được kéo dài như một sự nhấn mạnh cho mối quan hệ này? Đây là tình cảm chị - em mà Hoàng Thùy Linh muốn nói đến, hay còn ngụ ý gì khác?

 
Hoàng Thùy Linh nhấn mạnh mối quan hệ chị - em với Gil Lê? (Ảnh: chụp màn hình).
Hoàng Thùy Linh nhấn mạnh mối quan hệ chị - em với Gil Lê? (Ảnh: chụp màn hình).

Dù mối quan hệ của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh luôn trong tầm nghi vấn của khán giả, vì thế những sự tương tác bình thường của cả hai lại trở thành bất thường trong mắt khán giả.

>>>Bài viết liên quan: Trọng Hiếu để lộ khoảnh khắc Gil Lê chụp ảnh cho Hoàng Thuỳ Linh

Gil Lê - Hoàng Thùy Linh và những lần bị đồn đoán hẹn hò

Đối với tin đồn hẹn hò của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh, khán giả đã không còn xa lạ. Họ thường bị bắt gặp du lịch chung, xuất hiện cùng nhau tại nhiều sự kiện,...

Cách đây không lâu, khi Hoàng Thuỳ Linh đi công tác tại Mỹ, trong một bức ảnh vô tình của Trọng Hiếu, Gil Lê đã xuất hiện và đang chụp ảnh cho Hoàng Thùy Linh. Khoảnh khắc thú vị đó khiến khán giả tin rằng Gil Lê chính là hậu phương vững chắc.

Vào ngày đầu năm, Hoàng Thùy Linh bất ngờ xuất hiện ở nhà Gil Lê trong một bức ảnh chung cùng đại gia đình, các fan cho rằng cặp đôi đã được sự đồng ý của gia đình hai bên cho mối quan hệ này.

Ảnh: Tổng Hợp

*Bạn nghĩ sao về hành động ủng hộ cho Hoàng Thùy Linh của Gil Lê. Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!