Bí kíp yêu: Đừng suốt ngày hỏi "Anh có yêu em không?", con gái thông minh phải biết họ đang yêu mình

14:00 10/05/2019

Nếu đã thật sự yêu và thương thì dĩ nhiên câu hỏi "Anh có yêu em không?" là một câu hỏi khá thừa cho mối quan hệ hiện tại của bạn và một nửa còn lại. Đa số những chàng trai đều khá ngại ngần khi thể hiện cảm xúc bằng lời nói, mà tình cảm của họ sẽ luôn được thể hiện qua chính hành động. 

Có thể những hành động ấy sẽ diễn ra thường xuyên vào mỗi ngày hoặc cũng có thể là lâu hơn nữa. Nhưng một khi chàng đã thích bạn thật lòng, nếu chịu khó để tâm một tí, chắc hẳn rằng các cô gái của chúng ta sẽ nhận ra ngay.

Bí kíp yêu: Đừng suốt ngày hỏi

Các chàng trai thường thì sẽ là người chủ động bắt chuyện với các cô gái, nhưng không hẳn là những anh chàng này sẽ chủ động thổ lộ tình cảm của mình bằng lời nói. Thế nên, bạn hãy để ý qua từng hành động, từng cử chỉ nhỏ nhặt nhất để thay cho câu hỏi "Anh có yêu em không?" nhé!

Khi bạn đến ngày "rụng dâu" thì anh chàng này sẽ không ngần ngại chạy ra tiệm tạp hóa và "bình thản" nói mua "cái tế nhị" cho bạn

Nỗi sợ kinh hoàng nhất của mỗi cô gái vào mỗi tháng chính là tới "mùa dâu rụng". Đây được xem là những ngày tồi tệ nhất mà cô gái nào cũng phải  trải qua. Đến ngày này, hội chị em đều phải "thất điên bát đảo" vì những cơn đau bụng, đau lưng hành hạ. 

Và bạn sẽ là một cô gái thật sự may mắn khi "sở hữu" được một anh chàng người yêu hết sức tâm lý trong những ngày này. Anh ấy sẽ không vì sĩ diện và cũng chẳng hề ngại ngần khi nghe tin bạn đã tới chu kỳ sinh lý hằng tháng mà chạy ra tiệm tạp hóa dõng dạc nói to rằng: "Tôi muốn mua ... cho bạn gái của mình".

Bí kíp yêu: Đừng suốt ngày hỏi

Kề vai sát cánh trong những ngày "khó ăn khó ở" của bạn luôn là điểm cộng to đùng cho chàng trai ấy. Chỉ cần bạn có thể khỏe mạnh, vui vẻ là anh ấy đã thấy hạnh phúc rồi.

Giới thiệu bạn với hội bạn thân và cũng có thể là người thân trong gia đình

Khi yêu bạn một cách chân thành và nghiêm túc thì việc muốn hô to cho cả thế giới biết về mối quan hệ của hai người là điều mà chắc chắc chàng trai nào cũng muốn. Đây được xem là "khẳng định chủ quyền" này thuộc về bản thân anh ấy, tuy có đôi chút chiếm hữu, nhưng cũng sẽ mang đến cho bạn gái của mình một cảm giác ấm áp xen lẫn với sự trân trọng mà cả hai dành cho nhau.

Bí kíp yêu: Đừng suốt ngày hỏi

Đặc biệt hơn cả là anh ấy sẽ dắt bạn về ra mắt người lớn trong gia đình. Cũng có thể hiểu rằng anh chàng này đang ngầm khẳng định với phụ huynh của mình "cô ấy là người con chọn và sẽ là người theo con đến suốt cuộc đời này".

Tỏ ra khó chịu và ghen khi có người đàn ông khác "lỡ" đụng vào người bạn

Ghen là điều mà khi yêu cặp đôi nào cũng không thể tránh khỏi. Biểu hiện của việc ghen được thể hiện khá đa dạng qua từng hành động hoặc lời nói. Thật ra thì nếu như chàng trai ấy tỏ ra ghen tuông thì hẳn là anh ấy đã thật sự rất thích bạn, vì không yêu thì làm sao có thể ghen được?

Anh chàng này sẽ thật sự "bốc hỏa" khi thấy người yêu của mình bị người khác giới nào đó 'lỡ" đụng vào. Hoặc cũng có thể khi bạn gặp hội bạn "buôn dưa lê" của mình có đa số là nam thì biểu hiện ghen này sẽ được bùng phát một cách mạnh mẽ hơn nữa. Hãy chú ý điều này nhé các chị em thiện lành!

Thoải mái chia sẻ những vấn đề riêng tư và chọc ghẹo bạn mọi lúc mọi nơi

Người thật sự yêu bạn thì sẽ luôn luôn mong muốn bạn sống thật vui vẻ, an nhiên, không muộn phiền. Thế nên, những lời chọc ghẹo, những câu chuyện hài hước hoặc đôi khi là những chuyến du lịch cùng nhau sẽ giúp bạn vui vẻ hơn sau những ngày làm việc hoặc học tập khá tốn sức.

Bí kíp yêu: Đừng suốt ngày hỏi

Đôi khi chỉ là những mẫu chuyện ngắn ở công ty được kể lại bằng giọng điệu dí dỏm và khá kiên trì của anh ấy cũng khiến bạn phải bật cười.

Điện thoại sẽ không là vật cản khi cả hai ở cùng nhau

Anh chàng thật sự tôn trọng và chân thành với bạn thì những giây phút hiếm hoi khi gặp nhau sẽ không bao giờ cầm điện thoại chơi game hoặc nhắn tin với một ai đó. Hiển nhiên, khi yêu nhau thì điện thoại hay một vật nào đó chỉ là phù du đối với người ấy khi đang ở cạnh bên bạn.

Bí kíp yêu: Đừng suốt ngày hỏi

Những biểu hiện ở trên chính là một phần nhỏ mà các bạn nữ cần phải lưu lại ngay trong "bí kíp yêu" của mình nhé. Thể hiện tình yêu bằng lời nói thì đã là chuyện "xưa như trái đất" rồi, đừng lẽo đẽo chạy sau lưng chàng ấy mà hỏi ngô nghê rằng "Anh có yêu em không?" Hãy dùng ánh mắt và trực giác của mình để nhìn và chiêm nghiệm lại những hành động của chàng trai ấy nha các chị em thiện lành.

Cùng cập nhật những thông tin mới nhất trên YAN nhé!

Ảnh: Internet