Dung Tổ Nhi tự bỏ tiền túi để "cung phụng" bạn trai

12:00 09/03/2013

Mối quan hệ của Dung Tổ Nhi và Lưu Hạo Long có vẻ rất bền vững mặc dù có rất nhiều người phản đối và bị dư luận dòm ngó.

Báo chí Hong Kong thường xuyên bắt gặp, Dung Tổ Nhi qua đêm ở nhà của Lưu Hạo Long 2 tới 3 lần mỗi tuần để tăng khoảng thời gian thân mật của hai người. Cặp tình nhân này cũng sẽ bay đến Mỹ trong tháng 5 tới và theo nhiều nguồn tin Dung Tổ Nhi sẽ là người chi trả mọi chi phí cho người yêu trong chuyến đi này.

Tháng 7 trước, khi Hà Vận Thi tuyên bố giới tính thật của mình, đã có rất nhiều người nghi ngờ mối quan hệ không bình thưỡng giữa nữ ca sĩ này là Dung Tổ Nhi. Một thời gian ngắn sau, Lưu Hạo Long đột nhiên công khai chuyện hẹn hò của mình với Dung Tổ Nhi và "đập tan" tin đồn đồng tính của bạn gái. 


	
	Hà Vận Thi bị đồn là người tình đồng tính của Dung Tổ Nhi
Hà Vận Thi bị đồn là người tình đồng tính của Dung Tổ Nhi

Ông chủ của Dung Tổ Nhi là Dương Thụ Thành, người sáng lập EEG đã công khai chê Lưu Hạo Long là kẻ ngu ngốc và đặt nghi vấn về mục đích công khai chuyện tình cảm của chàng ca sĩ này. Bởi vì ông e ngại việc này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp của cô học trò cưng.


	
	Moment là album duy nhất Dung Tổ Nhi phát hành vào năm 2012.
Moment là album duy nhất Dung Tổ Nhi phát hành vào năm 2012.

Và sự lo ngại của Dương Thụ Thành là có cơ sở. Vì năm ngoái, Dung Tổ Nhi chỉ phát hành một album tiếng Quan Thoại và vẫn chưa hoàn thành album tiếng Quảng Đông của mình. Dung Tổ Nhi muốn dành nhiều thời gian cho Lưu Hạo Long hơn và xem ra cả hai sẽ phải vượt qua rất nhiều khó khăn trước mắt.


	
	Bức ảnh đi ăn trưa của Dung Tổ Nhi và Lưu Hạo Long
Bức ảnh đi ăn trưa của Dung Tổ Nhi và Lưu Hạo Long

Gần đây, các tay săn ảnh đã phát hiện Dung Tổ Nhi và Lưu Hạo Long cùng hẹn đi ăn trưa. Dung Tổ Nhi vẫn mặc bộ đồ của ngày hôm trước. Rõ ràng nữ ca sĩ hàng đầu xứ Cảng Thơm đã dành đến 18 tiếng đồng hồ để ngủ ở nhà bạn trai. Cả hai cùng ăn nhưng Dung Tổ Nhi lại là người chi trả hóa đơn.


	
	Lưu Hạo Long bị ông chủ của Dung Tổ Nhi chỉ trích và cho rằng anh sẽ "làm hư" học trò của mình.
Lưu Hạo Long bị ông chủ của Dung Tổ Nhi chỉ trích và cho rằng anh sẽ "làm hư" học trò của mình.

Một nguồn tin thân cận với nữ ca sĩ này đã tiết lộ, diva Dung Tổ Nhi sẵn sàng từ bỏ căn hộ rộng hơn 900 m2 và có hồ bơi để chuyển sang sống chung với Dung Tổ Nhi trong căn hộ nhỏ. "Dung Tổ Nhi không bao giờ cảm thấy phiền toái vì khoảng cách giữa mình và Lưu Hạo Long. Cô ấy cảm thấy miễn sao đó là tình yêu đích thực là được. Nhiều lần Dung Tổ Nhi có thể yêu cầu Lưu Hạo Long ngủ lại ở nhà mình. Nhưng Lưu Hạo Long cảm thấy ở nhà bạn gái không tốt lắm. Vì thế Dung Tổ Nhi đã ngủ ở căn hộ rộng hơn 150 m2 của bạn trai. Thỉnh thoảng cô ấy ngủ qua đến 2-3 lần 1 tuần."

Vào tháng 5 tới, Dung Tổ Nhi sẽ bay sang Mỹ để học vũ đạo, chuẩn bị cho concert cuối năm ở Hong Kong. Mặc dù EEG đã chuẩn bị đầy đủ cho chuyến đi của cô, nhưng Dung Tổ Nhi lại muốn kết hợp công việc với chuyện tình cảm nên dắt Lưu Hạo Long đi cùng. Mọi chi phí của Lưu Hạo Long sẽ do chính cô chi trả.


	
	Dung Tổ Nhi thường xuyên tư bỏ tiền túi ra mua đồ và chi trả cho sinh hoạt của Lưu Hạo Long.
Dung Tổ Nhi thường xuyên tư bỏ tiền túi ra mua đồ và chi trả cho sinh hoạt của Lưu Hạo Long.

"Dung Tổ Nhi đối xử với Lưu Hạo Long rất tốt. Cô ấy biết bạn trai không thể kiếm được nhiều tiền như mình nên không bao giờ đòi hỏi bạn trai phải mua quà mắc tiền. Thinh thoảng cô sẽ đòi Lưu Hạo Long mua cho mình vài món đồ đơn giản như phụ kiện iPhone vài trăm HKD. Còn Dung Tổ Nhi lại luôn mua tặng cho bạn trai những trang phục cao cấp giá hàng chục ngàn HKD. Khi cả hai đi du lịch Hàn Quốc và Nhật Bản, Lưu Hạo Long mua vé máy bay dựa trên điểm tích lũy ưu đãi nhờ vào những chuyến bay thường xuyên của bạn gái vì Dung Tổ Nhi không muốn bạn trai lãng phí tiền bạc." Nguồn tin cho biết thêm.