Mang danh là con cưng YG nhưng Jennie nào đã được bố Yang chiều chuộng như đàn chị 2NE1

22/10/2018, 11:15 GMT+07:00

Từ khi thông tin Jennie debut được xác nhận, cư dân mạng liên tục chỉ trích cô nàng mà quên mất rằng, bố Yang còn không cưng cô nàng bằng đàn chị 2NE1.

Cư dân mạng chứ liên tục chỉ trích việc Jennie solo mà không biết rằng, bố Yang còn cưng đàn chị 2NE1 hơn cả.

Vừa qua, Jennie được công ty xác nhận sẽ debut solo vào cuối năm, là phát súng đầu tiên mở đầu cho sự nghiệp solo của mỗi cô gái trong BLACKPINK. Đồng nghĩa với việc, cô nàng chính là thành viên đầu tiên của BLACKPINK bắt đầu dự án solo sau hơn 2 năm ra mắt.

>> Xem thêm: Hẹn BLACKPINK năm sau comeback nhé vì tháng 11 này, "át chủ bài" Jennie sẽ ra mắt MV solo rồi


Jennie là thành viên đầu tiên của BLACKPINK được ra mắt với vai trò nghệ sĩ solo.
Jennie là thành viên đầu tiên của BLACKPINK được ra mắt với vai trò nghệ sĩ solo.

Tuy nhiên, thông tin này đã gây ra nhiều tranh cãi và khiến BLINK lẫn fan Kpop chia ra 2 luồng ý kiến trái chiều. Một bên mừng không xuể vì cuối cùng BLACKPINK cuối cùng cũng có thành viên đầu tiên debut solo. Một bên lại cho rằng, BLACKPINK chỉ mới ra mắt  2 năm, cùng với đó, số lượng bài hát cũng vô cùng ít ỏi, vào lúc này, đáng lẽ YG nên tập trung đẩy mạnh hoạt động của nhóm trong thời gian đầu của sự nghiệp thay vì cứ thiên vị và cho Jennie debut khi còn quá sớm.


Netizen cho rằng YG nên tập trung quảng bá cho BLACKPINK thay vì thiên vị Jennie.
Netizen cho rằng YG nên tập trung quảng bá cho BLACKPINK thay vì thiên vị Jennie.

Tuy nhiên, dường như việc Jennie được thiên vị từ trước đến nay hẳn đã khiến netizen “mờ mắt” khi không biết rằng, đây chẳng phải là lần đầu tiên YG có nữ idol trong một nhóm nhạc được debut solo sớm. Có thể thấy, sau khi 2NE1 được ra mắt vào tháng 5 năm 2009, sau đó các thành viên khác cũng lần lượt được YG đẩy mạnh hoạt động cá nhân: Sandara mở đầu sự nghiệp solo với ca khúc Kiss vào cuối tháng 9, Park Bom cũng được phát hành single You and I vào tháng 11 cùng năm. Không khó để thấy rằng, YG đã ưu ái không ít khi lần lượt cho các thành viên bắt đầu dự án solo trong khoảng thời gian đầu ra mắt.


Dara phát hành đĩa đơn Kiss sau vài tháng debut.
Dara phát hành đĩa đơn Kiss sau vài tháng debut.

Park Bom cũng bắt đầu sự nghiệp solo khi 2NE1 debut chưa đầy 1 năm.Park Bom cũng bắt đầu sự nghiệp solo khi 2NE1 debut chưa đầy 1 năm.

>> Có thể bạn quan tâm:
BLACKPINK - Dua Lipa tung ca khúc kết hợp khiến thị trường "náo loạn"
Chỉ với hành động này thôi đủ thấy Jennie (BLACK PINK) ga lăng thế nào

Ngay từ khi ra mắt, BLACKPINK vẫn luôn là chủ đề gây tranh cãi khi luôn được đem ra so sánh vì phong cách âm nhạc rất giống với phong cách 2NE1 từng theo đuổi. Sau khi đàn chị tan rã, mang danh là nhóm nhạc đồng đều trong nhan sắc lẫn tài năng của YG, BLACKPINK hiển nhiên được công ty đầu tư mạnh cả về phần nghe lẫn phần nhìn. Bên cạnh đó, BLACKPINK cũng là nghệ sĩ của YG có doanh số bán album cực ấn tượng.


Từ trước đến nay, BLACKPINK luôn là chủ đề được đem ra so sánh với đàn chị.
Từ trước đến nay, BLACKPINK luôn là chủ đề được đem ra so sánh với đàn chị.

Hơn nữa, với tài năng không thể chối cãi cùng nhan sắc ấn tượng chuyện Jennie debut solo là chuyện không sớm thì muộn. Tại sao cứ phải chỉ trích Jennie được thiên vị khi “bố Yang” còn không cưng cô nàng bằng đàn chị? Còn về chuyện cô nàng có xứng đáng để được debut hay không, cứ chờ MV của Jennie vào cuối năm nay sẽ rõ.

Ảnh: Internet