Dùng tiền thưởng chứng minh tin đồn sai: Lợi bất cập hại

07:59 07/10/2013

Không ít các nghệ sĩ dùng tiền thưởng để chứng minh các tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, hát nhép là sai sự thật. Đôi khi đây lại là con dao hai lưỡi,  lợi bất cập hại khiến nghệ sĩ đó phải lao đao vì bão dư luận.

Cao Thái Sơn: Trao 10 tỷ cho người phát hiện làm ngực

Sau khi bị một Việt Kiều Mỹ tố “Là gay và là tay lừa tiền”, Cao Thái Sơn lại tiếp tục bị tố thẩm mỹ để “nâng cấp” vòng một. Theo thông tin được tiết lộ, nam ca sĩ Con đường mưa từng đi bơm ngực để thân hình trở nên hấp dẫn hơn. Nhưng sau đó anh đã phải vội vàng tháo ra vì không chịu nổi độ cứng của những món phụ tùng bên trong cơ thể. Trước nguồn tin đó, Cao Thái Sơn không những phủ nhận mà anh còn treo hẳn giải thưởng 10 tỷ đồng để trao cho người có thể đưa ra bằng chứng chứng minh anh đã từng dao kéo.

Duy Mạnh: Sẵn sàng bỏ ra 5 tỷ nếu ai phát hiện đạo nhạc

Sau hàng loạt những bản hit Kiếp đỏ đen, Tình em đại dương, Ta đâu có say…. được tung lên thị trường nhạc Việt. Chàng nhạc sĩ, ca sĩ Duy Mạnh cũng dính nghi án đạo nhạc với ca khúc Kiếp đỏ đen.

Đứng trước nghi án này, Duy Mạnh cũng quyết định dùng chiêu “tung” tiền để đổi lấy sự trong sạch. Anh nói rằng, anh sẽ trả 5 tỷ đồng cho người nào phát hiện ra ca khúc Kiếp đỏ đen đạo nhạc.

Angela Phương Trinh: Trả 1 tỷ cho ai phát hiện dao kéo

18 tuổi, Angela Phương Trinh đã bị báo chí xếp vào danh sách các mỹ nhân dao kéo vòng 1. Bởi chỉ một thời gian ngắn sau khi nổi tiếng, vòng 1 của cô nàng bất ngờ nảy nở khác thường.

Khi được hỏi về tin đồn “nâng cấp” vòng 1, không chỉ khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng mình không dao kéo. Angela Phương Trinh còn sẵn sàng để mọi người kiểm tra thân thể và thưởng 1 tỷ đồng cho người phát hiện ra vết sẹo thẩm mỹ.

“Tôi cười ngất khi đọc bài báo nói mình lộ sẹo dao kéo vòng 1. Nách tôi trơn tru và không có một vết sẹo nào hết. Nếu ai không tin, tôi xin mời đến gặp trực tiếp. Tôi sẽ thưởng 1 tỷ đồng cho ai tìm thấy sẹo dưới nách tôi” - Angela Phương Trinh chia sẻ.

Khắc Việt: Thưởng 500 triệu cho ai phát hiện đạo nhạc

Album vol.2 Mất cảm giác yêu - Anh khác hay em khác do Khắc Việt sáng tác và thể hiện ngay sau khi ra mắt đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt lớn trên cộng đồng mạng.

Nhận được nhiều lượt nghe, nhiều sự quan tâm yêu thích từ phía khán giả cũng đồng nghĩa với việc Khắc Việt nhận được những lời khen, chê. Đặc biệt, đáng chú ý là nhiều phản hồi của khán giả cho rằng ca khúc Đơn giản ta yêu nhau của chàng ca sĩ này là sản phẩm đạo nhạc.

Gặp phải tin đồn này, chàng ca sĩ “sạch scandal” tỏ ra rất khó chịu và ngay lập tức chứng minh sự trong sạch bằng cách treo ngay thưởng 500 triệu cho ai phát hiện mình đạo nhạc.

Kiều Trinh: Thưởng ngay 500 triệu cho ai phát hiện nâng cấp vòng 1

Nữ diễn viên Bi, đừng sợ với những shoot hình nóng bỏng, khoe thân, khoe ngực cũng từng gặp phải nghi án can thiệp vòng 1. Và dường như không có cách nào khác thích hợp hơn để chứng minh mình trong sạch. Kiều Trinh treo giải 501 triệu đồng cho người phát hiện cô dao kéo để sở hữu vòng một đầy đặn.

Phi Thanh Vân: Phát hiện hát nhép tặng 100 triệu đồng

Sở hữu chất giọng không tốt, thẩm chí được cho là “thảm họa nhạc Việt”, nữ ca sĩ Da nâu không tránh khỏi nghi án nhát nhép khi đứng trên sân khấu. Nhưng gần đây, cô nàng tuyên bố rằng mình đang trong thời kỳ luyện thanh và hứa sẽ hát live hoàn toàn trong các show ca nhạc. Nếu ai phát hiện hát nhép, sẽ tặng 100 triệu đồng ngay.

Đan Trường: Hứa tặng 50 triệu đồng nếu bị phát hiện hát nhép

Chàng ca sĩ ít scandal Đan Trường cũng từng gặp phải nghi án hát nhép trong 15 năm đi hát. Bởi vậy, anh cũng không ngần ngại tuyên bố tặng 50 triệu đồng nếu bị phát hiện hát nhép.