Căng thẳng leo thang: Dũng Taylor mắng Thu Hoài hành xử vô văn hoá

05/01/2021, 11:40 GMT+07:00

Thông tin về các tang lễ của người nổi tiếng không chỉ xoay quanh chuyện buồn bã, xót xa mà có cả những ồn ào khác. Cụ thể, bạn thân Trấn Thành chỉ trích Dũng Taylor vì thích đăng ảnh cận mặt người mất, hai bên đôi co và anh tiếp tục phản pháo.

 
Dù đã xóa dòng trạng thái nhưng chồng Thu Phương vẫn nhận được lời nhắn này từ Hoa hậu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù đã xóa dòng trạng thái nhưng chồng Thu Phương vẫn nhận được lời nhắn này từ Hoa hậu. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa xem: Thu Hoài bức xúc mắng chồng Thu Phương khi thích chụp ảnh người mất

Dũng Taylor bức xúc khi Thu Hoài xóa dòng trạng thái

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân anh đăng tải tiếp tâm thư để phản hồi lại quan điểm đàn ông hơn thua với phụ nữ như cách Thu Hoài cho hay. Ông xã nữ ca sĩ tiếp tục nhắm đến vấn đề mua giải Hoa hậu, không xứng với danh hiệu.

Dũng Taylor thẳng thắn: "Đàn bà làm doanh nhân đòi bình quyền, bình đẳng thì đừng núp bóng nữ nhi. Bạn đã vào thương trường mà thương trường là chiến trường, bạn đã tấn công người khác thì đó gọi là trò chơi công bằng. Đã là "Hoa Hậu" tuy là mua giải, ao làng tẩu từ hải ngoại về thì cũng nên văn minh".

 
Hai nhân vật có màn đôi co "một chín một mười" trên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai nhân vật có màn đôi co "một chín một mười" trên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV)

 
Nguồn cơn xuất phát từ bài viết có hình cận mặt linh cữu Vân Quang Long trong quan tài do ông xã ca sĩ Thu Phương đăng tải. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguồn cơn xuất phát từ bài viết có hình cận mặt linh cữu Vân Quang Long trong quan tài do ông xã ca sĩ Thu Phương đăng tải. (Ảnh: Chụp màn hình)

Anh cho biết mình sẵn sàng đáp trả vì đối phương là người có tiếng tăm nhưng lại tự động khơi chuyện và tung tin chỉ đích danh nhưng sau đó lại tháo hết các dòng trạng thái xuống: "Mình không muốn hơn thua nhất là với người Việt nên cái bọn vô danh tiểu tốt mình không chấp nhưng đây là người có chút tiếng tăm, có chút tiền mà hồ đồ, phun ra những lời chà đạp người khác khi không nắm bắt đầy đủ thông tin. Tung tin ra cho báo đăng rồi rút dòng trạng thái lại là hành động nhổ ra liếm lại, cái hạng người này không phải là nữ nhi, mà đây gọi là loại đanh đá và cho mình cái quyền chửi người vì có chút tiền, chút quen biết".

>>> Bài viết liên quan: Tiểu sử Dũng Taylor: Ông bầu đa tài hết lòng lo cho vợ - ca sĩ Thu Phương

Chồng Thu Phương mắng Thu Hoài mua giải Hoa hậu, kém văn hóa

So với cách bạn thân Trấn Thành nói thì lời văn của Dũng Taylor dài gấp đôi, chỉ ra rất nhiều chi tiết và nhắc cả nghề nghiệp của đối phương. Youtuber này khẳng định Thu Hoài có đại gia chi vài chục nghìn đô để mua giải Hoa hậu nhưng lại hành xử kém đạo đức.

"Có đại gia chi vài chục ngàn để tậu cái vương miện Hoa Hậu ao làng về Việt Nam làm kinh doanh, nay có chút tiền lên giọng mẫu nghi thiên hạ, dạy đời. Thẩm mỹ của cô chỉ sửa cái đẹp bề ngoài nhưng không sửa được cái nết và cái não, nếu có cô không ra thế này! Cô thuộc loại Hoa hậu có kích thước chuẩn mực cho sự kém đạo đức, văn hóa và hành xử thì đúng hơn. Tiền mua được giải chứ không mua được nhân cách và văn hoá", chồng ca sĩ Thu Phương đáp trả.

 
Bạn thân nam MC bị gắn với những từ nặng nề. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn thân nam MC bị gắn với những từ nặng nề. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Thu Hoài nhắn Dũng Taylor: Đàn ông thông minh không gây hấn với đàn bà​

Câu chuyện giữa hai bên đến nay chưa kết thúc khiến cho nhiều người xung quanh cảm thấy buồn phiền vì đám tang ít nhiều cũng ảnh hưởng. Từ phía Thu Hoài tháo các thông tin xuống, có lẽ cô muốn dừng lại tại đây trong khi Dũng Taylor phản pháo vì cho rằng mình không hơn thua với phụ nữ nhưng hãy đặt vào vị trí của anh để hiểu được việc cần lên tiếng khi bị xúc phạm.

DŨNG TAYLOR GÂY TRANH CÃI TỪ LÚC ĐI ĐÓN DANH HÀI CHÍ TÀI

Khi thi thể nam danh hài được đưa vào quan tài và đặt ở khoan hành lý về Mỹ thì tại sân bay không ai được đón vì hạn chế dịch bệnh. Phải sau hơn 1 ngày khi mọi thứ được đưa đến nhà quàn thì người nhà mới được đến nhận xác.

Trong khi đó, Dũng Taylor đã thực hiện 1 video đăng tải công khai quá trình mình đến nhà quàn đón khiến nhiều người hiểu lầm vì sao vợ, gia đình không có mặt mà lại là một cá nhân khác, chồng Thu Phương đang vượt quyền người thân,...?

Nói đến vấn đề này, anh cho hay: "Nhà quàn giải thích vì không thông báo và không khuyến khích gia đình đi đón anh Tài nhưng không luật nào cấm truyền thông và fan đến đón anh Tài và đưa anh về nhà cả".

Xem thêm tại đây!