Đức Thịnh "gương vỡ lại lành" với Trấn Thành khi ủng hộ "Bố Già"

07/03/2021, 15:30 GMT+07:00

Kể từ sau mâu thuẫn "lời qua tiếng lại" trên mạng xã hội cách đây 2 năm vào mua phim Tết 2019 với Trạng Quỳnh Cua Lại Vợ Bầu, mối quan hệ từng thân thiết của Đức Thịnh và Trấn Thành vẫn luôn là dấu hỏi được đặt ra từ nhiều khán giả. Tuy nhiên, động thái mới nhất của ông xã Thanh Thúy khiến khán giả rõ hơn về tình hình.


Thời điểm đó Trấn Thành đã đồng ý tham gia vai phụ trong phim "Trạng Quỳnh" của Đức Thịnh

Những ngày qua, Bố Già do Trấn Thành tham gia đạo diễn - sản xuất kèm đóng chính đang là chủ đề được bàn tán nhiều nhất và được khán giả rủ rê nhau ra rạp xem vì chất lượng. Theo guồng đó, trên trang cá nhân của mình mới đây, Đức Thịnh đã chủ động thể hiện sự ủng hộ đối với Trấn Thành thông qua việc đăng tải poster của phim và kêu gọi: "Nghe mọi người nói phim Bố Già rất hay và rất cảm động, nôn nao muốn xem quá! Không rõ có sneakshow không nữa. Mọi người cùng nhau ra rạp xem ủng hộ phim Việt, ủng hộ điện ảnh nước nhà nào!"

 
Bài chia sẻ vô cùng thoải mái để kêu gọi ủng hộ phim Trấn Thành của Đức Thịnh
Bài chia sẻ vô cùng thoải mái để kêu gọi ủng hộ phim Trấn Thành của Đức Thịnh

Để tóm lược, vào thời điểm xảy ra chuyện trước đó, Đức Thịnh và ê-kíp phim Trạng Quỳnh đã lên tiếng chỉ trích đích danh Trấn Thành thiếu trách nhiệm trong việc truyền thông khi nam danh hài vốn có tham gia 1 vai phụ trong phim. Sau đó, Trấn Thành đã đăng tải bài viết bức xúc về việc phim Cua Lại Vợ Bầu do anh đóng chính bị chơi xấu trên trang đánh giá phim ảnh. Nam MC đặt câu hỏi về "thế lực ngầm" đứng sau chiêu trò này, và dù không nêu tên ai nhưng bài viết của Trấn Thành khiến Đức Thịnh bị đặt vào vòng nghi vấn.


Ra mắt cùng dịp Tết, Trấn Thành lúc đó bị Đức Thịnh "lên án" vì
ưu tiên phim mình đóng chính hơn là "Cua Lại Vợ Bầu"

Xảy ra xích mích cũng từ phim điện ảnh, và nay với hành động ủng hộ tác phẩm điện ảnh mới của bạn mình, Đức Thịnh đang được đánh giá cao vì nghĩa cử đúng mực. Mong rằng sau bao sự việc, cả hai đã thực sự hàn gắn.

Ảnh: Facebook nhân vật