Đừng bỏ lỡ tuổi học trò tươi đẹp nhé teen ơi

08:45 20/11/2018

Trong hành trình trưởng thành của mỗi người, ai cũng trải qua thời học sinh – quãng thời gian tươi đẹp nhất mang đến cho ta tình bạn, sự trải nghiệm để lớn lên và tất nhiên, cả những kỷ niệm khó quên nữa.

Lớp học là tập hợp các "thể loại" học sinh khác nhau...

Những cô cậu thiếu niên tinh nghịch nhưng đơn thuần ấy, mỗi bạn là một tính cách khác nhau, làm cho lớp học thêm màu sắc và đa dạng.

Đầu tiên, phải kể đến cô nàng lớp trưởng học hành giỏi giang, quản lớp tài tình. Đôi khi, còn phải "phồng mang trợn má" để dẹp loạn. Thế mới nói, làm lớp trưởng không dễ tí nào.


Nhỏ lớp trưởng – nhân vật rất chi là quyền lực trong lớp
Nhỏ lớp trưởng – nhân vật rất chi là quyền lực trong lớp

Một "mẫu" khác không thể thiếu để khoảng thời gian tuổi trẻ này thêm nồng nhiệt chính là các soái ca học đường, vừa học giỏi vừa đẹp trai. Chắc hẳn, thời trung học, cô gái nào cũng đã từng cảm nắng một "chàng trai năm ấy" như thế đúng không?


Soái ca áo trắng – nhân vật nắm giữ trái tim thiếu nữ
Soái ca áo trắng – nhân vật nắm giữ trái tim thiếu nữ

Và thật là thiếu sót khi không kể đến nhân vật đáng yêu này – những chàng ngố giáo sư hiền lành, ít nói. Nhưng khi có bài kiểm tra bất thình lình, cả lớp sẽ phải trông chờ vào tài năng và sự hiểu biết của cậu bạn dễ thương này đấy.


Ngố giáo sư – nhân vật cứu thua xuất sắc
Ngố giáo sư – nhân vật cứu thua xuất sắc

Hay một mảnh ghép khác cũng quan trọng không kém, người luôn mang đến tiếng cười và những màn thuyết trình lôi cuốn với tài hoạt ngôn của mình – MC quốc dân. Tương truyền rằng, bạn này chung nhóm với ai thì tỷ lệ điểm cao trong giờ thuyết trình sẽ tăng lên đó!


MC quốc dân – “Người kể chuyện” của lớp 
MC quốc dân – “Người kể chuyện” của lớp 

Và còn một "thể loại" kinh điển nữa không thể không kể tên. Những "kẻ mộng mơ" với tâm hồn nghệ sĩ. Các cô cậu này yêu ca hát, nhảy múa và rất năng nổ tham gia phong trào nên luôn được "chọn mặt gửi vàng" cho những tiết mục văn nghệ của lớp mỗi mùa 20/11.


Tam ca nhí nhố – Những thiếu niên dễ thương hết nấc
Tam ca nhí nhố – Những thiếu niên dễ thương hết nấc

... tạo nên những kỷ niệm khó quên của tuổi học trò

Vâng, chính những tính cách khác nhau như thế sẽ cùng nhau học tập, nô đùa và cùng nhau trưởng thành. Để rồi sau này, dù mỗi đứa có con đường riêng của mình nhưng khi nhìn lại, chúng ta vẫn có thể phì cười vì những phút ngây thơ vô tư lự ấy.

Đó là những lúc ôn thi căng thẳng vô cùng nhưng vẫn không quên "cúp cua" vài tiếng để cùng nhau ăn quà vặt, ngồi quán nước. Cả những lần "nghỉ chơi một tuần" của hai cô bạn tưởng chừng như không bao giờ cự cãi nhưng chỉ vì một anh chàng ca sĩ thần tượng nào đó mà giận hờn vu vơ. Hay đáng nhớ nhất có lẽ là những lần cả lớp cùng nhau tập dợt các tiết mục văn nghệ dành tặng thầy cô nhân ngày 20/11. "Tụi mình hát bài gì giờ?", "Hay là nhảy đi?", "Đóng kịch cho vui đi mấy đứa.", chỉ có thế thôi mà tình bạn đơn thuần ấy dường như được nuôi dưỡng và thắt chặt hơn.

Và cũng từ đó, tuổi học trò ngây thơ đầy mơ mộng nhẹ nhàng đi qua.

HP hiểu được rằng tuổi học trò là quãng thời gian tươi đẹp nhất, là khoảnh khắc thuần khiết và chân thật nhất của thanh xuân. Hãy cùng nhìn lại những năm tháng nồng nhiệt ấy qua series video "5 Thể loại kinh điển trong lớp học" do HP thực hiện trong tháng 10 và 11 này.

Xem video tổng hợp cho series tại đây 

Máy tính xách tay đa chế độ HP Pavilion x360 được phân phối tại các chuỗi cửa hàng kim khí điện máy, cửa hàng thiết bị CNTT truyền thống, cửa hàng thiết bị di động hoặc các cửa hàng CNTT nhỏ lẻ trên toàn quốc với giá khởi điểm khuyến nghị 13,49 triệu đồng. Sản phẩm được hưởng chế độ bảo hành toàn diện trong 1 năm với dịch vụ bảo hành tận nhà và bảo hành giao & nhận tại nhà miễn phí. Khách hàng có thể liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7 (miễn phí) của HP qua số 1800588868.