Đừng mắc sai lầm khi chọn nàng phù dâu "khủng" như đám cưới này

13/04/2017, 14:30 GMT+07:00

Liệu cô dâu trẻ trong đám cưới này có cảm thấy tủi thân khi nữ chính được chú ý nhất và nhớ đến không phải là mình?

Liệu cô dâu trẻ trong đám cưới này có cảm thấy tủi thân khi nữ chính được chú ý nhất và nhớ đến không phải là mình?

Khi được hỏi về nữ chính nổi bật nhất trong một đám cưới thì chắc chắn ai cũng sẽ nói rằng, đó chính là cô dâu. Cô dâu vốn là nhân vật chính sẽ sánh vai cùng chú rể trong ngày trọng đại nhất đời người, bởi vậy, bất cứ cô gái nào cũng muốn make-up cho mình trở nên lung linh nhất có thể. Nhưng, bạn có biết, đôi khi dù được chăm sóc cẩn thận đến mức nào thì nhiều cô dâu vẫn phải “chào thua” độ hấp dẫn của một nữ phụ nào đó.

Còn về phía khách quan, khi xuất hiện trong một đám cưới, có lẽ ai cũng sẽ e dè và không muốn mình nổi bật hơn cô dâu. Tuy nhiên, vì một số lí do nào đó, vẫn có những nhân vật phụ xuất hiện vô cùng bắt mắt, thậm chí là "cướp mất ống kính" của cô dâu, khiến cho người ta đôi khi không thể phân biệt nổi ai mới là nhân vật chính của buổi lễ. Ví dụ như trường hợp của cô phù dâu sexy trong đám cưới mới diễn ra ở Trung Quốc này nhé.

Nữ chính trong đám cưới này không phải là cô dâu.
Nữ chính trong đám cưới này không phải là cô dâu.

Ngay sau khi được tung lên mạng xã hội, những hình ảnh chụp một đám cưới thuộc hàng xa xỉ ở miền quê Trung Quốc được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận nước này, nhưng tâm điểm của sự chú ý lại không nhằm vào chiếc váy tuyệt đẹp của cô dâu hay chiếc xe hoa sang trọng làm tắc cả con đường làng, mà là cô phù dâu sở hữu vòng 1 "khủng". Được biết, nàng phù dâu xinh đẹp ấy chính là bạn thân của cô dâu.

Nàng phù dâu sở hữu vòng 1 "khủng" gây chú ý đặc biệt.
Nàng phù dâu sở hữu vòng 1 "khủng" gây chú ý đặc biệt.

Theo dõi loạt ảnh được ghi lại trong đám cưới, không biết là vô tình hay cố ý, mà chẳng thấy chiếc camera nào lấy hình cô dâu. Chắc hẳn, trong số những vị khách mời có mặt tại đám cưới ngày hôm ấy, chẳng ai còn nhớ nổi cô dâu đã để kiểu tóc gì hay trên tay cầm bó hoa như thế nào, bởi tất cả đều mải nhìn về phía nàng phù dâu xinh đẹp mặc bộ váy trắng khoe đôi vai trần và vòng 1 gợi cảm của mình.

Cô dâu nhỏ bé kia kìa mà chẳng ai để ý đến.
Cô dâu nhỏ bé kia kìa mà chẳng ai để ý đến.

Vì họ dồn ánh mắt vào phù dâu hết rồi.
Vì họ dồn ánh mắt vào phù dâu hết rồi.

Tình huống “dở khóc dở cười” đã ngay lập tức trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng. Và tất nhiên, đại đa số anh em đều tò mò bàn luận về vòng 1 của cô phù dâu nổi tiếng ấy. Hội chị em lại tỏ ra thông cảm cho cô dâu đáng thương vô tình bị bạn thân "cướp mất vai chính" trong ngày trọng đại. Bên cạnh đó, cũng có không ít người lên tiếng trách móc cô phù dâu đã lựa chọn trang phục không phù hợp với hoàn cảnh. Nhưng theo các bức ảnh, có thể đây là đồng phục phù dâu mà nhân vật chính đã chọn cho các bạn của mình. Và các bình luận ủng hộ cô phù dâu lại tiếp tục áp đảo. Ví dụ như, "Cô ấy có lỗi gì với vòng 1 trời sinh quá đẹp như vậy?", "Lỗi của cô dâu, ai lại chọn đồ phù dâu khiến bạn mình bỗng nhiên nổi bật như thế", .v.v.

Kết thúc câu chuyện, rất nhiều người còn hồ nghi rằng, có lẽ cô dâu trẻ người Trung Quốc này sẽ phải "ôm hận thiên thu" vì đã trót mời cô bạn thân xinh đẹp làm phù dâu trong đám cưới của mình.

Nguồn: Tổng hợp