Đức Vĩnh quán quân Việt Nam Got Talent hát live "hit" của Hương Tràm hay không kém bản gốc

28/07/2018, 19:05 GMT+07:00

Không ai nhận ra đây là cậu bé Đức Vĩnh Vietnam's Got Talent sao ta? Cậu bé diễn "Xúy Vân giả dại" xuất sắc đấy!!!

Vừa qua trên internet lan truyền một clip được cho là quay lại cảnh cậu bé quán quân Vietnam's Got Talent 2015 đang hát live "hit" của Hương Tràm "cho em gần anh thêm chút nữa". Đó chính là Đức Vĩnh, cậu bé diễn "Xúy Vân giả dại" xuất sắc trước đây.


Đức Vĩnh hát live "hit" của Hương Tràm
Đức Vĩnh hát live "hit" của Hương Tràm

Mặc dù đang là học sinh lớp 7 trường Mỹ Việt, nhưng Đức Vĩnh đã khiến người nghe phải thán phục vì hát live quá chuẩn. Giọng hát cao cùng luyến láy hợp lý, Đức Vĩnh hát lại ca khúc "hit" của Hương Tràm với một phong cách chuyên nghiệp cùng thần thái xuất sắc. Dân mạng liên tục trao cho cậu nhiều comment khen ngợi có cánh và không ngừng so sánh với các giọng ca của các "hot facebooker" hiện nay.


Đức Vĩnh - cậu bé 9 tuổi biến hóa điêu luyện thành những nhân vật kinh điển trong các tác phẩm chèo, tuồng
Đức Vĩnh - cậu bé 9 tuổi biến hóa điêu luyện thành những nhân vật kinh điển trong các tác phẩm chèo, tuồng

Nhắc đến Vietnam's Got Talent 2015, mọi người sẽ nhớ ngay Đức Vĩnh - cậu bé 9 tuổi biến hóa điêu luyện thành những nhân vật kinh điển trong các tác phẩm chèo, tuồng như Thị Màu, Súy Vân giả dại, Ông già cõng vợ đi hội...

Sinh ra trong gia đình làm nông ở huyện Quế Võ, Bắc Ninh nhưng ngay từ khi lên 3,5 tuổi, nghe các trích đoạn tuồng, chèo, cậu bé đã thuộc lòng. Em thường đòi bố mua đĩa chèo, hoặc xem trên mạng để tự tập luyện. 

Sự xuất hiện của cậu bé quê Bắc Ninh ở chương trình Vietnam's Got Talent 2015 đã thổi luồng gió mới, khiến khán giả, giám khảo bất ngờ, thích thú. Vì vậy, chiến thắng của Đức Vĩnh trong đêm chung kết thuyết phục tuyệt đối.

Tạm biệt TP HCM, cậu bé Thị Màu trở về cuộc sống êm đềm nơi thôn quê và tiếp tục việc học. Cô Nghĩa, mẹ Đức Vĩnh hào hứng khoe: "Cháu đang ôn thi học tốt nghiệp lớp 4. Vĩnh mới đạt giải nhì học sinh giỏi viết chữ đẹp toàn tỉnh". 

Theo lời mẹ em, Đức Vĩnh là cậu bé chăm chỉ học. Đi học về, bỏ cặp sách, em chạy ngay vào bàn làm bài tập cô giáo giao. Với em, Toán là môn khó nhất nên Vĩnh dành nhiều thời gian cho môn này hơn. Riêng môn Văn, Anh văn và Tin học, em tiếp thu nhanh. Em không mất nhiều thời gian học nhưng thi luôn đạt điểm 9, 10.