Ngô Kiến Huy ra mắt MV chính xác là lời khuyên người yêu cũ bồ mới

15/03/2020, 19:40 GMT+07:00

Sau thành công của hit Truyền thái y, Ngô Kiến Huy lần nữa chào sân Vpop với một ca khúc ballad. Khác với sản phẩm trước đó, ca khúc lần này như một lời tâm tình của nam ca sĩ với người yêu cũ.

Một ca khúc với đầy những tâm sự của Ngô Kiến Huy, nhiều người cũng thắc mắc rằng đây chỉ là một ca khúc đơn thuần hay đó chính là lời xin lỗi của nam ca sĩ dành cho người yêu cũ?

 
Ngô Kiến Huy tiếc nuối khi trở thành "người dưng ngược lối" với người yêu cũ (Ảnh: chụp màn hình).
Ngô Kiến Huy tiếc nuối khi trở thành "người dưng ngược lối" với người yêu cũ (Ảnh: chụp màn hình).

>>> Xem thêm: Nhã Phương ra mà coi: Trường Giang diện vest như "đèn giao thông"

Ngô Kiến Huy chính thức nói lời xin lỗi với người yêu cũ

Thời gian vừa qua, Ngô Kiến Huy đã "nhá hàng" teaser ca khúc Lỗi của anh, ngay từ những đoạn đầu tiên khán giả đã đoán được đây là một lời xin lỗi đến người yêu cũ như: "Anh xin lỗi vì đã không gần em, lúc yếu đuối trong lòng em cần anh và mong anh ở bên vỗ về. Anh xin lỗi vì tuổi xuân của em cứ héo úa qua từng đêm chờ anh mà anh mãi chạy theo đam mê. Anh xin lỗi vì đến bên đời em lúc tay trắng không làm nên một tương lai ấm êm cho chúng mình".

 
Ngô Kiến Huy gửi lời xin lỗi người yêu cũ (Ảnh: FB nhân vật).
Ngô Kiến Huy gửi lời xin lỗi người yêu cũ (Ảnh: FB nhân vật).

Và đúng như dự đoán, ca khúc hoàn chỉnh Lỗi của anh chính xác là lời xin lỗi mà còn là câu chuyện kể về tình yêu đã qua, về một cô gái mà dành tặng cho nam ca sĩ cả tuổi xuân của mình.

>>>Có thể bạn quan tâm: 3 cặp đôi Vpop được fan mong đợi công khai hẹn hò và kết hôn

Liệu ca khúc mới của Ngô Kiến Huy có phải lời khuyên Khổng Tú Quỳnh tìm người mới?

Không cần nhắc tên khán giả vẫn nghĩ đến Khổng Tú Quỳnh - mối tình 8 năm với Ngô Kiến Huy giờ đã "đường ai nấy đi". Bởi vì, Ngô Kiến Huy muốn nhẹ nhàng trả lại những ngày bình yên cho người yêu cũ, biết rằng tình yêu nào rồi cũng sẽ nhạt phai, có lúc đối phương cũng sẽ thay lòng nhưng nam ca sĩ chỉ mong người yêu cũ có thể mở lòng chào đón một tình yêu mới và mong đối phương sẽ hạnh phúc.

 
Mối tình 8 năm của Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh tan vỡ khiến khán giả tiếc nuối (Ảnh: FB nhân vật).
Mối tình 8 năm của Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh tan vỡ khiến khán giả tiếc nuối (Ảnh: FB nhân vật).

Vô tình hay cố ý mà Ngô Kiến Huy lại hát một ca khúc không khác gì cuộc đời mình, đặc biệt là lời tâm sự với người yêu cũ lại vô cùng hợp lý.

 
Ngô Kiến Huy có đang khuyên Khổng Tú Quỳnh tìm người mới (Ảnh: FB nhân vật).
Ngô Kiến Huy có đang khuyên Khổng Tú Quỳnh tìm người mới (Ảnh: FB nhân vật).


Ngô Kiến Huy thắt lòng trong ca khúc gửi người yêu cũ.

Từ khi chia tay đến nay, Ngô Kiến Huy có nhiều tin đồn tình ái với các đồng nghiệp nữ nhưng Khổng Tú Quỳnh chưa hề có một tin đồn tình cảm nào, liệu đây có thật là lời khuyên của Ngô Kiến huy dành cho cô nàng? Nam ca sĩ đau lòng vì người cũ từng thương chưa được hạnh phúc hay chỉ là diễn sâu cho hợp tâm trạng MV mới? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn với chúng tôi nhé.

>>>Bài viết liên quan: Ngô Kiến Huy và Ribi Sachi tiếp tục bị fan soi bằng chứng hẹn hò

Ngô Kiến Huy và tin đồn hẹn hò với nhiều hot girl Việt

Sau quãng thời gian chia tay Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy chăm chỉ vào các hoạt động nghệ thuật của bản thân. Tuy nhiên thời điểm gần đây, nam ca sĩ bắt đầu có nhiều tin đồn hẹn hò bạn gái mới.

Đầu tiên, trong nhiều chương trình hợp tác cùng với Sam, nam ca sĩ cùng cô gái xinh đẹp có nhiều hình ảnh thân mật cũng như thường xuyên chuyện trò, nhưng điều này đã khiến khán giả đặt ra dấu chấm hỏi về mối quan hệ này và cuối cùng xác nhận của cả hai bên là bạn bè thân thiết.

Tiếp theo đó, anh chàng được bắt gặp mặc đồ đôi với ca sĩ Kim Thành và du lịch chung, tuy nhiên Kim Thành xác nhận mối quan hệ này là đồng nghiệp thân thiết.

Đến hiện tại là tin đồn với Ribi Sachi, cả hai thường xuyên bị bắt gặp du lịch tại nước ngoài dù không hề lên tiếng nhưng mọi người có thể ngầm hiếu "Tình trong như đã, mặt ngoài còn e".

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!