"Đứng tim" với màn nhảy cầu xuống bể bơi sâu nhất thế giới

07/02/2017, 15:00 GMT+07:00

Một nữ vận động viên người Mỹ đã thực hiện màn nhảy cầu từ độ cao 16m xuống "bể bơi sâu nhất thế giới" khiến người xem “toát mồ hôi hột”.

Cesilie Carlton, nữ vận động viên nhảy cầu người Mỹ đã thực hiện cú nhảy từ độ cao 16m xuống “bể bơi sâu nhất thế giới” dưới biển từ một du thuyền cao cấp. Điều đáng nói là lúc đó, du thuyền này vẫn đang di chuyển.


Đoạn video ghi lại màn trình diễn nhảy cầu từ độ cao 16m trên du thuyền cao cấp đã khiến nhiều người không khỏi “toát mồ hôi”.

Đây là con tàu du lịch lớn và sâu nhất thế giới, với sức chứa 5.479 hành khách. Đội ngũ thủy thủ, nhân viên lên tới 2.100 người, trong đó có 20 người biểu diễn tiết mục nhảy mạo hiểm cho du khách xem.

Cesilie Carlton hiện là vận động viên của đội Red Bull, chuyên thực hiện các cú nhảy mạo hiểm từ vách núi xuống biển. Cô từng giành huy chương Vàng ở giải Vô địch thế giới môn nhảy cầu năm 2013 và huy chương bạc giải Vô địch FINA 2015 tại Kazan.

Cesilie Carlton là một vận động viên nhảy cầu chuyên nghiệp.
Cesilie Carlton là một vận động viên nhảy cầu chuyên nghiệp.

Nữ vận động viên nhảy cầu 35 tuổi này đã trèo lên độ cao 16m và thực hiện cú nhảy cầu của mình. Người xem có thể thấy những cú nhào lộn, xoay vòng đầy chuyên nghiệp của Carlton trước khi tiếp nước xuống "bể bơi sâu nhất thế giới".

Màn nhảy cầu khiến người xem không khỏi rùng mình.
Màn nhảy cầu khiến người xem không khỏi rùng mình.

Điều khiến người xem không thể quên được ở màn trình diễn kia là cảm giác “toát mồ hôi” và chóng mặt với độ cao đáng sợ của nó. Ngay sau khi đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội, nó đã thu hút được hơn 250,000 lượt xem, cùng nhiều lượt chia sẻ.

Được biết, các nghệ sĩ sẽ ở trên tàu từ 6-9 tháng và tham gia các buổi trình diễn cho du khách xem. Nữ vận động viên cho biết, mỗi khi du thuyền lắc lư, nước trong bể bơi có thể tràn ra ngoài. Có thể thấy, đây thực sự là màn trình diễn tuyệt vời khiến người xem “đứng tim” và khó có thể quên được.

Nguồn: Daily Mail.