Đừng ghê sợ hình ảnh này, bởi đó chứng minh cho tình yêu đích thực

08/09/2016, 16:34 GMT+07:00

Người ta thường cho rằng bề ngoài là quan trọng nhất, thậm chí còn có người bảo rằng "Xấu ai thương?". Nhưng câu chuyện này sẽ chứng minh...

Người ta thường cho rằng bề ngoài là quan trọng nhất, thậm chí còn có người bảo rằng "Xấu ai thương?". Nhưng câu chuyện này sẽ chứng minh một điều hoàn toàn ngược lại.

Dưới đây là câu chuyện cảm động về tình yêu của một người đàn ông dành cho một người phụ nữ. Song, chuyện sẽ chẳng có gì là đáng nói nếu người phụ nữ này đã không bị gáo axit oan nghiệt làm cho mù lòa và khuôn mặt trở nên biến dạng.

Cuộc sống tưởng như bế tắc vì axit...

5 năm trước, cô cũng là người lành lặn như bao người khác, cô và em trai có một công việc tương đối ổn định ở một hiệu giày. Một ngày nọ, tai họa ở đâu giáng xuống khi cô bỗng dưng bị tạt thứ chất gì đó cực kì nóng rát vào mặt bởi người khách của cửa tiệm. Sau vụ tạt axit, cả cô và em trai đều bị bỏng nặng, biến dạng toàn bộ khuôn mặt. Một nhân chứng ở đó cho biết anh ta nhìn thấy hai con mắt cửa cô rơi hẳn ra ngoài. Hoàn cảnh lúc đó thực sự vô cùng khủng khiếp.

Đừng ghê sợ hình ảnh này, bởi đó chứng minh cho tình yêu đích thực
Cô gái chia sẻ quá khứ của mình với nam diễn viên Thái Lan Bin Bunluerit.

Sau sự việc, cô và gia đình có trình báo với công an, nhưng vụ kiện không thành công, kẻ ác ôn kia giờ đây vẫn sống nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Cứ tưởng như cuộc đời đã chấm dứt bởi giờ đây cô chẳng những xấu xì mà còn mất đi sức lao động. Thế nhưng, ông trời còn có mắt, một tia sáng lóe lên trong cuộc sống tăm tối của cô lúc ấy...

"Yêu từ rất lâu rồi, nhưng lúc ấy chưa có tiền nên chưa dám ngỏ lời"

Đó chính là lời bộc bạch của người đàn ông đang được cô gọi là chồng! Thì ra tia sáng là đây, cô cho biết sau hai năm sống trong tuyệt vọng thì cô gặp lại anh đồng nghiệp từng làm chung ở cửa hàng giày, người thanh niên này vào thời điểm ấy đã yêu thầm cô, phần vì kinh tế chưa ổn định nên tiếng yêu ấy vẫn chưa nói thành lời. 

Thế là sau hai năm quyết tâm làm việc và tiết kiệm, cuối cùng anh cũng đã đủ tự tin để đứng trước cô và thổ lộ tình cảm của mình. Người đàn ông ấy đã hứa rằng sẽ lo cho cô và làm mọi thứ vì cô...

Cuộc đời chưa bao giờ quay lưng với cô, 5 năm sau ngày kinh hoàng đó, giờ đây cô và anh đã có với nhau một nhóc tì vô cùng đáng yêu. May mắn hơn, đứa bé chẳng sợ dung nhan biến dạng của mẹ mình, mà còn ôm hun thắm thiết, có lẽ chính tình cảm thiêng liêng ấy đã giúp cô vơi bớt đi nỗi đau trong quá khứ và hạnh phúc với hiện tại. 

Nỗi đau ra đi, tình yêu ở lại...

Đừng ghê sợ hình ảnh này, bởi đó chứng minh cho tình yêu đích thực
Gia đình nhỏ của cô bên cạnh nam diễn viên.

“Tôi buồn, giận dữ nữa nhưng vẫn cảm thấy may mắn vì có chồng ở bên” – cô gái nghẹn ngào nói. Giờ đây dù cuộc sống vẫn bình dị, vẫn là một căn nhà thuê cho cả gia đình ba người, thế nhưng cuộc sống vẫn ấm nồng bởi tình cảm chân thành và tâm hồn đồng điệu mà họ dành cho nhau. 

Đừng ghê sợ hình ảnh này, bởi đó chứng minh cho tình yêu đích thực
Nam diễn viên Bin Bunluerit tặng gia đình cô một số tiền để hai vợ chồng có thể cải thiện đời sống.

Chỉ có tình yêu đích thực mới có thể làm điều đó...

Đây là một câu chuyện cảm động chứng minh cho tình yêu đích thực. Yêu nhau vì tấm lòng đẹp chứ không phải vì những thứ hào nhoáng bên ngoài. Thế đấy, một tình yêu xuất phát tự con tim và sự chân thành thì có sóng gió như thế nào đi nữa họ vẫn có thể chấp nhận, đùm bọc nhau, dù cho người yêu gặp phải điều bất hạnh nhất, trở nên xấu xí nhất, trong hoàn cảnh ngặt nghèo nhất vẫn không hề đổi thay.