Dũng Taylor đăng ảnh Vân Quang Long làm thợ hồ: "Anh hãnh diện về em"

06/01/2021, 12:30 GMT+07:00

Những thông tin liên quan về đám tang của Vân Quang Long vẫn được khán giả quan tâm. Nhiều người xót xa khi thấy anh cơ cực ở Mỹ. Tuy nhiên Dũng Taylor vừa giải thích rằng đây là một ngành nghề mang tính đầu tư và nhiều đại gia cũng từng bắt đầu như thế.

 
Sang Mỹ, không đi hát thì anh lại làm thợ sơn sửa, xây nhà,...  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sang Mỹ, không đi hát thì anh lại làm thợ sơn sửa, xây nhà,... 

>>> Xem thêm: Cuộc sống của Vân Quang Long tại Mỹ

Chồng Thu Phương nói về nghề của Vân Quang Long

Mới đây nhất, trên trang cá nhân ông xã của nữ ca sĩ đã có lời đăng tải khá dài dành cho bài viết về những công việc cơ cực mà cố nghệ sĩ đã phải làm trong khoảng thời gian sống ở xứ người. Dũng Taylor cho biết đây là công việc được mô tả của các giao dịch bất động sản ngắn hạn. Cá nhân mua lại bất động sản giá rẻ sẽ thuê thợ để sửa lại rồi mang bán hoặc có thể tự làm cho tiết kiệm hơn. 

"Không hát thì làm ngành nghề khác, miễn không trộm cướp, lường gạt hoặc phạm pháp để lo cho gia đình là điều đáng trân trọng. Ai không biết hoặc không có thiện chí thì gọi nghề này như phụ hồ. Đây là một trong những nghề được xem trọng ở Mỹ. Mỗi dự án lời vài chục đến trăm ngàn USD như chơi. Sử dụng chất xám và mồ hôi nước mắt của mình để sinh nhai và đóng góp cho xã hội là hành động cao thượng!", Dũng Taylor khẳng định.

 
Chồng Thu Phương cho biết nghề của anh ở nước ngoài khá quan trọng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chồng Thu Phương cho biết nghề của anh ở nước ngoài khá quan trọng.

Bên cạnh đó, anh còn tiết lộ rằng nhiều người giàu có cũng từng bắt đầu con đường y hệt như Vân Quang Long với mong muốn tiết kiệm và dần dần sẽ mua được những nhà đất hoành tráng hơn: "Nghề của Vân Quang Long ở Mỹ được xem là ông chủ bất động sản. Nhiều diễn viên Hollywood và đại gia Mỹ cũng bắt đầu từ nghề này. Đừng áp đặt văn hóa này vào văn hóa khác rồi đánh giá, nên tìm hiểu trước khi phán".

 
Nam ca sĩ không ngại vất vả ngày đêm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ không ngại vất vả ngày đêm.

>>> Xem thêm: Ưng Hoàng Phúc khóc thương Vân Quang Long: "Nay bỏ em đi sao"

Dũng Taylor hãnh diện về Vân Quang Long

Nhưng dù nói thế nào đi chăng nữa thì mọi người đều cảm thấy thương và tự hào vì cựu thành viên nhóm 1088. Bởi lẽ, anh không nghĩ đến hào quang, hình ảnh mình là ca sĩ mà khi lao động vẫn dùng hết sức lực để kiếm tiền gửi về cho người thân. Đây là điều không phải ai cũng có thể bỏ hết tất cả và làm được.

 "Anh hãnh diện vì em Vân Quang Long, vì gia đình vợ con không màn cực khổ. Đây gọi là tự trọng bản thân mà không quan trọng bản thân. Anh rơi nước mắt và càng thương em nhiều hơn", ông xã ca sĩ Thu Phương bộc bạch.

 
Vân Quang Long vẫn đi làm trong thời tiết lạnh đầy tuyết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vân Quang Long vẫn đi làm trong thời tiết lạnh đầy tuyết.

>>> Có thể bạn chưa xem: Căng thẳng leo thang: Dũng Taylor mắng Thu Hoài hành xử vô văn hoá

Thi thể của nam ca sĩ cũng đã được hỏa thiêu sau lễ viếng. Đau lòng nhất khi ba mẹ, vợ con ở Việt Nam chẳng ai được nhìn thấy anh lần cuối. Chuyến đi sang Mỹ lao động cuối cùng lại trở về bằng phần tro cốt. Nỗi đau này chắc chắn rất khó quên theo năm tháng.

Ảnh: FBNV

VÂN QUANG LONG TIẾT KIỆM TIỀN ĐỂ GỬI VỀ VIỆT NAM

Anh là con trai duy nhất trong gia đình, con nhỏ chỉ mới 2 tuổi nên hầu hết kinh tế do nam ca sĩ làm trụ cột. Vân Quang Long sang Mỹ cũng để lao động kiếm tiền nuôi người thân. Vợ nam ca sĩ cho biết chồng rất tiết kiệm, không dám ăn vì sợ tốn kém.

Chị Linh Lan từng khuyên chồng ăn phở trước khi đi làm cho ấm bụng nhưng anh từ chối vì tốn hơn hai trăm nghìn. Mỗi tháng Vân Quang Long đều gửi tiền về đầy đủ cho con nhỏ, chỉ để lại một ít cho mình sử dụng. Những điều này khiến vợ anh khi nghĩ lại càng thấy đau khổ và thương ông xã hơn.

Xem thêm tại đây!