Hi hữu vụ việc cướp điện thoại xong, bắt nạn nhân chở ra bến xe về quê

15:00 23/01/2017

Một vụ cướp tài sản vừa xảy ra khiến netizen "cười bò", khi tên cướp lấy được điện thoại rồi bắt nạn nhân chở ra bến xe để về quê ăn Tết.

Đối tượng được xác định là Nguyễn Trọng Hứa, 25 tuổi, đã lên kế hoạch đi cướp tài sản để lấy tiền tiêu Tết. Vào khoảng 20h ngày 20/1, Hứa đã mang theo một cây kiếm và đến hẻm 888 đường 30-4, TP Vũng Tàu chờ thời cơ để cướp giật.

Nạn cướp giật điện thoại đang xảy ra phổ biến hiện nay. (Ảnh minh họa)
Nạn cướp giật điện thoại đang xảy ra phổ biến hiện nay. (Ảnh minh họa)

Nạn nhân là anh Nguyễn Chí Bình, 21 tuổi. Khoảng 20h30', anh Bình chạy xe vào hẻm và dừng lại để chờ bạn. Ngay lúc đó, Hứa lại gần rồi kề kiếm vào cổ uy hiếp anh Bình. Do anh Bình không có tiền nên Hứa bắt anh chạy xe về hướng trung tâm TP Vũng Tàu.

Phương tiện di chuyển được một lúc, Hứa lại yêu cầu anh Bình quay ngược lên hướng TP Bà Rịa. Do ở thế bị động nên anh Bình không thể kêu cứu trên đường đi. Ngay sau đó, Hứa đã bắt anh Bình đi vào một con đường vắng để cướp điện thoại của nạn nhân.

Cướp được điện thoại xong, Hứa tiếp tục yêu cầu anh Bình chở mình ra bến xe Bà Rịa để về quê ăn Tết. Và thật may mắn khi trên đường đi, anh Bình gặp lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ, anh vội tri hô. Ngay lập tức, lực lượng cảnh sát đã nhanh chóng giải cứu anh Bình và bắt giữ đối tượng.

Lực lượng cảnh sát đã giải cứu nạn nhân khỏi tên cướp. (Ảnh minh họa)
Lực lượng cảnh sát đã giải cứu nạn nhân khỏi tên cướp. (Ảnh minh họa)

Đến ngày 22/1, Cơ quan điều tra Công an TP Vũng Tàu đã tiếp nhận hồ sơ cùng đối tượng Nguyễn Trọng Hứa từ Phòng CSGT đường bộ Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Nguồn: Tổng hợp.