Dùng cảnh nóng hút fan, bom tấn của Kim Soo Hyun vẫn bị chê "tơi tả"

19:00 29/06/2017

So với những gì mà nhà sản xuất đã hứa hẹn thì Real lại như một gàu nước lạnh "tạt thẳng" vào mặt người hâm mộ của các diễn viên cũng như khán giả đã chọn lựa đến rạp xem phim. 

Dù chỉ mới chính thức ra rạp vào ngày 28/6 vừa qua nhưng những lùm xùm xung quanh phim điện ảnh RealKim Soo HyunSulli (Choi Jin Ri) tham gia đã tạo nên nhiều tranh cãi trên các diễn đàn cũng như trang mạng xã hội. 

Vào ngày đầu tiên công chiếu, Real đã thu về 142,599 vé với tổng cộng 966 screens (rạp chiếu). Điều đáng nói ở đây là bộ phim đã nhận được rất nhiều bình luận tiêu cực, điểm đánh giá từ cư dân mạng và khán giả xem phim cũng thấp cực kỳ.


Real chỉ nhận được 4.65/10 điểm đánh giá từ cư dân mạng và điểm đánh giá từ khán giả thậm chí còn thấp hơn ở mức 4.56/10.
Real chỉ nhận được 4.65/10 điểm đánh giá từ cư dân mạng và điểm đánh giá từ khán giả thậm chí còn thấp hơn ở mức 4.56/10.


Park Yeol và Okja - những phim điện ảnh được chiếu cùng thời điểm với Real nhận được phản hồi tích cực từ cả cư dân mạng và khán giả xem phim.
Park Yeol Okja - những phim điện ảnh được chiếu cùng thời điểm với Real nhận được phản hồi tích cực từ cả cư dân mạng và khán giả xem phim.

Ra rạp cùng ngày với Real, Park Yeol của Lee Je Hoon (đạo diễn Lee Joon Ik) đã cho thấy sự xuất sắc của mình khi mang về lượng khán giả cao hơn Real với 196,582 lượt vé dù số rạp chiếu ít hơn (913 screens), và đặc biệt là Park Yeol đã nhận được phản ứng vô cùng tích cực từ cả cư dân mạng và khán giả đến rạp khi đạt 8.43 và 8.33 điểm đánh giá. Ngay cả phim điện ảnh Okja của đạo diễn Bong Joon Ho chỉ mới công chiếu vào sáng ngày 29/6 và bị "ép screen" cực dữ dội tại Hàn Quốc khi chỉ được chiếu ở 5% số lượng rạp chiếu tại đây cũng nhận được phản hồi vô cùng tốt từ khán giả và cư dân mạng với 8.74 và 8.36 điểm.


Cảnh nóng giữa Kim Soo Hyun và Sulli bị rò rỉ trên các trang mạng xã hội sau 1 buổi công chiếu.
Cảnh nóng giữa Kim Soo HyunSulli bị rò rỉ trên các trang mạng xã hội sau 1 buổi công chiếu.

Cảnh nóng của Sulli Kim Soo Hyun được chính nhà sản xuất đem đi quảng bá khắp nơi nhằm kêu gọi mọi người xem phim, bộ phim cũng bị gắn mác 19+ với quyết tâm giữ lại phân cảnh nóng bỏng này. Được biết bộ phim đã nhận được khoản đầu tư sản xuất với mức kinh phí đáng kinh ngạc lên tới 11 triệu USD (tương đương 249 tỉ đồng). Đây là dự án kết hợp của Kim Soo Hyun và anh họ của anh - đạo diễn Lee Sa Rang. Theo ước tính của các chuyên gia, chỉ khi Real đạt 3 triệu lượt khán giả thì nhà sản xuất mới thu hồi được lại vốn đầu tư đã "đổ" vào bộ phim. Tuy nhiên việc đạt 3 triệu lượt khán giả đối với một phim điện ảnh là khá khó khăn tại Hàn Quốc, cộng với việc mang mác 19+ đã hạn chế một bộ phận không nhỏ fan của nam thần Kim Soo Hyun và Sulli đến xem nên đây có lẽ là điều gây "đau đầu" cho nhà sản xuất của bộ phim. 


Sau một ngày công chiếu, Real đã bị công chúng "ghẻ lạnh" và dành những lời chê bai thậm tệ.
Sau một ngày công chiếu, Real đã bị công chúng "ghẻ lạnh" và dành những lời chê bai thậm tệ.

Dưới đây là một số ý kiến góp cũng như phàn nàn từ các khán giả đã đến rạp xem Real trên trang chủ của bộ phim ở Naver: 

1/10: Bộ phim này sẽ được đi vào lịch sử.

1/10: Lúc đi xem mình cứ nghĩ sẽ thú vị lắm, ai ngờ...

4/10: Một bộ phim chỉ có cảnh "hành động".

1/10: Mình cứ nghĩ bộ phim này sẽ thắng cả Spiderman khi ra mắt cơ, cuối cùng lại như Super Hero hay Ironman phiên bản Hàn Quốc...

1/10: Mình sẽ cho 10 điểm. Đương nhiên là mỗi ngày 1 điểm rồi.

1/10: Woa, sao mà làm ra được bộ phim như vầy chứ...

1/10: Quá đỉnh luôn. Kim Soo Hyun mạnh mẽ lên nha.

1/10: Choiza à, anh nên giữ bạn gái cẩn thận chứ, haha, không thì cũng để ý đi chứ. Cảnh giường chiếu trong phim Hàn Quốc nên làm một cách an toàn giùm đi anh đạo diễn biến thái.

4/10: Cái gì đây???? -_-

1/10: Cảm giác như nhìn vào màn hình Windows thời xưa vậy đó

1/10: Real...Quá xàm... Thực sự... Sulli...

4/10: Đánh nhau mà nhìn cứ như đang múa hiện đại vậy đó.

1/10: Ha. Làm tôi hoang mang quá nè...

1/10: Quá đáng quá.. Chả có gì để xem. Lần đầu tôi thấy có một bộ phim nhàm chán như thế này đó.

1/10: Sao không có chấm 0 điểm vậy? Phim này đã thắng cả bộ phim tồi tệ nhất đời tôi là Song One luôn đó. Nếu như Song One làm tôi thấy như mấy đi thị giác thì Real làm muốn tự móc mắt ra vậy đó...

1/10: A phí tiền quá, phí cả thời gian nữa...

1/10: Soo Hyun của chúng ra! Soo Hyun của chúng ta phải làm sao đây!!! ㅠㅠ


Real nhận được điểm đánh giá khá thấp so với các bộ phim đang chiếu hiện nay.
Real nhận được điểm đánh giá khá thấp so với các bộ phim đang chiếu hiện nay.

10/10: Đây là bộ phim để cảm thán vẻ đẹp của Kim Soo Hyun sao?

10/10: Tôi yêu Kim Soo Hyun.

10/10: Cuối cùng Real cũng công chiếu rồi, Kim Soo Hyun siêu bảnh luôn. Vì quá mong đợi nên phải mau đi xem mới được.

10/10: Diễn xuất 2 vai của Kim Soo Hyun quá đỉnh.


Những đánh giá 10/10 hiếm hoi dành cho Real đều là lời khen ngợi vẻ đẹp và diễn xuất của Kim Soo Hyun.
Những đánh giá 10/10 hiếm hoi dành cho Real đều là lời khen ngợi vẻ đẹp và diễn xuất của Kim Soo Hyun.

Sau đó, đã có một số đánh giá một cách khách quan về Real và nêu ra được những "lỗi" khiến bộ phim bị chỉ trích thậm tệ như vậy. Nội dung phim rời rạc, khó hiểu cùng với những pha hành động hời hợt, kĩ xảo cảnh hành động nghiệp dư, có nhiều nhân vật không cần thiết và mờ nhạt, diễn xuất cứng nhắc của Sulli, đặc biệt khâu chỉ đạo quay phim và chỉnh sửa chính là lỗi trừ to nhất của bộ phim. Bên cạnh những điểm chưa tốt, cư dân mạng cũng đã nêu ra những điểm cộng mà bộ phim sở hữu như: diễn xuất và vẻ ngoài "chất lượng" của Kim Soo Hyun, hiệu ứng hình ảnh ấn tượng, dàn diễn viên phụ có diễn xuất chắc tay,...

Nguồn: Naver Movie