Tứk Ghê - Dũng Bino: "Mình và Vũ Khắc Tiệp chỉ là bạn bè thân thiết"

26/08/2020, 20:00 GMT+07:00

Dũng Bino là nam diễn viên trẻ được khán giả yêu thích hiện nay với nhiều bộ phim truyền hình đình đám trong đó có thể kể đến là 5S Online.

Sau thời gian tập trung cho sự nghiệp phim ảnh miền Bắc, thì Dũng Bino bắt đầu Nam tiến để phát triển sự nghiệp và có nhiều bước tiến đáng kể.

 
Tứk Ghê - Dũng Bino
Tứk Ghê - Dũng Bino

>>> Xem thêm: Tứk Ghê - Nhật Hạ: Tổn thương khi mọi người nhắc đến mình như sao nhí Gia đình phép thuật

Dũng Bino trong chương trình Tứk Ghê

Xuất hiện trong chương trình Tứk Ghê, Dũng Bino đã lên tiếng đáp trả khi bị nhìn nhận diễn xuất còn quá "non nớt" nhưng được các đạo diễn ưu ái chọn vào các bộ phim truyền hình lớn: "Mình cũng tự nhận thấy mình còn nhiều hạn chế, mình muốn đóng nhiều vai, muốn thử nghiệm thể loại mới, cho đến bây giờ, chỉ 1-2 đầu tay, nên chỉ làm tốt việc đó thôi".

 
Dũng Bino: "Mình còn nhiều hạn chế trong diễn xuất"
Dũng Bino: "Mình còn nhiều hạn chế trong diễn xuất"

>>> Xem thêm: Tứk Ghê - Đào Bá Lộc: "Làm nghệ sĩ phải chấp nhận việc khán giả không thích"

Dũng Bino lên tiếng về tin đồn "người tình" của Vũ Khắc Tiệp

Cũng trong chương trình Tứk Ghê, lần đầu tiên Dũng Bino lên tiếng về tin đồn với "ông trùm" Venus Vũ Khắc Tiệp, nam diễn viên chia sẻ: "Tin đồn mình thoải mái điều đó không thấy sợ hãi, sao tin đồn này mình vẫn chơi với anh Tiệp dù họ có tai tiếng thể nào quan trọng cách cư xử với nhau".

 
Dũng Bino: "Dù thế nào vẫn chơi với anh Tiệp"
Dũng Bino: "Dù thế nào vẫn chơi với anh Tiệp"

Thông qua những gì Dũng Bino chia sẻ trong chương trình Tứk Ghê, hi vọng khán giả sẽ hiểu và luôn ủng hộ nam diễn viên trong nhiều sản phẩm tiếp theo.

>>> Xem thêm: Tứk Ghê - Võ Đăng Khoa: "Không sợ danh xưng cháu trai Hoài Linh"

ẢNH: NVCC

 

Việc đáp trả anti-fan là câu chuyện không còn hiếm gặp trong giới làng giải trí hiện nay. Không chỉ Dũng Bino, nhiều sao Việt rất nhiều lần thẳng thắn đối diện với những luồng ý kiến tiêu cực này như: Liên Bỉnh Phát, FungLa, Orange, Hoài Sa, Mai Tiến Dũng.... cũng từng đáp trả cực "mặn mòi" với những bình luận từ anti-fan. Đón xem Tứk Ghê TẠI ĐÂY.