Đức Tuấn được Trang Trần "tỏ tình" giữa chốn đông người

15/10/2014, 20:00 GMT+07:00

Chân dài Trang Trần còn tiết lộ chuyện yêu với Đức Tuấn trong phim Sóng gió hôn nhân.

Chân dài Trang Trần còn tiết lộ chuyện yêu với Đức Tuấn trong phim Sóng gió hôn nhân.

Trong buổi họp báo ra mắt album Requiem của Đức Tuấn vào chiều ngày 15/10, cả khán phòng đã bất ngờ khi Trang Trần chia sẻ: "Đóng cảnh hôn nhau với Đức Tuấn rất thích, và Đức Tuấn có đôi môi rất quyến rũ, hôn rất thích!". Đó là lời chia sẻ khi cô kể về vai diễn đóng cặp cùng Đức Tuấn trong phim Sóng gió hôn nhân.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Chân dài chia sẻ do ở ngoài đời cô và Đức Tuấn là đôi bạn khá thân thiết nên khi trở thành một cặp vợ chồng trong Sóng gió hôn nhân cả hai đã có nhiều kỷ niệm thú vị. "Đức Tuấn là mẫu người hiền lành, nên khi ở bên cạnh anh tự nhiên mình cũng trở nên dịu dàng, nữ tính. Chứ bình thường mình là mẫu phụ nữ...dữ như hổ vồ" - Trang Trần dí dỏm, cô cũng cho biết thêm tuy đây là lần đầu đóng phim nhưng chắc chắn khán giả sẽ rất bất ngờ với những gì mà Đức Tuấn thể hiện, anh nhập vai khá tốt, truyền đạt cảm xúc nhân vật rất thật.


	
	Sóng gió hôn nhân là bộ phim đầu tay của Đức Tuấn, phim sẽ được phát sóng vào ngày 29/10 sắp tới trên kênh HTV. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sóng gió hôn nhân là bộ phim đầu tay của Đức Tuấn, phim sẽ được phát sóng vào ngày 29/10 sắp tới trên kênh HTV.


	
	Lời khen ngợi của Trang Trần khiến Đức Tuấn ngượng ngùng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lời khen ngợi của Trang Trần khiến Đức Tuấn ngượng ngùng.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Với buổi họp báo vào chiều mưa ngày 15/10, Đức Tuấn gây bất ngờ với sự thay đổi từ A-Z của mình, về hình ảnh, gout âm nhạc cũng như ekip sẽ cùng đồng hành với anh.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Requiem là album cuối cùng Đức Tuấn thực hiện cùng nhạc sĩ Phạm Duy, anh chọn lựa cái tên "requiem" để mang tính chất tưởng nhớ về vị nhạc sĩ tài hoa này. Tuy vậy, với những khán giả yêu mến giọng hát Đức Tuấn, khi thưởng thức album này sẽ thấy một sự khác biệt lớn trong cách xử lý của nam ca sĩ. Khán giả đã quen với Đức Tuấn khi hát nhạc Phạm Duy thường khá "kịch tính", căng thẳng như đang nghe nhạc kịch, nhưng trong Requiem, anh chọn cách xử lý nhẹ nhàng, tình cảm hơn. Album được nam ca sĩ đầu tư khá mạnh tay khi được thực hiện toàn bộ tại Đức.


	
	Không những đầu tư cho album lần này, Đức Tuấn còn giới thiệu một ekip hoàn toàn mới sẽ hỗ trợ mình trong sự nghiệp âm nhạc. Chất nhạc, phong cách vẫn là Đức Tuấn rất quen thuộc nhưng sẽ táo bạo và mang tính giải trí cao hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không những đầu tư cho album lần này, Đức Tuấn còn giới thiệu một ekip hoàn toàn mới sẽ hỗ trợ mình trong sự nghiệp âm nhạc. Chất nhạc, phong cách vẫn là Đức Tuấn rất quen thuộc nhưng sẽ táo bạo và mang tính giải trí cao hơn.

Requiem được thực hiện cùng dàn nhạc thính phòng và một ban nhạc jazz với các nhạc công nhiều kinh nghiệm tại thành phố Bonn. Album được ghi âm và hoàn thiện với những kỹ thuật hiện đại bậc nhất hiện nay tại các phòng thu Hansahaus, MSM Studio, đây là những phòng thu từng giành một số giải Grammy về kỹ thuật thu âm.


	
	Nathan Lee cũng đội mưa đến mừng album hoành tráng của bạn thân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nathan Lee cũng đội mưa đến mừng album hoành tráng của bạn thân.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ngoài những dự án âm nhạc và giới thiệu ekip mới, Đức Tuấn cũng khá bận rộn cho lịch tập luyện vì anh vừa tham gia vào chương trình Cặp đôi hoàn hảo. Đức Tuấn cũng chia sẻ rằng đến với Cặp đôi hoàn hảo anh sẽ "chơi tới bến" sẽ mang âm nhạc và giải trí kết hợp thật hài hòa nhất.