"Đứng hình" với màn biểu diễn lòi mắt ra khỏi hốc của cậu bé 14 tuổi

11:00 04/02/2017

Một cậu bé người Pakistan vừa khiến cộng đồng mạng được phen “hú vía” khi cậu có thể trợn lòi hai con mắt của mình ra khỏi hốc mắt đến 10mm.

Ahmed Khan, 14 tuổi, sống tại sống tại thành phố Lahore, Pakistan, đã trở nên nổi tiếng trên mạng cũng như sóng truyền hình tại Quốc gia này với biệt tài trợn lòi hai con mắt ra ngoài. Với khả năng đặc biệt này, Ahmed Khan đang hi vọng mình được ghi danh vào kỉ lục Guinness Thế giới. Và người đang giữ kỉ lục là cô Kim Goodman, người Mỹ, và đôi mắt cô có thể trợn lòi ra khỏi hốc tới 12mm.


Màn biểu diễn lòi mắt ra khỏi hốc của cậu bé người Pakistan.

Được biết, Ahmed Khan bắt đầu phát hiện ra khả năng đặc biệt của mình từ cuối năm 2016 trong một lần vô tình chạm vào mắt. Chỉ sau một vài lần thử, cậu đã cảm thấy thích thú với việc trố mắt. Dần dần, cậu bé cũng đã quen với nó. Ahmed Khan tin rằng, một ngày nào đó, mình sẽ phá vỡ được kỉ lục Guinness Thế giới hiện nay.

"Năm ngoái, tôi đã làm một cái gì đó và tôi chạm vào mắt, bỗng nhiên nhãn cầu bật ra”, Ahmed  Khan nói,"Tôi nghĩ rằng tôi đã bị hỏng mắt, nhưng sau đó thì tôi nhận ra nó không gây ra bất kì tác hại nào đến mắt của tôi. Sau đó, tôi đã cố gắng trợn lòi mắt ra ngoài và tôi đã thành công. Điều này có vẻ thú vị và sau khi thử một vài lần tôi đã quen với nó”.

Ở trạng thái bình thường, Khan cũng như bao cậu bé tuổi teen khác.
Ở trạng thái bình thường, Ahmed Khan cũng như bao cậu bé tuổi teen khác.

Ahmed Khan có thể tự lồi nhãn cầu của mình ra khỏi hốc mắt.
Ahmed Khan có thể tự lồi nhãn cầu của mình ra khỏi hốc mắt.

Ahmed Khan cho biết, khi làm trò lồi mắt lâu, cậu sẽ chảy nước mắt. Tuy vậy, cậu chưa bao giờ phải đi khám để kiểm tra thị lực cả. Thậm chí, bác sĩ nhãn khoa của cậu cũng khuyên cậu nên đăng kí đi thi kỉ lục Guinness. Ahmed Khan có chia sẻ, thời gian đầu đã có nhiều đứa trẻ lại tỏ ra sợ hãi trước màn lòi mắt của cậu, “ngay cả các cô gái trong trường cũng sợ hãi. Họ nghĩ rằng đôi mắt của tôi sẽ rơi ra khỏi tay tôi", nhưng dần dần mọi người cũng đã quen với điều đó và chứng kiến nó giống như một trò "ảo thuật" vậy.

Tuy nhiên, dù nói gì chăng nữa, không phải ai cũng bắt chước được trò biểu diễn tương đối nguy hiểm này. Nhiều cư dân mạng cho rằng không nên học theo cậu bé này, để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra.

Nguồn: Daily Mail.