Dũng Taylor bênh vực Hoài Tâm hậu bị chỉ trích "câu view" từ đám tang

26/12/2020, 19:40 GMT+07:00

Hoài Tâm chính là một người em thân thiết của gia đình danh hài Chí Tài đã từng thay mặt đứng ra nói về sự việc này trên sóng truyền thông trong một video.

Dũng Taylor đã có những chia sẻ xung quanh về việc bị nghi ngờ kiếm view trong việc tự ý ra sân bay đón thi thể của cố nghệ sĩ Chí Tài từ Việt Nam sang Mỹ.


Dũng Taylor có mối quan hệ khá thân thiết với danh hài Chí Tài lúc sinh thời

>>> Đừng bỏ lỡ: Ước nguyện của vợ danh hài Chí Tài trước khi chồng qua đời

"Vượt quyền" gia đình, Dũng Taylor bị người thân nghệ sĩ Chí Tài không hài lòng

Dũng Taylor - người được biết đến nhiều nhất với tư cách chồng của ca sĩ Thu Phương, trong đợt tang lễ của danh hài Chí Tài vừa qua đã nhận về khá nhiều chỉ trích. Cụ thể, anh có những hành động được xem là "vượt quyền" khi đến đón linh cữu của cố danh hài dù ngay chính gia đình đã được yêu cầu là không nên có mặt.


Linh cữu của cố nghệ sĩ khi vừa tới Mỹ không được tổ chức đón rước vì tình hình dịch

Cũng vì việc sự việc trên, Dũng Taylor đã bị phía khán giả cũng như gia đình của cố nghệ sĩ cảm thấy không hài lòng vì cho rằng hành động của anh đã vượt quá giới hạn, không tuân thủ quy định hạn chế trong mùa dịch của nhà quàn, cũng như không tôn trọng tang quyến. Hoài Tâm chính là một người em thân thiết của gia đình danh hài Chí Tài đã thay mặt đứng ra nói về sự việc này trên sóng truyền thông trong một video. Dũng Taylor sau đó đã có bài đăng dài để giải thích với đại ý khẳng định mình không sai mà tất cả chỉ là hiểu lầm do gia đình và khán giả chưa rõ luật.


Hoài Tâm bên cạnh bà xã danh hài Chí Tài

 
Dũng Taylor đến nghĩa trang danh hài Chí Tài - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dũng Taylor đến nghĩa trang danh hài Chí Tài

>>> Xem ngay: Bé Heo gục ngã bên di ảnh chồng trước giờ đưa linh cữu đi hỏa táng

Dũng Taylor bất ngờ bênh vực Hoài Tâm hậu bị lên án

Vừa qua, khi đăng tải những hình ảnh cuối cho lễ an táng danh hài Chí Tài, ông xã ca sĩ Thu Phương đã đính kèm chú thích kĩ lưỡng cho việc đã được gia đình cố nghệ sĩ cho phép nhằm tránh gây thêm hiểu lầm ngoài ý muốn: "Đã được phép của anh Chí Thiện để chia sẻ những hình ảnh gia đình đưa tro cốt của anh Tài về nơi an nghỉ cuối cùng tại nghĩa trang".

 
Bài chia sẻ đã được xin phép của Dũng Taylor sau ồn ào "vượt quyền" - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài chia sẻ đã được xin phép của Dũng Taylor sau ồn ào "vượt quyền"

Ở phần bình luận, khi có khán giả đứng về phía Dũng Taylor sau vụ việc trước đó có bình luận nhắc chuyện cũ rằng: "Cảm ơn chú Dũng đã cập nhật. Lần này thì ông Hoài Tâm không bắt bẽ chú Dũng được nữa rồi!", thì ông xã của ca sĩ Thu Phương cũng đã trả lời với ý muốn hòa giải rằng: "Lúc tang gia đang bối rối, nên rất dễ hiểu lầm. Hoài Tâm cũng chỉ nghe nói lại nên thông tin không chính xác và đầy đủ. Hãy buông bỏ để nhẹ lòng kẻ ở miền xa. Chúc mọi người, mọi nhà một mùa Giáng Sinh an lành!".

 
Lời bình mang tính chất hóa giải những hiểu lầm của ông xã ca sĩ Thu Phương - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lời bình mang tính chất hóa giải những hiểu lầm của ông xã ca sĩ Thu Phương

Sự việc đến đây có lẽ cũng đã là lúc nên khép lại. Sau những lần đôi co giải thích, mong rằng những điều cần thông suốt ở người trong cuộc cũng đã được giải quyết. Nhìn một cách tích cực nhất, có lẽ tất cả cũng chỉ xuất phát từ tình cảm quá lớn của mọi người dành cho danh hài Chí Tài. Mong rằng mọi thứ êm xuôi để người ra đi có thể an lòng.

>>> Liên quan: Quách Ngọc Tuyên đau lòng khi phải hủy lịch diễn đêm Giáng Sinh cùng NS Chí Tài

Ảnh: Facebook nhân vật

DŨNG TAYLOR: "NGOÀI CHỊ LOAN, EM LÀ NGƯỜI ĐẾN THĂM ANH THƯỜNG XUYÊN"

Theo cập nhật mới nhất từ trang cá nhân của Dũng Taylor, anh vừa có dịp đến thăm danh hài Chí Tài lần nữa ở nghĩa trang. Qua đó, YouTuber này cũng tiết lộ đây là nơi nằm sát nhà của mình và cho hay bản thân sẽ đến đây thường xuyên nhất, chỉ sau bà xã của cố nghệ sĩ.

Dũng Taylor xúc động bày tỏ: "Mọi sự bắt đầu và kết thúc điều từ chữ duyên. Chữ duyên kết nối anh em chúng ta 26 năm thăng trầm, cũng duyên dẫn dắt và khiến em được đón anh từ sân bay về nhà quàn và hôm nay nơi an nghỉ cuối cùng của anh lại cạnh bên nhà em. Em nghĩ ngoài chị Loan ra thì chắc em sẽ là người đến thăm anh thường xuyên. Giáng Sinh 2020 sẽ khó quên đối với những người yêu thương cố nghệ sĩ Chí Tài".

Xem thêm thông tin về nghệ sĩ Chí Tài TẠI ĐÂY.