Đừng bao giờ buông tay một chàng trai yêu bạn đến dường này!

07/01/2017, 07:37 GMT+07:00

Nếu chàng trai của bạn hội tụ những điểm sắp được nói ra dưới đây, thì đừng để mất anh ấy nhé!

Là con gái, khi đã đến tuổi biết yêu, biết nhớ một “người dưng”, không có gì hạnh phúc và trọn vẹn hơn khi tìm được cho mình một bờ vai vững chãi và ấm áp để nương tựa suốt những năm tháng về sau của cuộc đời. Thế nên, nếu chàng trai của bạn hội tụ những điểm sắp được nói ra dưới đây, thì đừng để mất anh ấy nhé! Vì sao ư? Vì anh ấy sẽ luôn yêu thương bạn như những phút ban đầu và mang hạnh phúc đến cho bạn thật trọn vẹn.

1. Ánh mắt và trái tim của anh ấy luôn hướng về phía bạn

Anh ấy luôn cho bạn thấy được sự chân thành của mình trong chuyện tình yêu của hai người. Không giả tạo, không lừa dối, chàng trai của bạn luôn chia sẻ và lắng nghe bạn. Anh luôn biết tạo ra những giới hạn với những mối quan hệ khác giới ở bên ngoài xã hội. Bạn chưa từng phải thất vọng và hoài nghi về tình cảm mà chàng dành cho mình.


Ngoài bạn ra, không ai có thể khiến anh ấy phải bận tâm quá nhiều. (Ảnh: Internet)
Ngoài bạn ra, không ai có thể khiến anh ấy phải bận tâm quá nhiều. (Ảnh: Internet)

2. Luôn là điểm tựa cho mọi khó khăn trong cuộc sống của bạn

Dù có bất cứ khó khăn gì, anh ấy cũng sẽ đến bên và nắm tay bạn bước qua. Chàng không thuộc mẫu người đàn ông lúc êm đẹp thì vì vui vẻ, lúc gập ghềnh thì chạy trốn. Với những vấn đề nảy sinh trong chuyện tình cảm của cả hai, anh cũng luôn cùng bạn đối mặt và tìm cách giải quyết chứ không hề lảng tránh. Và một chàng trai dám vượt qua khó khăn vì bạn thì còn gì mong ước hơn nữa!

3. Quan tâm bạn từ những điều nhỏ nhất

Dù là một chàng trai lười việc nhà nhất, thì anh ấy cũng sẽ dọn dẹp nhà cửa thường xuyên hơn để bạn đỡ vất vả. Tìm hiểu về những thứ bạn thích như một bộ phim, một bài hát, món ăn bạn thích, nước uống bạn thích,… Thậm chí, anh còn nắm được cả thói quen sinh hoạt của bạn nữa.

4. Anh ấy như cuốn từ điển bách khoa toàn thư

Chắc hẳn, cô nàng nào cũng muốn một nửa của mình là người hơn một cái đầu cả về nghĩa đen và nghĩa bóng. Sự thông minh và thông thái khiến chàng càng trở nên hấp dẫn hơn trong mắt bạn. Ở cạnh anh, bạn như được mở mang thêm nhiều điều hay ho và hữu ích mà trước giờ mình vẫn luôn mù tịt. Thậm chí, những vấn đề rắc rối và khó khăn từ chuyện cuộc sống, đến chuyện công việc, và cả cái máy tính “già nua” thường xuyên đổ bệnh của bạn, anh ấy cũng luôn có cách hóa giải thật tài tình.

5. Anh ấy luôn muốn bạn tự tin với chính mình


Anh ấy luôn muốn bạn tự tin với chính mình. (Ảnh: Internet)
Anh ấy luôn muốn bạn tự tin với chính mình. (Ảnh: Internet)

Bạn xinh đẹp, đáng yêu, giỏi giang, tốt bụng hay đại loại là một điểm đặc biệt nào đó khiến anh ấy cảm thấy bị đốn đổ. Và chàng yêu bạn bởi những điều đó là chuyện chắc chắn rồi. Nhưng thế chưa đủ, anh ấy còn muốn bạn tự tin với chính mình, với những điều mà bạn có được giúp chinh phục trái tim chàng. Anh ấy sẽ cho bạn thấy rằng, bạn thật sự có sức hút và tất cả đều là sự thật hiển nhiên.

6. Vấn đề của em cũng là của anh

Những điều khiến lòng bạn dậy sóng cũng sẽ khiến anh ấy không yên lòng. Chàng sẽ cố gắng tìm cách gỡ rối vấn đề giúp bạn và cùng bạn đi qua khó khăn. Nếu không thể làm gì được cho bạn, anh ấy sẽ cảm thấy bứt rứt vô cùng, và chắc chắn anh ấy sẽ là điểm tựa cho bạn. Nói theo kiểu ngôn tình là “Có anh ở đây rồi” ấy!

7. Anh ấy vui vẻ bỏ qua những sai lầm nhỏ của bạn

Con người không ai là hoàn hảo cả, nên anh ấy có thể bỏ qua những sai lầm của bạn và cho bạn cảm thấy mọi chuyện thật nhẹ nhàng. Thậm chí, kể cả khi bạn nói điều gì đó khiến anh ấy bị tổn thương, anh ấy cũng sẽ hiểu rằng bạn không có ý đó. Anh sẽ cười xòa rồi bỏ hẳn ra ngoài tâm trí của mình cho dù đôi khi có đau lòng một chút. Nếu bạn làm điều gì khiến anh ấy thất vọng, chàng cũng sẽ không nổi nóng, trách móc hay rời xa bạn. Mà anh ấy sẽ đến gần và cho bạn thấy rằng cho dù bạn đã sai thật đấy, nhưng anh vẫn sẽ luôn ở bên bạn.

8. Anh nghiêm túc với những lỗi lầm của mình


Chàng sẽ không để những lỗi lầm của mình khiến bạn phải đau lòng quá nhiều. (Ảnh: Internet)
Chàng sẽ không để những lỗi lầm của mình khiến bạn phải đau lòng quá nhiều. (Ảnh: Internet)

Khi làm điều gì sai trái với bạn, anh sẽ cảm thấy có lỗi thật sự và nghiêm túc sửa chữa bằng tất cả sự cố gắng và chân thành của mình. Anh sẽ không khiến bạn phải đau lòng hay buồn phiền vì bất cứ điều tương tự nào như thế nữa.