Hình ảnh của Mai Phương liên tục trở thành "miếng mồi" ngon để câu view, PR sản phẩm

25/08/2018, 14:00 GMT+07:00

Bên cạnh những tấm lòng hảo tâm được các anh chị nghệ sĩ cùng nhau kêu gọi ủng hộ để có tiền chữa bệnh, thì vẫn còn có những thành phần xấu lợi dụng hình ảnh Mai Phương.

Những ngày qua, cả showbiz Việt cũng như người hâm mộ đều rất xót xa khi biết tin nữ diễn viên Mai Phương đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư phổi trong tình trạng kinh tế khó khăn. Nhiều anh chị em nghệ sĩ cũng như người hâm mộ đã lên tiếng kêu gọi cũng như ủng hộ để giúp đỡ phần nào cho nữ diễn viên vượt qua được tình trạng hiểm nghèo ở thời điểm khó khăn này.


Mai Phương luôn giữ nét mặt tươi cười trước mọi người dù khá mệt mỏi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mai Phương luôn giữ nét mặt tươi cười trước mọi người dù khá mệt mỏi.

Trước đó, bạn thân của nữ diễn viên - ca sĩ Trương Bảo Như không khỏi bức xúc khi một số người bắt Mai Phương cầm phong bì chụp hình để chứng minh đã trao tiền tận tay. Chứng kiến cảnh tượng Mai Phương sức khỏe yếu nhưng vẫn cố gắng gượng nheo mắt cười để chụp hình, Bảo Như không cầm được lòng.

Cụ thể, nữ ca sĩ đã viết: "Sau khi trao tiền là màn bắt con nhỏ cầm phong bì cho chụp hình để chứng minh tiền đã trao tận tay. Mỗi lần đến đoạn này thoáng trong đáy mắt đẹp buồn ấy khựng lại một nhịp nhẹ rồi lại nheo mắt mỉm cười... Khổ thân. Chụp hình con nhỏ thôi thì không sao mà cứ phải bắt con nhỏ cầm tiền để có cái về báo cáo. Thôi thì đành chịu vậy". 

Hình ảnh của Mai Phương liên tục trở thành

Bên cạnh đó, những hình ảnh và thông tin nữ diễn viên cũng bị đem ra làm quảng cáo và câu view cho nhiều trang bán hàng trên mạng xã hội. Trong khi bạn bè và người hâm mộ tìm mọi cách để giúp đỡ Mai Phương, một nhãn hàng bảo hiểm đã lấy hình ảnh và tình trạng sức khỏe của cô ra PR trắng trợn. Phía các nghệ sĩ trước đó đã bức xúc lên tiếng vì những hành vi vô nhân tính thế này. 

Không những thế, thương hiệu bảo hiểm này còn sử dụng lời lẽ khó nghe mang tính sát thương dù chưa nhận được sự đồng ý từ phía gia đình cô. "Khi người ta khỏe, người ta nói bảo hiểm lừa đảo. Khi bệnh tật, muốn mua thứ lừa đảo thì công ty không bán. Ước gì Mai Phương có được một hợp đồng bảo hiểm để có tiền chữa bệnh. Để đứa con gái không cha vẫn được đến trường và vẫn có tương lai. Mong Phương gặp may mắn, tai qua nạn khỏi và nhanh chóng bình an", thương hiệu này quảng cáo. Đính kèm đó là link bài viết: "Diễn viên Mai Phương ung thư giai đoạn cuối ở tuổi 33". 


Hình ảnh của nữ diễn viên Mai Phương để quảng cáo trắng trợn cho một thương hiệu bảo hiểm.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh của nữ diễn viên Mai Phương để quảng cáo trắng trợn cho một thương hiệu bảo hiểm. 

Không chỉ lấy hình ảnh Mai Phương để quảng cáo thương hiệu bảo hiểm. Mà mới đây, trên một fanpage lại lấy hình ảnh của Mai Phương được bán bè đến thăm để bán khẩu trang. Sự việc khiến dân tình bức xúc khi những người này dựa vào nỗi đau của người khác để kiếm tiền. Nhiều cư dân mạng nhanh chóng thể hiện sự bức xúc đến với các trang fanpage và yêu cầu những trang này dừng lại hoạt động vô nhân tính và ảnh hưởng đến tâm trạng của người bị bệnh. Tuy nhiên, những hình ảnh, thông tin của Mai Phương vẫn bị sử dụng một cách tràn lan trên mạng.


Một trang bán hàng lấy hình ảnh bạn bè nữ diễn viên tới thăm cô để PR bán hàng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một trang bán hàng lấy hình ảnh bạn bè nữ diễn viên tới thăm cô để PR bán hàng.

Trong showbiz Việt, việc các nghệ sĩ bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo, kinh doanh đã không còn xa lạ nhưng lợi dụng lúc người khác đang ốm đau thì quá tàn nhẫn.


Dù thế nào nhưng nghệ sĩ Lê Bình và Mai Phương vẫn rất lạc quan. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù thế nào nhưng nghệ sĩ Lê BìnhMai Phương vẫn rất lạc quan.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!