Sao Việt Mùa Covid-19 - Dũng Bino: "Thu nhập không ảnh hưởng nhiều"

07/08/2020, 19:30 GMT+07:00

Dũng Bino tên thật là Nguyễn Đăng Dũng, sinh ngày 27/8/1991. Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Dũng Bino đã là cái tên nổi đình đám trong các cuộc thi về ca hát, thời trang và "phủ sóng" trên nhiều trang bìa tạp chí dành cho giới trẻ. 

Trong 2 năm trở lại đây, Dũng Bino bắt đầu Nam tiến vào luôn được đạo diễn chọn tham gia vào những tác phẩm truyền hình phát sóng trong khung giờ vàng.

Sao Việt Mùa Covid-19 - Dũng Bino:

>>> Bài viết liên quan: Giữa mùa dịch, Hoài Sa hóa "người vợ đảm đang" trổ tài nấu ăn cực đỉnh

Dũng Bino trong Sao Việt Mùa Covid-19

Những ngày này, tình hình dịch Covid-19 đang bùng phát trở lại, là 1 diễn viên Dũng Bino cũng chia sẻ hiện tại của mình giữa mùa dịch: "Trong hiện tại, mình vẫn phải đi quay phim và tiếp quay phần 2 của bộ phim khác, nên mình khá lo lắng. Dù đã trải qua 1 lần, nhưng tất nhiên vẫn phải cẩn thận với mọi thứ".

Sao Việt Mùa Covid-19 - Dũng Bino:

>>> Xem thêm: SAO VIỆT MÙA COVID-19: Huỳnh Phương bị bạn gái bắt nấu ăn mùa dịch

Dũng Bino: Không bị chi phối nhiều bởi đồng lương đi làm

Dũng Bino cũng cho biết thêm về tình hình thu nhập của mình giữa mùa dịch COVID-19: "Mình không bị chi phối nhiều bởi đồng lương đi làm, do mình còn có kinh doanh thêm với bố mẹ. Mình vẫn thích chính tự tay kiếm được đồng tiền từ nghệ thuật để có thể mua được những món đồ mình thích".

Sao Việt Mùa Covid-19 - Dũng Bino:

Thông qua chương trình Sao Việt Mùa Covid-19, Dũng Bino cũng nhắn nhủ các khán giả: "Hãy ở nhà và chỉ ra đường khi cần thiết nhất".

>>> Xem thêm: SAO VIỆT MÙA COVID-19: Huỳnh Lập cuộc sống thay đổi sau dịch

 

Dũng Bino cũng dành những lời khuyên dành cho trong mùa COVID-19 dành cho khán giả hâm mộ của mình:

- Tuân thủ tuyệt đối tất cả chỉ thị của Chính Phủ, các cơ quan chức năng ban hành.

- Không nên tụ tập quá đông người, đó là một điều không nên vì mình phải bảo vệ mình trước để những người xung quanh cũng cảm thấy an toàn.

- Không đến được cơ quan làm thì hãy làm tại nhà và học tại nhà cũng được.