Dũng "lò vôi" bảo vệ vợ sau phát ngôn tranh cãi khiến nghệ sĩ nổi giận

19/04/2021, 14:15 GMT+07:00

Lùm xùm giữa bà Nguyễn Phương Hằng tố "thần y" Võ Hoàng Yên chiếm đoạt 200 tỷ đồng thời gian gần đây không chỉ gây xôn xao cộng đồng mạng mà còn vô tình kéo nhiều nghệ sĩ vào cuộc. Theo đó, vợ ông Dũng "lò vôi" khiến không ít sao Việt nổi giận trước phát ngôn bị cho là xúc phạm giới nghệ sĩ.

Trước những ồn ào liên quan tới vợ, ông Dũng "lò vôi" mới đây cũng đã lên tiếng thể hiện quan điểm của mình và bênh vực người bạn đời. Cụ thể, trong đoạn livestream trên trang cá nhân tối ngày 18/4, vị đại gia khẳng định điều vợ mình làm là vì cộng đồng. Bà đã dẹp bỏ hoàn toàn những sĩ diện và sự đau khổ cá nhân để đứng lên phơi bày sự thật.

 
Ông Dũng "lò vôi" lên tiếng bênh vực vợ trong livestream. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ông Dũng "lò vôi" lên tiếng bênh vực vợ trong livestream. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cũng chính vì điều này, ông Dũng hy vọng các nghệ sĩ có liên quan hãy "đánh thức lương tâm" và lên tiếng vì công chúng, tránh có thêm nạn nhân bị "thần y rởm" lừa gạt. "Người tốt mà không lên tiếng thì coi như là kẻ xấu lên ngôi thôi", ông Dũng cho hay.

Bên cạnh đó, nói về phát ngôn "đám nghệ sĩ" của vợ, ông Dũng khẳng định đó chỉ là cách gọi bình thường: "Còn chữ đám, tôi nói thật, giống như các bạn thấy tôi với nhiều anh em khác đang ngồi, thì các bạn gọi là đám này, đám kia một cách bình thường. Cái quan trọng ở đây là mình nói lên sự thật, bảo vệ công chúng, cộng đồng chứ có gì lớn cả đâu".

 
Vị đại gia nổi tiếng là luôn yêu chiều vợ khi nhiều lần lên tiếng bênh vực bà xã. (Ảnh: Thanh Niên)
Vị đại gia nổi tiếng là luôn yêu chiều vợ khi nhiều lần lên tiếng bênh vực bà xã. (Ảnh: Thanh Niên)

Trước đó, không ít sao Việt đã bày tỏ sự không hài lòng khi bà Nguyễn Phương Hằng lên tiếng gọi "đám nghệ sĩ" trong lúc nhắc tới vụ việc của mình và ông Võ Hoàng Yên. Bà Hằng cho biết, nhiều nghệ sĩ đã quá vô tâm, vô can khi lựa chọn im lặng trong thời điểm này dù có liên quan tới vị "thần y" này. 

Vợ ông Dũng "lò vôi" nói trong một livestream: "Sự việc như vậy mà đám nghệ sĩ không ai lên tiếng bênh vực ông Yên hết vậy? Nhiều người thắc mắc lắm. Bản thân những người đó được ông Yên chữa bệnh có hết không? Tại sao không lên tiếng đi? Vậy là sao? Tôi không muốn động chạm nhưng tôi mà động vào là nổ ra thêm 1 ổ nữa nhé quý vị. Cuộc đời đôi khi cũng phải có những người khùng khùng như tôi mới chơi lại được với lũ này."

Minh Quân bức xúc lên tiếng về phát ngôn 'đám nghệ sĩ' của vợ đại gia Dũng  lò vôi
Nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng có phát ngôn bị cho là đụng chạm giới nghệ sĩ. (Ảnh: FBNV)

Chính vì phát ngôn này, một trận khẩu chiến gay gắt đã diễn ra giữa bà Hằng và nhiều nghệ sĩ như Trịnh Kim Chi, Trang Trần,... Cả hai liên tục lời qua tiếng lại không ai nhường ai trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, ca sĩ Bảo Anh, Minh Quân cũng bày tỏ quan điểm khi vô tình bị gắn mác "đám nghệ sĩ" trước câu nói của vợ ông Dũng "lò vôi".

Ca sĩ Minh Quân xuất hiện khác lạ sau thời gian vắng bóng: Bất ngờ với thân  hình phát tướng
Ca sĩ Minh Quân bất bình cho rằng đại gia không có quyền khinh thường nghề nghiệp của người khác. (Ảnh: Tinmoi)

Vợ đại gia Dũng "lò vôi" gay gắt đáp trả Trang Trần: Ăn tục nói phét
Trang Trần và bà Hằng khẩu chiến qua lại nhiều ngày. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng với nhiều diễn biến bất ngờ. Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

CẨN THẬN PHÁT NGÔN TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Mạng xã hội là một môi trường mở với nhiều vấn đề. Đôi khi những phát ngôn dù có chủ đích hay không, mang ý tốt hay ý xấu cũng vô tình trở thành đề tài để cộng đồng mạng đem ra mổ xẻ, phân tích và "thiên biến vạn hoá" theo suy nghĩ của mình.

Ở mạng xã hội, chuyện bé có thể xé ra to. Ngay cả người đăng cũng khó lòng ngăn cản được sức lan toả rộng rãi của nó. Qua những bình luận của cư dân mạng, sự việc có thể trở nên nghiêm trọng hơn bao giờ hết.

Bởi vậy, với mỗi lời nói trên mạng xã hội, bất cứ ai cũng phải cẩn trọng để tránh gây ra hiểu lầm không đáng có.

Xem chi tiết tại đây.