Dũng Taylor đáp trả cực gắt khi Thu Hoài mắng việc chụp ảnh người mất

04/01/2021, 08:15 GMT+07:00

Không chỉ dừng lại ở việc tranh cãi là người duy nhất đến nhà quàn đón Chí Tài mà Dũng Taylor còn bị Hoa hậu Thu Hoài mắng thẳng tên với sở thích chụp ảnh cận mặt người đã qua đời. Không im lặng, anh lập tức phản pháo cực gắt.

 
Vừa mở đầu, anh cũng khẳng định cô là Hoa hậu "ao làng". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vừa mở đầu, anh cũng khẳng định cô là Hoa hậu "ao làng". (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn chưa xem: Thu Hoài bức xúc mắng chồng Thu Phương khi thích chụp ảnh người mất

Chồng Thu Phương đáp trả Thu Hoài

Nhận thấy được tên của mình được nhắc trong bài viết của Thu Hoài và lại lần nữa tranh cãi trên các diễn đàn. Dũng Taylor không e ngại mà có hẳn tâm thư chỉn chu phản pháo. Anh cho biết phải đủ thông tin mới được lên án người khác, lại còn thẳng thắn việc đối phương dùng vương miện do mua giải.

Ông xã Thu Phương thẳng thắn: "Mình biết đến cô bởi những sự kiện chửi lộn đình đám của cô trên mạng. Cô là người kinh doanh và cũng mang trách nhiệm của một "Hoa hậu" tậu từ hải ngoại về thì nên chuẩn mực lời ăn tiếng nói của mình. Không tự tiện lên án người khác khi chưa nắm bắt đầy đủ thông tin, cho dù cô muốn lên án người khác thì phải thể hiện văn hóa xứng tầm với vương miện dù là mua? Mỗi người một việc, đừng dẫm chân vào chuyên môn của nhau là quy luật đời sống. Mình làm truyền thông online, truyền tải thông tin là việc của mình".

>> Có thể bạn quan tâm: Tiểu sử Dũng Taylor: Ông bầu đa tài hết lòng lo cho vợ - ca sĩ Thu Phương

 
Hoa hậu Thu Hoài bị Dũng Taylor gắn với ao làng, mua giải và thiếu căn cứ khi chỉ trích người khác. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Thu Hoài bị Dũng Taylor gắn với ao làng, mua giải và thiếu căn cứ khi chỉ trích người khác. (Ảnh: FBNV)

Một lần nữa nhân vật chính cho biết mình không có mặt ở đám tang Vân Quang Long, hình ảnh ấy do các đồng nghiệp chụp lại và anh chỉ đăng tải lại: "Mình chia sẻ lại thì cái bọn "thánh chửi" a dua theo Hoa hậu chợ búa vào xem rồi lên án".

 
Dũng Taylor cũng mắng lại Thu Hoài chẳng kém: "Chợ búa, sân si". (Ảnh: 24h) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dũng Taylor cũng mắng lại Thu Hoài chẳng kém: "Chợ búa, sân si". (Ảnh: 24h)

>>> Bài viết liên quan: Chồng Thu Phương phủ nhận là người chụp cận mặt thi thể Vân Quang Long

Dũng Taylor nói về các đám tang

Anh cho biết theo quy định ở Mỹ, nhà quàn cho phép được mở quan tài và mọi người đến thăm viếng được nhìn cận cảnh. Dũng Taylor cũng một lần nữa khẳng định việc mình đi đón anh Chí Tài là không sai với nguyên tắc của nhà quàn. Còn trường hợp của Vân Quang Long, Dũng Taylor bày tỏ: "Cũng là người của công chúng, đột tử xa gia đình nơi xứ người nên fan cũng muốn thấy mặt lần cuối là bình thường. Những hình ảnh này do các anh em kết nghĩa của Vân Quang Long chụp và chia sẻ trên mạng xã hội. Hình vợ của Vân Quang đưa lên còn cận hơn cũng bình thường thôi".

 
Anh từng bị chỉ trích vì clip đến nhà quàn đón Chí Tài, khiến cho công chúng hiểu lầm việc người nhà không xuất hiện lại có thành viên từ bên ngoài. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh từng bị chỉ trích vì clip đến nhà quàn đón Chí Tài, khiến cho công chúng hiểu lầm việc người nhà không xuất hiện lại có thành viên từ bên ngoài. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Anh cũng là người hiếm hoi chia sẻ cận mặt Vân Quang Long trong quan tài. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh cũng là người hiếm hoi chia sẻ cận mặt Vân Quang Long trong quan tài. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cuối cùng, ông xã nữ ca sĩ không quên mắng lại những ai đang chỉ trích mình: "Các thánh cào phím, mặt búng ra sữa ngồi nhà a dua theo Hoa Hậu chuyên chửi lộn gọi người khác kiếm fame, lại vào nhà người ta xem thì đó gọi là kiếm fame của người kiếm fame. Sân si, đố kỵ vốn là bản chất của con người, nhưng tạo nghiệp hoặc chửi với mục tiêu thì luật nhân quả trước sau sẽ đòi cả vốn lẫn lời. Gieo nhân càng nhiều khi quả đến thì không có Trời Phật nào cứu được dù có tiền muôn bạc vạn. Không chấp với cái loại nhổ ra liếm lại".

>>> Xem thêm: Bắt buộc khi dự đám tang NS Chí Tài ở Mỹ: khoảng cách an toàn 6m

Dường như đây là cuộc đụng độ căng thẳng, cả hai đều là những người thẳng thắn trên mạng xã hội. Hi vọng rằng, đôi bên sớm có cái kết và dừng lại mọi ồn ào vì chủ đề họ đang nhắc đến là đám tang, e rằng gia đình người mất cũng sẽ cảm thấy không thoải mái vì những ồn ào đáng tiếc này.

DŨNG TAYLOR KHẲNG ĐỊNH MÌNH LÀM ĐÚNG VAI TRÒ TRUYỀN THÔNG

Khi có quá nhiều ý kiến trái chiều, từ phía anh vẫn cho biết mình chưa làm gì sai với nguyên tắc hay thiếu tôn trọng. Việc đăng tải liên quan đến Vân Quang Long cũng chỉ với mục đích cùng các fan đưa tiễn, tưởng nhớ: "Thử hỏi đám tang của Vân Quang Long nơi xứ người mà không truyền thông nào đưa hình ảnh cuối cùng của em ấy thì sẽ bị trách truyền thống hải ngoại lạnh lùng. Khi đưa hình ảnh của người thân và gia đình chụp thì bị các thánh cào phím ném đá".

Riêng đối với trường hợp đón Chí Tài, ông xã Thu Phương vẫn thường xuyên nhắc lại quy định từ phía nhà quàn: "Nhà quàn giải thích vì không thông báo và không khuyến khích gia đình đi đón anh Tài nhưng không luật nào cấm truyền thông và fan đến đón anh Tài và đưa anh về nhà cả".

Xem thêm tại đây!