Đức Thịnh sau ồn ào phim Tết: "Tôi muốn nói chuyện với Trấn Thành - một người nghiêm túc, gần gũi"

31/08/2019, 15:30 GMT+07:00

Mùa phim Tết hồi đầu năm 2019 đã có một sự kiện vô cùng "đau đầu" diễn ra khi Trấn Thành từng đăng đàn những lời kêu gọi “khẩn thiết” một “thế lực” nào đó đang hại phim phim mình bằng việc hạ điểm đánh giá Cua lại vợ bầu xuống mức khó tin. 

Ê-kíp phim Trạng Quỳnh

   
Phim "Cua lại vợ bầu"

Ngay lập tức người ta nghĩ ngay đến ê-kíp phim Trạng Quỳnh, bởi lẽ trên đường đua phim Tết năm nay chỉ có hai phim Việt ngang tài ngang sức cạnh tranh nhau là Trạng Quỳnh và Cua lại vợ bầu. Đồng thời, khán giả cũng bắt đầu nghi ngờ về việc các phim đều cạnh tranh không công bằng.

   
Đức Thịnh - Trấn Thành - Quốc Anh

Ngay sau lời “úp mở” của Trấn Thành, những thành viên ê-kíp Trạng Quỳnh bắt đầu “tố ngược” lại nam diễn viên tuy có góp mặt trong Trạng Quỳnh nhưng không hề tham gia quảng bá phim mà chỉ tập trung cho phim riêng của mình. Nhà sản xuất Thanh Thúy – vợ đạo diễn Đức Thịnh cũng lập tức đăng đàn bênh vực chồng giữa tâm bão của dư luận. Nữ diễn viên cũng chia sẻ rằng sau chuyện này, Đức Thịnh sẽ không còn trân trọng một người mà trước đây anh từng rất yêu quý nữa, nhiều khán giả tin rằng đây là câu nói ám chỉ Trấn Thành.

>>> Liên quan: Ê-kíp phim Trạng Quỳnh "tố" Trấn Thành chỉ là "con cờ" của trò chơi bẩn?

Ê-kíp phim Trạng Quỳnh

Mọi việc từ thời điểm đó đến nay đã gần như im ắng vì không ai còn muốn tiếp tục đào sâu nữa mà chỉ để nó lẳng lặng trôi đi. Mới đây, trong một buổi phỏng vấn với đạo diễn Đức Thịnh, khi nhắc về câu chuyện ồn ào trên, Đức Thịnh cũng đã có chia sẻ: "Thực ra bây giờ tôi không muốn nói về chuyện đó nữa. Tôi muốn một ngày nào đó sẽ gặp Trấn Thành để nói chuyện. Tôi nghĩ người tôi muốn nói chuyện là Trấn ThànhTrấn Thành cũng muốn gặp tôi để nói chuyện. Mọi chuyện nên khép lại ở đây."

>>> Xem thêm: Đức Thịnh: "Trấn Thành đã sai với tôi, đáng ra phải đăng trạng thái bảo vệ cả hai phim"

'Đạo diễn trăm tỷ' Đức Thịnh: Tôi muốn gặp Trấn Thành để nói chuyện

Khi được hỏi về câu chuyện những ngôi sao hài lớn của showbiz Việt, Đức Thịnh cũng không ngần ngại trả lời khi nhắc đến Trấn Thành rằng: "Tôi làm việc với khá nhiều danh hài và thế giới của các danh hài có kiểu riêng của họ. Tôi thấy đa số những người thành công như Trường Giang, Hoài Linh... đều có đạo đức nghề nghiệp, còn lại cá tính riêng của mỗi người thì mình không có quyền phán xét. Như Trấn Thành cũng làm việc rất nghiêm túc và gần gũi. Tôi thấy đa số các danh hài không hề chảnh, họ cư xử rất dễ chịu."

Đức Thịnh:

Cạnh tranh trong công việc là điều không thể thiếu hay tránh khỏi, vì ngoài những điều phức tạp mà nó mang lại, sự cạnh tranh còn khiến các bên nỗ lực và phấn đấu để tốt hơn. Riêng trong câu chuyện showbiz, không bàn đến những ồn ào thì việc các tác phẩm điện ảnh "đấu" nhau thế này cũng góp phần khiến các nhà làm phim ý thức hơn trong việc nâng cao chất lượng tác phẩm của mình để phục vụ khán giả, để khán giả chọn ra được sản phẩm "chiến thắng" thật sự.

Ảnh: Tổng hợp

>>> Nên xem: Phim bị chỉ trích thiếu đạo đức vì để thầy giáo làm học sinh mang bầu, Đức Thịnh lên tiếng phản hồi

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!