Đụng trúng xế hộp 10 tỷ, chủ xe máy cũ chỉ xem yếm xe mình vỡ mấy mảnh

06/01/2021, 14:25 GMT+07:00

Khi ra đường, chắc hẳn bất kì ai cũng cố gánh "né cho xa" những chiếc xế sang tiền tỷ, tuy nhiên đôi khi vẫn có người không may mắn lắm mà va quệt phải "biệt thự di động". Thế nhưng khác với sự lo lắng thường thấy, vẻ bình tĩnh của người đàn ông dưới đây khi đụng trúng xe sang đã khiến cư dân mạng rất ngạc nhiên.

 
Hiện trường vụ va chạm. (Ảnh: FB O.B)
Hiện trường vụ va chạm. (Ảnh: FB O.B)

>> Xem nhanh: Xe ôm chạy ngược chiều tông rụng gương của "xế sang"

Vụ va chạm với "biệt thự di động"

Mỗi khi có vụ việc va chạm với xe sang là chắc chắn đủ loại cảm xúc như lo lắng, hốt hoảng và thậm chí là sợ hãi đều sẽ xuất hiện ở người trong cuộc. Nhưng vụ việc mới đây xảy ra tại Thủ đô thì khác, một người đàn ông, có lẽ đã thấm nhuần tư tưởng "Hà Nội không vội được đâu", vẫn cực kì bình tĩnh khi quệt phải chiếc ô tô trị giá tới cả chục tỷ đồng.

Cụ thể, người đàn ông lái chiếc xe máy cũ, mặc bộ đồ bảo hộ lao động với bàn tay lam lũ đã va chạm phải chiếc "biệt thự di động" trị giá cả chục tỷ đồng. Nhưng không hề luống cuống hay lo lắng về việc mình sẽ phải đền bù, anh đã nhanh chóng... cúi xuống gầm ô tô để xem yếm xe mình vỡ mấy mảnh và các mảnh vỡ hiện đang nằm ở đâu. Ngạc nhiên trước sự bình thản này, những người qua đường đã nhanh chóng chụp hình lại và đăng tải lên mạng xã hội.

 
Vết xước đắt đỏ kia cũng không chiếm spotlight được như chủ nhân chiếc xe máy. (Ảnh: FB O.B)
Vết xước đắt đỏ kia cũng không chiếm spotlight được như chủ nhân chiếc xe máy. (Ảnh: FB O.B)

>> Xem thêm: Anh đưa thư căng thẳng lách xe để tránh đụng vào "biệt thự di động"

Cư dân mạng: "Nhân vật bản lĩnh nhất năm đây rồi!"

Quan sát kĩ thì sẽ thấy phía đuôi xe ô tô có vài vết xước, thế nhưng vì người lái xe máy nổi bật quá nên cư dân mạng gần như quên hết về chiếc xe cùng người chủ của nó. Họ chỉ còn quan tâm chủ yếu tới việc bàn luận về hành động của người lái xe máy mà thôi.

 
Sự lo lắng, hốt hoảng mới là thái độ thường thấy khi lỡ quệt phải xe sang. (Ảnh: FB B.N)
Sự lo lắng, hốt hoảng mới là thái độ thường thấy khi lỡ quệt phải xe sang. (Ảnh: FB B.N)

Nhiều người cho rằng chủ nhân chiếc xe máy thật là lạc quan, chẳng thấy anh lo lắng gì về việc phải đền bù thiệt hại cho chiếc xế hộp đắt tiền, lại có người muốn biết liệu người này có bị bắt đền không hay sẽ được bỏ qua. Cũng không ít người cảm thấy hành động cúi người này chưa chắc đã là đếm mảnh vỡ yếm và đặt ra câu hỏi về mục đích thực sự.

"Có chắc là anh ấy đang cúi xuống xem mảnh vỡ không nhỉ?"

"Có lẽ là chưa biết giá cái biệt thự di động này nên mới bình tĩnh như vậy được."

"Nhân vật bản lĩnh nhất năm đây rồi, đâm vào cả chục tỷ mà vẫn bình chân như vại."

"Xe này mà sơn lại thôi là cũng đủ ốm rồi, không biết là có bị bắt đền không."

"Phải mình khéo mình khóc giữa đường, chú này còn cúi xuống gầm ô tô xem xét được, phục luôn."

"Nhiều vụ va vào mấy con xe tiền tỷ rồi nhưng bác này bình tĩnh nhất, em chịu bác."

 
Bình luận của cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Bình luận của cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Lái xe sang và nỗi khổ ít ai biết

Sự bình tĩnh đáng ngạc nhiên của chủ nhân chiếc xe máy thực sự đã làm cộng đồng mạng có một phen "mở mang tầm mắt". Và điều rất nhiều người đang tò mò là không biết chủ nhân chiếc ô tô có bắt đền hay không, và nếu có thì liệu người lái xe máy có còn giữ được sự bình tĩnh của mình?

ĐÂM HÓP MÔNG XẾ TIỀN TỶ, NGƯỜI ĐÀN ÔNG VẪN NGỦ NGON LÀNH

Một trường hợp bình tĩnh lạ thường khi đâm phải xe trị giá cả chục tỷ khác cũng từng được chia sẻ lên mạng xã hội. Thế nhưng người đàn ông trong câu chuyện này đã phải nhận nhiều chỉ trích từ phía cộng đồng mạng.

Đoạn video được nữ chủ nhân của chiếc xe đăng lên mạng. Cô cho biết mình và gia đình đang đi thì bị một người đâm vào đuôi xe bất ngờ, thế nhưng người đó có vẻ như đã quá chén đến mức không còn biết gì xung quanh, lăn ra ngủ ngon lành và liên tục nói: "Thông cảm đi mà".

Chủ nhân chiếc xe đã gọi điện cho công an để giải quyết vụ việc. Không biết khi tỉnh men, người đàn ông kia sẽ cảm thấy thế nào khi đã đâm vào một chiếc "biệt thự di động".

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!