Mệt mỏi đứng ngủ gật giữa sân khấu, Suga (BTS) khiến A.R.M.Y vừa buồn cười vừa thương hết nấc

Đoạn video ghi lại cảnh Suga (BTS) đứng ngủ gật giữa sân khấu khiến các fan A.R.M.Y vừa buồn cười vừa thương anh chàng chịu nhiều mệt mỏi vì lịch trình bận rộn.

Đoạn video fancam ghi lại cảnh Suga (BTS) đứng ngủ gật giữa sân khấu khiến các fan A.R.M.Y vừa buồn cười vừa thương anh chang chịu nhiều mệt mỏi vì lịch trình bận rộn. Đây cũng là 1 trong số ít các lần BTS thể hiện ra sự mệt mỏi của mình trên sân khấu.

NHÓM NHẠC BTS (BANGTAN BOYS) >> 

BTS có tên tiếng Anh là Bangtan Boys hoặc Beyond The Scene, là một nhóm nhạc nam Kpop (Hàn Quốc) gồm có 7 thành viên tài năng là: V (BTS), Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, Jungkook ra mắt vào 13/06/2013. Nhóm trực thuộc 2 công ty quản lý ở Hàn Quốc và Nhật Bản.

BTS được ra mắt chính thức và hoạt động từ 2013 đến nay, hình tượng của nhóm được thể hiện rất khác nhau qua từng album, có sự kết hợp linh hoạt và hài hòa. Từ những cậu học sinh chơi bời đến những thiếu niên với sức sống trẻ trung và tươi mới. Họ tập trung chủ yếu vào thể loại Hip-hop thu hút giới trẻ... Xem thêm >> Tiểu Sử BTS

Chỉ vì hành động đãng trí này đây mà RM suýt nữa thì trở thành "tội đồ" của BTS

Bộ đôi "cỗ máy nhảy" của BTS quyết không ở riêng mặc dù đã ở trong căn hộ rộng bậc nhất Seoul

Đây là lý do vì sao người hâm mộ luôn mong muốn cuộc gặp mặt thế kỷ giữa TVXQ và BTS

BTS

Suga (BTS)

Ngủ gật

mệt mỏi

Khoảnh khắc bất ngờ