MV của Hoa Vinh vượt 100 triệu view, "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng không có dấu hiệu đuổi kịp

01/09/2018, 17:30 GMT+07:00

Sau gần 3 tháng ra mắt, "Đừng quên tên anh" của Hoa Vinh đã chính thức cán mốc 100 triệu view. MV của tân binh Vpop dễ dàng đạt được con số này, trong khi đó "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP vẫn giậm chân tại chỗ.

Ra mắt vào tháng 6, Đừng quên tên anh của Hoa Vinh cuối cùng cũng cán mốc 100 triệu view chỉ chưa đến 3 tháng. Đừng quên tên anh là MV đánh dấu chặng đường ca hát chuyên nghiệp của Hoa Vinh trong Vpop. Như vậy, chỉ vừa bước chân vào Vpop, Hoa Vinh đã sở hữu ngay MV 100 triệu view trên YouTube.


Đừng quên tên anh chính thức vượt 100 triệu view.
Đừng quên tên anh chính thức vượt 100 triệu view.

Khoảng thời gian qua, cuộc chiến 100 triệu view giữa Erik, Hoa VinhSơn Tùng M-TP không ngừng thu hút sự chú ý của khán giả. Trong khi Chạm đáy nỗi đau của Erik đã vượt ngưỡng 100 triệu view và nay đến lượt Đừng quên tên anh thì Chạy ngay đi của Sơn Tùng vẫn không hề có dấu hiệu chạm đến con số này. Có lẽ Chạy ngay đi đang "bị đuối sức" trong cuộc chiến này.


Đây là MV debut của nam ca sĩ.
Đây là MV debut của nam ca sĩ.

Là một tân binh của Vpop, Hoa Vinh lại dễ dàng vượt mặt Sơn Tùng như thế. Đừng quên tên anh là một bản ballad rất dễ nghe, tạo được cảm xúc cho khán giả. MV debut của Hoa Vinh đã có sự thành công đáng nói. Trên con đường sắp tới, nam ca sĩ chắc chắn sẽ được nhiều khán giả yêu mến hơn.


Trên chặng đường sắp tới, Hoa Vinh sẽ còn được khán giả yêu thích nhiều hơn.
Trên chặng đường sắp tới, Hoa Vinh sẽ còn được khán giả yêu thích nhiều hơn.

Không chỉ chính thức sở hữu MV 100 triệu view trên YouTube, Hoa Vinh còn là ca sĩ Vpop làm được điều này ngay trong lần debut. Hiện tượng livestream hẳn sẽ là một đối thủ "đáng gờm" của những ca sĩ trẻ Vpop hiện nay.

Ảnh: Tổng hợp