"Đứng hình" vì gương mặt cứng đơ của Solbi - mỹ nữ Hàn Quốc

30/11/2013, 18:42 GMT+07:00

Solbi cũng tổn thương khi bị trưng ảnh gương mặt cứng đơ như tượng sáp.

Mới đây, nữ ca sĩ Solbi đã có mặt trong showcase Kim Young Ho được tổ chức tại Myung Art Hall, quận Jung, Seoul. Vốn nổi tiếng có gương mặt đẹp và vóc dáng hoàn hảo nhưng không ít cư dân mạng ngạc nhiên khi thấy gương mặt tròn xoe, sưng phù và cứng đơ của Solbi. Nhiều người cho rằng Solbi lại tiếp tục đụng "dao kéo" lên mặt.

Sau khi loạt ảnh này bị đăng tải trên mạng, Solbi đã chia sẻ tâm sự của mình trên trang me2day đồng thời đăng tải hai tấm ảnh ghép vào nhau. “Cả hai bức ảnh đều được chụp ngày hôm nay nhưng cả hai có phải là cùng một người? Thường thì tôi sẽ phải thừa nhận rằng tôi đã tăng cân khá nhiều nhưng lần này, tôi thực sự thất vọng và vì thế tôi đã đăng tải ảnh này. Mọi người hiểu không? Là người phụ nữ, tôi cũng bị tổn thương bởi những tấm ảnh như vậy”.


	
	Tấm ảnh được Solbi đăng tải.
Tấm ảnh được Solbi đăng tải.

Nhiều cư dân mạng cho rằng Solbi có thể đã bị chụp ở những góc ảnh xấu và hiệu quả hình ảnh không tốt nên mới rơi vào tình trạng này. Tuy nhiên, không ít ý kiến đánh giá đây không phải lần đầu tiên Solbi và gương mặt của cô trở thành chủ đề bàn tán và mọi sự đều: "Không có lửa làm sao có khói".