Dù hát dở, Chi Pu lại “đối đầu” Hương Tràm ở hạng mục MV của năm

01/01/2018, 17:30 GMT+07:00

Dù nhận khá nhiều “gạch đá” khi lấn sân sang con đường ca hát nhưng Chi Pu lại nhận được đề cử MV của năm cùng Hương Tràm.

Từ khi cho ra mắt MV đầu tay Từ hôm nay đề khẳng định cho việc lấn sân sang con đường ca hát, Chi Pu nhận không ít “gạch đá” cũng như những lời chê bai từ khán giả, thậm chí có cả một số nghệ sĩ đã lên tiếng về việc này. Nhưng dù có phủ nhận như thế nào, những ca khúc của Chi Pu nhận được rất nhiều lượt nghe và xem hùng hậu từ fan của cô. Chi Pu là từ khóa hot của 3 tháng cuối năm.


Chi Pu nhận được đề cử MV của năm nhờ ca khúc Từ hôm nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Pu nhận được đề cử MV của năm nhờ ca khúc Từ hôm nay.

Cũng cùng hạng mục này, Hương Tràm được đề cử với MV Em gái mưa “gây bão” cộng đồng mạng thời gian qua. Phải nói đây là ca khúc tạo được hiệu ứng lớn cho giọng ca gốc Nghệ An khi được hàng loạt nghệ sĩ cũng như fan cover lại. Và đó là điều dĩ nhiên khi MV này lọt vào Top 10 đề cử MV của năm.


Em gái mưa của Hương Tràm “gấy sốt” cộng đồng mạng suốt thời gian qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Em gái mưa của Hương Tràm “gấy sốt” cộng đồng mạng suốt thời gian qua.

Theo đánh giá từ ban tổ chức ZMA 2017, dù nhận được rất nhiều phản ứng tiêu cực từ dư luận nhưng Chi Pu vẫn được một bộ phận khán giả đón nhận. Sau 3 tháng gây ồn ào trên truyền thông với mỗi tháng ra mắt 1 MV đã giúp cô có mặt trong nhiều hạng mục đề cử. 


Chi Pu - Hương Tràm lại "chạm trán" ở hạng mục giải thưởng MV của năm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Pu - Hương Tràm lại "chạm trán" ở hạng mục giải thưởng MV của năm.

Ở hạng mục MV của năm, ngoài các sản phẩm đình đám như Sống xa anh chẳng dễ dàng (Bảo Anh), Nơi này có anh (Sơn Tùng M-TP), Lạc trôi (Sơn Tùng M-TP), Em gái mưa (Hương Tràm), Ghen (Min, Erik, Khắc Hưng)… còn có sự xuất hiện Em dạo này (Ngọt). Cả một trời thương nhớ của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà dù có được sự đầu tư lớn và thu hút truyền thông nhưng không có mặt để tranh giải.

3 tháng gây ồn ào trên truyền thông với mỗi tháng ra mắt 1 MV đã giúp Chi Pu có mặt trong Top 10 Nghệ sĩ mới của năm, nhưng không gì đảm bảo cho chiến thắng của cô hot girl này ở mùa giải năm nay khi các ứng cử viên khác cũng vô cùng xuất sắc như: Ali Hoàng Dương, Han Sara, Gin Tuấn Kiệt, Hiền Hồ, Lê Thiện Hiếu, Phương Ly, Kai Đinh, Jaykii, HER.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!