Dũng Taylor thu thập bằng chứng, doạ khởi kiện Thu Hoài

07/01/2021, 14:40 GMT+07:00

Thu Hoài - Dũng Taylor được nhắc rất nhiều trong vài ngày qua. Theo đó, cô chỉ trích anh vì việc đăng ảnh cận mặt người qua đời, vượt quyền gia đình Chí Tài. Không dừng lại, chồng ca sĩ Thu Phương cũng đáp trả nặng nề và giờ đây còn có cả thông tin sẽ làm việc với cơ quan chức năng.

 
Dũng Taylor dường như đang muốn làm rõ câu chuyện cô nhắc đến vẻ ngoài của anh và cả những lời mắng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dũng Taylor dường như đang muốn làm rõ câu chuyện cô nhắc đến vẻ ngoài của anh và cả những lời mắng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Tiểu sử Dũng Taylor: Ông bầu đa tài hết lòng lo cho vợ - ca sĩ Thu Phương

Dũng Taylor muốn thu thập thêm bằng chứng

Cách đây vài giờ, sau khi bạn thân Trấn Thành khẳng định rằng đối phương đang nợ gia đình Chí Tài một lời xin lỗi vì cách vượt quyền, tự ý đến nhà quàn đón thi thể mà không xin phép thì Dũng Taylor cũng chính thức có lời phản hồi.

Lần này anh không viết quá nhiều hay giải đáp như trước nữa mà chỉ tập trung một vấn đề nói về thu thập thêm bằng chứng và có cả chuyện cô dùng từ nhắc đến vẻ ngoài của Dũng Taylor. Chồng nữ ca sĩ cho biết: "Hoa Hậu ao làng viết rồi xoá, tắt bình luận với công chúng, nếu ai thu thập thêm bằng chứng của ả này để mình làm việc với giới chức Hoa Kỳ tại Việt Nam".

 
Cuộc khẩu chiến ngày càng đi xa hơn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuộc khẩu chiến ngày càng đi xa hơn. (Ảnh: FBNV)

 
Trong khi đó, phía người đẹp cũng khẳng định mình không xóa những lời chỉ đích danh mà chỉ chuyển chế độ bạn bè cho một số người hiểu chuyện theo dõi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong khi đó, phía người đẹp cũng khẳng định mình không xóa những lời chỉ đích danh mà chỉ chuyển chế độ bạn bè cho một số người hiểu chuyện theo dõi. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa xem: Thu Hoài bức xúc mắng chồng Thu Phương khi thích chụp ảnh người mất

Dũng Taylor lên tiếng khi bị nói nợ gia đình Chí Tài lời xin lỗi

Cũng như những lần trước, ông xã Thu Phương cho biết mình đang làm hành động không vi phạm pháp luật, vai trò một người muốn đưa tiễn anh và không cần phải xin phép, không nhà quàn nào cấm cản việc này.

"Cô có biết tôi nói chuyện với anh Chí Thiện và tôi không chấp nhận hình ảnh chị Loan ôm con heo ngồi trong buổi phỏng vấn. Tôi chẳng biết ai tư vấn để làm điều này. Nếu tôi là người bất kính thì tôi đã không khuyên một cá nhân để công khai hồ sơ bệnh án anh Chí Tài ở nhà quàn rồi, có một người mang khẩu trang và từ chối cho biết danh tính. Họ còn đăng cả bài viết lên nhưng tôi là người khuyên tháo xuống vì đó là phạm pháp. Anh Tài là người của công chúng nên không ai độc quyền hình ảnh được hết, chỉ khi ảnh về với gia đình thì đó là thời gian riêng tư. Khi tôi đưa về tới nhà quàn, nhân viên đến nói chuyện với tôi thì tôi còn nói anh về với gia đình nhé, em làm xong trách nhiệm rồi và hứa sẽ không nói thêm về vấn đề này nữa", Dũng Taylor thẳng thắn.

 
Youtuber trò chuyện trực tiếp hơn cả giờ đồng hồ để phân tích từng câu văn của Hoa hậu mà anh cho rằng chỉ là "ao làng". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Youtuber trò chuyện trực tiếp hơn cả giờ đồng hồ để phân tích từng câu văn của Hoa hậu mà anh cho rằng chỉ là "ao làng". (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Căng thẳng leo thang: Dũng Taylor mắng Thu Hoài hành xử vô văn hoá

Ai cũng khẳng định mình hiểu luật, quen biết, có nhiều mối quan hệ với các anh em ở Mỹ,... nên mọi căng thẳng lại leo thang, không ai có dấu hiệu dừng lại. Có lẽ từ phía gia đình Chí Tài hay Vân Quang Long cũng tiếc nuối vì những scandal liên quan đến đám tang thế này.

THU HOÀI KHẲNG ĐỊNH GIA ĐÌNH CHÍ TÀI RƠI NƯỚC MẮT VÌ HÀNH ĐỘNG CỦA DŨNG TAYLOR

Mọi ồn ào cũng xuất phát từ đoạn clip chồng Thu Phương quay cận cảnh đoạn đường đón quan tài của nghệ sĩ Chí Tài về nhà quàn. Đây là điều khiến mọi người thắc mắc vì tại sao gia đình mong đợi như vậy mà người đầu tiên xuất hiện lại là Dũng Taylor. Đồng thời, công chúng còn tranh cãi, có những hiểu nhầm cho gia đình chị Phương Loan.

Thu Hoài bức xúc: "Hên cho anh là nhà quàn không muốn làm lớn chuyện và đâm đơn kiện hãng vận chuyển vì để người không phận sự đi vô. Bởi ngay cả người thân anh Tài đã năn nỉ hết cách để được ra gặp ảnh nhưng không được. Nước mắt người ta dành để khóc người thân, không phải để khóc vì những tai hoạ anh mang tới".

Xem thêm tại đây!