Phim bị chỉ trích thiếu đạo đức vì để thầy giáo làm học sinh mang bầu, Đức Thịnh lên tiếng phản hồi

08:50 26/08/2019

Mới đây, khi teaser trailer của Siêu quậy có bầu được tung ra đã gây nhiều phản hồi trái chiều với nội dung phim. Đây là tác phẩm điện ảnh đầu tiên của nàng ca sĩ Han Sara thủ vai chính, trong phim cô thủ vai một học sinh cấp 3 nhưng lại vô ý mang thai để rồi từ đó gây nên nhiều tình huống oái ăm. Điều đáng nói chính là từ trailer, theo cách biên tập, khán giả thấy cảnh thầy giáo (Đỗ An) trước đó đang say xỉn cùng nhân vật Hạ An của Han Sara và sau đó là cảnh cô phát hiện mình mang thai, cho nên mọi tình nghi đều đổ về nhân vật người thầy kia. 

>>> Xem thêm: Han Sara - Tùng Maru đảm nhận vai chính phim Siêu quậy có bầu

Phim bị chỉ trích thiếu đạo đức vì để thầy giáo làm học sinh mang bầu, Đức Thịnh lên tiếng phản hồi

Cũng bởi lẽ đó mà nội dung của bộ phim gặp nhiều chỉ trích khi đem chuyện thầy giáo làm học sinh mang thai mà lại đưa lên màn ảnh rộng, sợ rằng sẽ ảnh hưởng đến một bộ phận giới trẻ. 

Han Sara - Tùng Maru đảm nhận vai chính phim

Trước quá nhiều ý kiến tiêu cực về phim như thế, Đức Thịnh trong vai trò cố vấn phim cùng vợ là Thanh Thúy làm nhà sản xuất đã phát biểu rằng: "Tôi thấy trailer bình thường. Chẳng qua tâm lý người Việt hay thích suy nghĩ căng thẳng. Nếu ở nước ngoài, khán giả cũng bàn luận nhưng họ không ào ào như người Việt Nam. Bởi vì họ hiểu đó chẳng qua là trailer, cụ thể thế nào xem phim mới biết được".

>>> Có thể bạn chưa xem: Han Sara nhập hội dàn mỹ nhân Việt có vòng eo nhỏ nhất với số đo kinh ngạc

Han Sara - Tùng Maru đảm nhận vai chính phim

Đức Thịnh cũng giải thích mục đích của teaser hay trailer đều là thu hút sự chú ý của người xem, nội dung trong đó đôi khi là đánh lừa khán giả, không phải câu chuyện thật trong phim. Anh và êkíp sản xuất không bận tâm nhiều tới lùm xùm trên mạng. Đức Thịnh chia sẻ thêm phim Siêu quậy có bầu lấy bối cảnh học đường, đặt ra câu hỏi: Khi một học sinh mang bầu, trường học sẽ thế nào, nhà trường nên hay không đuổi học em học sinh đó. Anh cho rằng đây là một chuyện khó quyết định, vì giữ em học sinh ở lại thì mang tiếng cổ súy, còn nếu đuổi học thì sẽ bị nói là thiếu nhân văn, không thông cảm.

Han Sara - Tùng Maru đảm nhận vai chính phim

Thời gian gần đây, Đức Thịnh đang bận rộn quảng bá phim Anh thầy ngôi sao do anh kiêm nhiệm vai trò đạo diễn và diễn viên phụ. Ngoài ra, anh đang chỉnh sửa kịch bản mới mang tên Số hưởng. Trong phim này, anh và Thái Hòa sẽ cùng đóng chính, vào vai hai người bạn thân từ thuở nhỏ, tình cảm rạn nứt khi có sự xuất hiện của một tờ vé số trị giá 250 tỷ đồng. Phim dự kiến chiếu Tết 2020.

Han Sara - Tùng Maru đảm nhận vai chính phim

Nhưng trước mắt, hãy cùng chờ đón Siêu quậy có bầu chính thức ra rạp ngày 20/9/2019 này để sớm có được câu trả lời về nội dung gây tranh cãi của bộ phim. Phim được sản xuất bởi Hãng phim TP Entertainment, đạo diễn Nguyễn Quốc Duy và sự cố vấn chuyên môn của NSƯT Đức Thịnh.

Ảnh: Tổng hợp

>>> Nên xem: Từ hai cuộc ly hôn của Song Joong Ki, Goo Hye Sun, mọi "chuẩn mực" đã không còn nguyên vẹn

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!