Dung Bình Dương

DUNG BÌNH DƯƠNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Lý Nhã Kỳ than khổ, Ngô Thanh Vân không kìm được nước mắt vì phim ế

Lý Nhã Kỳ than khổ, Ngô Thanh Vân không kìm được nước mắt vì phim ế

Phim Việt

Trải qua nhiều khó khăn khi làm phim nhưng lại không được khán giả tiếp cận như mong muốn, nhiều nghệ sĩ, nhà sản xuất, đạo diễn đã phải lên tiếng “cầu cứu”.

Lên mạng viết tâm thư, Trúc Anh bị NSX Dung Bình Dương tố bịa chuyện

Sao Việt

Trong khi Trúc Anh khẳng định trên mạng xã hội rằng đã trực tiếp gặp gỡ, gửi lời xin lỗi đến NSX Dung Bình Dương thì mới đây, người này lại phủ nhận.

Trúc Anh lên tiếng khi bị NSX Dung Bình Dương tố mắc bệnh ngôi sao

Sao Việt

"Có lỗi lầm, có hiểu lầm, nhưng mình tin rằng không lý lẽ nào hơn lời xin lỗi", Trúc Anh chính thức lên tiếng nhận lỗi sau khi bị bà Dung Bình Dương tố.

Bà Dung Bình Dương đòi kiện Trúc Anh vì không chịu xin lỗi

Phim Việt

Bà Dung Bình Dương đưa ra giấy tờ chứng minh Trúc Anh không được tham gia đồng thời bất cứ hoạt động nghệ thuật hay bộ phim nào khác.

NSX Dung Bình Dương: Doanh nhân thành đạt nhưng kém duyên với điện ảnh

Sao Việt

Có tiếng ở Bình Dương và được biết như một doanh nhân thành đạt, song bà Dung “Bình Dương” lại quyết định bước vào ngành điện ảnh.

Mâu thuẫn khó hiểu trong phát ngôn của bà Dung Bình Dương về Trúc Anh

Phim Việt

Lục lại những phát ngôn trước đó của bà Dung Bình Dương và Trúc Anh càng làm công chúng khó hiểu vì có sự không đồng nhất.

Cát Phượng khẳng định chưa bao giờ gặp An Nguy, NSX lập tức "bóc phốt"

Sao Việt

Cát Phượng thề thốt và khẳng định mình chưa bao giờ gặp An Nguy. Tuy nhiên, nhiều hình ảnh vui vẻ của họ trước đây lại được lộ diện.

Sau 10 ngày Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng lên tiếng xin lỗi, NSX phim tuyên bố gây sốc

Sao Việt

Dù đã gặp gỡ truyền thông, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đã xin lỗi đến toàn bộ ê-kíp phim nhưng phía bà Dung Bình Dương vẫn khởi kiện không rút đơn.

Xem thêm